Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“จีทเวนตี้” พาผู้โชคดี*442*3#จากดีแทคเหินฟ้า “เกาหลี” กับกิจกรรม “ลุ้นเที่ยวเกาหลีสุดชิลกับจีทเวนตี้” (2011-10-18)

โมโนมิวสิค จัดกิจกรรม “ลุ้นเที่ยวเกาหลีสุดชิลกับจีทเวนตี้”  สำหรับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกบริการ “*442*3#” จากดีแทค  ซึ่งก็ได้ผู้โชคดีสิบท่านเหินฟ้าไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้กับจีทเวนี้แบบไม่ต้องเสียตังค์


หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ลที่4 เพลง “Magic Hour” (เมจิค อาว) ให้ได้ฟังกันแล้ว 5 สาว จีทเวนตี้ ได้แก่ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต, มิลค์กี้-ธญา ศุภกิจจารักษ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, ม็อก-ณัฐนันท์ จันทรเวช และ แพร-ปัญชลีย์ สุริยประพัฒน์ ก็ได้ฤกษ์ดีควงแฟนคลับไปตะลุยเกาหลี โดยเริ่มเดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิตอนเที่ยงคืนและไปเช้าที่เกาหลีใต้ ณ สนามบินนานาชาติอินชอน  พร้อมสายฝนที่โปรยปลายต้อนรับการมาเยือนของชาวคณะตลอดทั้งวัน  แต่ทั้งหมดก็ไม่ย่อท้อลุยเที่ยวกินช้อปกันอย่างสนุกสนาน เริ่มที่แรกที่หอสังเกตการณ์โอดูซาน ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองอิมจิงรัก ซึ่งที่นี่สามารถส่องกล้องมองเห็นเกาหลีเหนือได้อย่างสบาย  ถัดมาไม่ไกลมากนักก็จะพบกับ หมู่บ้านโพรวองซ์ หรือหมู่บ้านฝรั่งเศส ที่มีสถานที่ช้อปปิ้งเป็นตึกสีลูกกวาดหลากหลาย ตามด้วยอาหารเกาหลีมื้อแรกกับเมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิหมักซอสคันจัง อิ่มท้องแล้วไปย้อนรอยละครดังแดจังกึมที่วังฮวาซองและป้อมฮวาซอง  ที่นี่เองทุกคนต่างไม่ลืมแชะภาพกับทหารหนุ่มเกาหลีที่ยืนจังก้าอยู่ตรงประตูทางเข้า ส่วนป้อมฮวาซองก็ต้องเดินจากหัวป้อมยันท้ายป้อมถึงจะเรียกว่ามาถึงเกาหลี วันรุ่งขึ้นชาวคณะดี๊ด๊าเป็นพิเศษเพราะวันนี้มีโปรแกรมช้อปปิ้งร้านเครื่องสำอางดังของเกาหลี  แต่ตอนเช้าต้องรีบไปเกาะนามิเสียก่อน  เพราะใช้เวลาถ่ายรูปที่เกาะนามิถึงครึ่งวันทีเดียว เพราะเดี๋ยวนี้บนเกาะนอกจากทิวต้นสนที่มักไปถ่ายรูปกันแล้ว บนเกาะยังมีร้านค้าและกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย ทุกคนเลยถ่ายรูปหมู่ร่วมกันบนเกาะนามิเสียเลย จากนั้นนั่งเรือกลับเข้าฝั่งมาทานเมนูชื่อดังตามละครวินเทอร์เลิฟซอง “ทัคคาลบี” หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอส ซึ่งเป็นร้านที่คนดังๆจะต้องมาทานร้านนี้ถ้ามาที่เกาะนามิ  และในที่สุดก็ถึงเวลาช้อปปิ้งเครื่องสำอางชื่อดัง จีทเวนตี้และผู้โชคดีไม่รอช้า ถึงร้านปุ๊ปก็ตรงดิ่งช้อปกันเต็มตระกร้า เรียกว่าไม่มีใครยอมใครเรื่องช้อปปิ้งทีเดียว และปิดท้ายวันนี้กับสวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี  วันที่สามในเกาหลีจีทเวนตี้พาลูกทัวร์เติมพลังสมองด้วยโสมเกาหลี จากนั้นก็พาไปทานไก่ตุ๋นโสมหม้อดินแบบโบราณ และพาไปชิลต่อที่ภูเขานัมซานที่ตั้งหอคอยโซล ที่คู่รักจะต้องมาคล้องกุญแจด้วยกันที่นี่เพราะเชื่อว่าถ้าล็อคกุญแจด้วยกันจะทำให้ความรักยืนยาว   ซึ่งภายในหอคอยแห่งนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์แท็ดดี้แบร์ที่จัดไว้อย่างน่าชมทีเดียว จากนั้นลงจากภูเขานัมซานด้านล่างจะเป็นที่ตั้งของแหล่งช้อปชื่อดัง เมียงดง  ซึ่งจีทเวนตี้และชาวคณะต่างแยกย้ายกันไปช้อปอีกรอบ ก่อนจะไปดูโชว์ชื่อดังของเกาหลีที่นำนักเต้นมาโชว์ความสนุกให้ดูก่อนจะแยกย้ายกันไปนอนหลับฝันดี  วันสุดท้ายในเกาหลีเริ่มโปรแกรมด้วยการไปคลองชงแกชอง ที่ทางเกาหลีนำคลองบำบัดน้ำเสียในเมืองมาทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างน่าทึ่ง  จากนั้นไปช้อปของเบรนเนมที่ห้างปลอดภาษีชิลล่าหรือดงฮวาดิวตี้ฟรี  และไปละลายเงินวอนกันต่อที่ตลาดทงแดมุน และแวะซื้อของฝากที่ศูนย์รวมของพื้นเมืองเกาหลีก่อนกลับประเทศไทย  งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกสุดๆ โดยเฉพาะ จีทเวนตี้ และผู้โชคดีของดีแทค  เรียกว่าคุ้มค่ากับการมาเกาหลีทริปนี้จริงๆ


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “จีทเวนตี้”  ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง “Magic Hour” (เมจิค อาว)  ได้ที่ *3366 แล้วกดโทรออก  หรือ *614*2# แล้วกดโทรออกContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top