Connect with us

PINGBOOK

KOREA

2NE1 ปิดฉากคอนฯเดี่ยวแรก ‘NOLZA’ รวม 3 รอบ ท่ามกลางแฟนคลับ 1.2 หมื่น (2011-08-29)

หลังจากที่ 2NE1 ได้เผยสุดยอดภาพลักษณ์ในมาดของเกิร์ลกรุ๊ประดับท็อปของเกาหลีตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ในที่สุดพวกเธอก็ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกพร้อมกับความสำเร็จอย่างงดงาม


เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค กรุงโซล 2NE1 ได้ปิดฉากความมันกับคอนเสิร์ต ‘NOLZA’ พร้อมกับโชว์อันสุดวิเศษท่ามกลางความจุของแฟนๆต่อรอบกว่า 4 พันคน


เดิมทีคอนเสิร์ตของพวกเธอจะมีขึ้นในวันที่ 27, 28 สิงหาคม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบัตรคอนเสิร์ตที่หมดอย่างรวดเร็วหลังเปิดจำหน่าย ส่งผลให้ทีมงานได้ตัดสินใจเพิ่มคอนเสิร์ตอีกหนึ่งรอบ รวมเป็น 3 รอบด้วยกัน


คอนเสิร์ตในวันนี้เปิดฉากมาพร้อมกับเลเซอร์โชว์สุดอลังการร่วมกับมิวสิควีดีโอในเพลง ‘I AM THE BEST’ ทำแฟนๆต่างให้การจับตามอง หลังจากนั้นพวกเธอได้เปิดเวทีอย่างทรงพลังพร้อมกับเพลงฮิตอย่าง ‘FIRE’ และ ‘CAN’T NOBODY’ซีแอล หัวหน้าวงเปิดเผยในช่วงเปิดเวที “ฉันรู้สึกยินดีที่ได้เจอกับทุกคนจริงๆค่ะ” เธอกล่าวทักทายแฟนๆ พัคบมเสริม “ขอบคุณมากเลยค่ะมีคนมากันเยอะมากๆ” เธอกล่าวพร้อมยิ้ม ซานดาราพัค เผย “ฉันเป็นสาวเสียงใสแห่ง 2NE1 ค่ะ” กล่าว “วันนี้บรรยากาศสุดยอดเลยค่ะ ฉันตื่นเต้นจนไม่ไหวแล้วแน่ๆ” เธอกล่าวในมาดของประชาสัมพันธ์ YG Entertainment ได้เป็นอย่างดี


กล่าวต่อ “เนื่องจากวันนี้เป็นคอนเสิร์ตรอบสุดท้ายแล้วอย่ากั๊กพลังของตัวเองนะคะ” เสริม “อย่างไรก็ตาม กลับไปบ้านก็ไม่มีอะไรทำกันอยู่แล้ว ดังนั้นวันนี้เรามาสนุกกันจนกว่าจะเป็นลมกันไปเลยดีกว่าค่ะ” เธอกล่าวอย่างสนุกสนาน สมาชิกที่เหลือกล่าว “วันนี้พวกเราก็จะเต้นจนกว่าจะหมดลมเหมือนกัน” เธอกล่าวสร้างบรรยากาศที่ร้อนแรงได้เป็นอย่างมาก


ในโชว์วันนี้ 2NE1 ขนเพลงฮิตมาโชว์อย่างเต็มพิกัดไม่ว่าจะเป็น ‘FIRE’, ‘CAN’T NOBODY’, ‘Let’s Go Party’, ‘I Don’t Care’, ‘HURT’, ‘In The Club’, ‘Pretty Boy’, ‘Clap Your Hands’, ‘Go Away’ เรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดี


พวกเธอยังได้นำเพลงใหม่ที่สามารถทะยานติดชาร์ตเพลงได้กว่า 5 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ‘Don’t Cry’, ‘Lonely’, ‘I AM THE BEST’, ‘Hate You’, ‘Ugly’ มาเผยให้แฟนๆได้ฟังกันด้วยนอกจากนี้ 2NE1 ทั้ง 4 คน ยังได้มาอวดเสน่ห์ในโชว์เดี่ยวของแต่ละคนนับเป็นความหลากหลายของสีสันที่เผยให้แฟนๆได้เห็นอย่างเต็มที่เลยทีเดียว


ในวันนี้ ซีแอล และมินจี มาพร้อมกับเพลง ‘PLEASE DON’T GO’ อวดแร็พไลน์สุดอลังการทำเอาทุกคนจับตามอง หลังจากนั้น ซานดาราพัค มาพร้อมกับเพลงป๊อปที่เธอถนัดอย่าง ‘KISS’ ให้สัมผัสที่แตกต่างออกไปจากในรูปแบบของวง ในขณะที่ มินจี ก็ยังนำเพลง ‘Only Look At Me’ ของ แทยัง (TAEYANG) มาอวดเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปด้วยเช่นกัน


โดยเฉพาะกับ พัคบม ที่ปรากฏตัวมาพร้อมกับชุดแต่งงานสีขาวในเพลง ‘YOU AND I’ ก็นับเป็นภาพเจ้าสาวที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในโชว์ของพัคบมเธอยังได้ร่วมกับ พัคโคอึน นักเชลลิสต์พี่สาวแท้ๆของเธอมาเป็นนักดนตรีรับเชิญ นับเป็นภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมากในวันนี้ 2NE1 ขนเพลงไม่ว่าจะเป็น ‘Stay Together’ จนถึง ‘Don’t Stop The Music’ รวมทั้งหมดกว่า 20 เพลง นับเป็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานทำเอาบรรดาผู้ชมต่างปลื้มกันถ้วนหน้า


โดยเฉพาะกับเกสที่มาร่วมคอนเสิร์ตในวันนี้ก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามองด้วยเช่นกัน สำหรับหนุ่มคนนั้นคือ จีดรากอน และพัคมยองซู โดยพวกเขาเคยร่วมกันเปิดตัวเพลงในโปรเจค ‘Infinity Challenge’ อย่าง ‘GG(Great Park+G-Dragon)’ นั่นเอง


ทั้งสองคนมาพร้อมกับเพลง ‘Love Affair (바람났어)’ สร้างบรรยากาศในแบบเดี่ยวกับงานเฟสติวัล ในขณะที่เมื่อพัคบมปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับอวดน้ำเสียงในแบบฟังสบายก็ยิ่งทำให้โชว์เป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นไปอีก


พัคมยองซู เผย "ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ ผมรู้สึกดีจริงๆเพราะมันเป็นความทรงจำที่ดีมากที่ผมได้ร่วมงานกับคุณจีดรากอนและพัคบมใน Infinity Challenge" จีดรากอน เผย "ผมรู้จักกับ 2NE1 มาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ การที่ได้มายืนบนเวทีเดี่ยวแรกของพวกเธอในวันนี้มันทำให้ผมคิดถึงเรื่องเก่าๆครับ" เสริม "ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริงๆที่ได้รับเชิญให้เป็นเกสในงานนี้ครับ" เขากล่าว


ก่อนจะปิดโชว์ไปด้วยโชว์ของพัคมยองซูกับเพลงบัลลาดของเขาอย่าง ‘Fool To The Fool (바보에게…바보가)’ ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์


สำหรับคอนเสิร์ตในวันนี้ไม่ได้มีแต่แฟนๆชาวเกาหลีเท่านั้นที่เดินทางมาชม แต่ยังรวมไปถึงแฟนๆจาก อเมริกา จีน ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เผยให้เห็นถึงความนิยมในตัวของ 2NE1 ได้เป็นอย่างดี


ทางด้าน 2NE1 เองก็ไม่ได้ยืนอยู่นิ่งๆ พวกเธอเดินไปยังสถานที่ต่างๆในคอนเสิร์ตเพื่อเข้าใกล้ชิดกับแฟนๆให้มากที่สุด นับเป็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


ท่ามกลางไลน์อัพและโชว์สุดวิเศษตลอดระยะเวลาคอนเสิร์ตเดี่ยวกว่า 3 วัน ก็ทำให้พวกเธอได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆรวมทั้งหมด 1.2 หมื่นคนได้อย่างน่าทึ่ง


อนึ่ง 2NE1 เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดแรกที่ญี่ปุ่นในวันที่ 21 กันยายนนี้ หลังจากนั้นพวกเธอจะมีคอนเสิร์ต ‘2NE1 1ST JAPAN TOUR NOLZA IN JAPAN’ ในญี่ปุ่นรวม 3 เมือง ประกอบไปด้วย โยโกฮาม่า (19-20 กันยายน), โกเบ (24-25 กันยายน) และ ชิบะ (1-2 ตุลาคม)


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top