Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จีน่า (G.NA), กาอิน (BEG), ซึงริ (BIGBANG) เผยภาพตอนออดิชั่นเมื่อปี 2548 ผ่านรายการ Mnet ‘Superstar K3’ (2011-08-27)

ภาพของ จีน่า (G.NA), กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls และ ซึงริ แห่ง Bigbang ในอดีตที่ได้เคยเข้าร่วมในรายการออดิชั่นถูกเปิดเผย


26 สิงหาคม ในรายการ Mnet ‘Superstar K3’ คิมวานซอน หนึ่งในคณะกรรมการพิเศษรอบกวังจู ได้พูดถึงประสบการณ์ในอดีต ตอนที่เธอเคยทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการออดิชั่นรายการ ‘Battle Shinhwa’


เมื่อปี 2548 คิมวานซอน เคยทำหน้าที่เป็นคณะกรรมออดิชั่นรายการ ‘Battle Shinhwa’ โดยเธอได้เปิดเผยว่าตอนนั้นมีผู้ร่วมออดิชั่นที่ผ่านการคัดเลือกประกอบไปด้วย จีน่า กาอิน และซึงริ จนได้กลายไอดอลชื่อดังในปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็มีภาพวีดีโอตอนนั้นมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย


คลิปออดิชั่นรายการ ‘Battle Shinhwa’ ในตอนนั้น จีน่า ค่อนข้างมีเสน่ห์ในแบบดุดันและบอยอิชแตกต่างไปจากมาดสาวเซ็กซี่ในปัจจุบัน แต่สายตาที่ดูมีพลังและความสามารถในการร้องเพลงที่โดดเด่นก็ไม่ได้แตกต่างไปจากตอนนี้แต่อย่างใด


ด้าน กาอิน กลับมีเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากมาดสาวบอยอิชในปัจจุบัน ในตอนนั้นเธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบสาวใสบริสุทธิ์ โดยเฉพาะกับการที่แฟนๆไม่ได้เห็นเทรดมาร์คการแต่งหน้าอย่างสโมกกี้อายของเธอ ก็นับเป็นเสน่ห์ใสๆในอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว


ในขณะที่ซึงริก็มาในมาดของหนุ่มขี้อายที่ต้องจับไมค์สองมือ นับเป็นภาพลักษณ์อีกด้านหนึ่งที่แฟนๆไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก


ในตอนที่ คิมวานซอน ร่วมเป็นคณะกรรมการรายการ ‘Battle Shinhwa’ เธอได้ให้กลายเป็นที่ปรึกษาพร้อมให้กับคำแนะนำกับผู้ร่วมออดิชั่นเป็นอย่างมาก เธอกล่าวในรายการ Superstar K3 เผย “เด็กๆพวกนี้ขอบคุณฉันมากเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมกับความภาคภูมิใจที่มีส่วนทำให้พวกเขาเข้าสู่วงการบันเทิง


อนึ่ง ‘Superstar K3’ นอกจากการออดิชั่นในเกาหลีแล้ว ยังจะลัดฟ้าไปออดิชั่นกันที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆอย่างถ้วนหน้า

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top