Connect with us

PINGBOOK

KOREA

KARA-SNSD-BEG-Secret-IU-Wonder Girls ทัพเกิร์ลกรุ๊ปจัดเต็ม เขย่าวงการเพลงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (2011-09-01)

ช่วงครึ่งปีหลังนี้วงการเพลงเกาหลีเตรียมเดือดกับการเขย่าเวทีของเกิร์ลกรุ๊ป


ท่ามกลางการเตรียมตัวคัมแบ็คของไอดอลชื่อดังก็ยิ่งทำให้วงการเพลงเกาหลีมีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ได้ยินชื่อพวกเธอก็สามารถสัมผัสขุมพลังที่เตรียมมาเขย่าวงการเพลง โดยบรรดาไอดอลชื่อดังเตรียมเริ่มเปิดฉากโชว์อันร้อนแรงตั้งแต่กลางเดือนกันยายนนี้


ศิลปินกลุ่มแรกคือ คาร่า (KARA) แม้ว่าพวกเธอจะประสบปัญหาความไม่ลงรอยกับต้นสังกัดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่พวกเธอก็สามารถสะสางปัญหาและเข้าใจกันได้ สุดท้ายในกลางเดือนกันยายนนี้พวกเธอเตรียมเปิดตัวเพลงใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกัน โดยก่อนหน้านี้ KARA ได้เปิดตัวทีเซอร์เพลง ‘STEP’ ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆไปเรียบร้อยแล้ว


Brown Eyed Girls เตรียมคัมแบ็คภายในเดือนกันยายน-ตุลาคม การคัมแบ็คครั้งนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 2 ปี ขณะนี้พวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างการบันทึกเสียงเพลงในช่วงโค้งสุดท้าย โดยเฉพาะการที่พวกเธอเป็นกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อดังในด้านเพลงและโชว์ ก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามองกับเพลงใหม่อย่างถ้วนหน้า


โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เตรียมคัมแบ็คต้นตุลาคมนี้ นับเป็นการวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่อีกครั้งในรอบ 1 ปีของสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งเกาหลี โดยเฉพาะกับชื่อที่ถูกเรียกอย่าง ‘เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาวเกาหลี’ ก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมจากการที่พวกเธอมีกลุ่มแฟนคลับหลากหลายเพศวัย ทำเอาหลายคนคาดว่าอัลบั้มใหม่ของโซนยอชิแดจะกลายเป็นประเด็นร้อนในช่วงครึ่งปีหลังนี้กันเลยทีเดียว


SECRET เตรียมคัมแบ็คกลางเดือนตุลาคม พวกเธอเตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่กลางเดือนตุลาคม พร้อมเปิดฉากความท้าทายสานต่อความสำเร็จของ 4 เพลงฮิตถัดจาก ‘Magic’, ‘Madonna’, ‘Shy Boy’ พวกเธอได้รับความสนใจอย่างมากในทุกผลงานเพลงใหม่ที่เปิดตัว เรียกได้ว่าทำเอาทีมงานในวงการถึงกับอึ้งในผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเกินความคาดหมาย


‘น้องสาวชาวเกาหลี’ ไอยู (IU) เตรียมคัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้ ทีมงานในวงการเพลงเปิดเผยว่าไอยูกำลังทำงานอัลบั้มใหม่อย่างเงียบๆ โดยมีเป้าหมายคัมแบ็คในเดือนตุลาคมนี้ เธอเป็นนักร้องหญิงเดี่ยวที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากในวงการไอดอล หลายฝ่ายคาดว่าการกลับมาในครั้งนี้ของไอยู เธอก็จะได้กลับมาสร้างกระแสไอยูซินโดรมอีกครั้งหนึ่ง


Wonder Girls เตรียมคัมแบ็คในเดือนพฤศจิกายนนี้ พวกเธอเตรียมเปิดตัวเพลงใหม่ในรอบ 1 ปี 6 เดือน หลังจากทุ่มทำกิจกรรมในต่างประเทศ พวกเธอเป็นเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีที่ได้รับฉายาว่าเป็นต้นตำหรับกับเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น ‘Tell Me’, ‘Nobody’ หลายฝ่ายคาดว่าการกลับมาของพวกเธอจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับวงการเพลงในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้มากยิ่งขึ้น

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top