Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Super Junior, f(x), 2AM, miss A เปิดฉากความสนุกคอนฯไต้หวัน ‘M-Live by CJ MO.A(MOST AMAZING)’ (2011-11-28)

บรรดาศิลปิน K-POP เปิดกระแสฮ็อตสุดแรงในโชว์ที่ไต้หวัน


26 พฤศจิกายน ณ Kaohsiung ไต้หวัน มีการจัดงานคอนเสิร์ต ‘M-Live by CJ MO.A(MOST AMAZING)’ โดยมีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), f(x), 2AM, miss A ท่ามกลางแฟนๆชาวไต้หวันที่ร่วมเชียร์กว่า 15,000 คน แม้ว่าในวันนี้จะมีแฟนๆมารวมตัวมากกว่า 20,000 คน แต่แฟนๆทีไม่สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้กว่า 5,000 คน ก็ได้ร่วมเชียร์พวกเขาอยู่ภายนอกสถานที่จัดงานกันอย่างพร้อมเพรียง


‘M-Live by CJ MO.A(MOST AMAZING)’ เป็นคอนเสิร์ตเอเชียแบรนด์ที่จัดโดย CJ E&M โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาวงการเพลง K-POP ซึ่งนอกจากคอนเสิร์ตที่มีขึ้นในไต้หวันแล้ว หลังจากนี้พวกเขาก็จะลัดฟ้าไปจัดคอนเสิร์ตที่มาเลเซียในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ด้วยเช่นกัน


แม้ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่เมือง Kaohsiung ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับที่ 2 รองจากไทเป แต่ทันทีที่เปิดให้แฟนๆได้จองบัตร บัตรจำนวนกว่า 15,000 ใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว จนทำเอาทีมงานในไต้หวันถึงกับตะลึงในความนิยมของ K-POP เป็นอย่างมาก


ในวันคอนเสิร์ตมีบรรดาแฟนๆกว่า 1,000 คน เดินทางมายังสถานที่จัดงานเพื่อรอชมศิลปิน K-POP กันตั้งแต่เวลา 7.00 น. พวกเขาได้นำแบนเนอร์และป้ายผ้าที่เขียนข้อความเป็นภาษาเกาหลี ไปจนถึงหน้ากากที่ออกแบบเป็นหน้าของศิลปิน นับเป็นอุปกรณ์เชียร์อันหลากหลายที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานได้เป็นอย่างมาก


ผู้ชมคอนเสิร์ต ‘M-Live by CJ MO.A(MOST AMAZING)’ เปิดเผยว่า “พวกเราอยากขอบคุณมากที่มาจัดคอนเสิร์ตในเมืองอื่นที่ไม่ใช่เมืองหลวง คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ได้ชมศิลปิน K-POP ที่หลากหลาย ไม่เพียงแค่คนที่ชื่นชอบเท่านั้น และนั่นจะเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่มีวันลืมได้เลย” เขากล่าวด้วยความดีใจ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top