Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เตรียมตัวให้พร้อม จำหน่ายบัตรมีต ‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ วันแรก พรุ่งนี้!! (20 ส.ค.) (2011-08-19)

‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ ศิลปินป๊อปน้องใหม่ดาวรุ่งจากเกาหลี พร้อมกิจกรรมบินตรง มีทแอนด์กรี๊ดแฟนไทย จำหน่ายบัตรครั้งแรก พรุ่งนี้


‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ พรีเซ็นเตอร์ ‘บิ๊กโคล่า’ ประกอบไปด้วย จินยอง (Jin Young หัวหน้าวง), บาโร (Baro แร็พ), ซานดึล (San Deul ร้องหลัก), ชินอู (Shin Woo ร้องแร็พ), คงชาน (Gong Chan ร้อง) เป็นพรีเซ็นเตอร์บิ๊กโคล่าและภาพยนตร์ชุดใหม่ภายใต้ชื่อ ‘B1A4 BIG COLA’ ร่วมกับ เมย์-พิชย์นาถ แบรนด์แอมบาสเดอร์ บิ๊กโคล่า โดยโฆษณานี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘BIG COLA ซ่า ไม่มีเคเฟอีน’ เพื่อสื่อสารถึงภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยภาพยนตร์โฆษณานี้จะออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางโทรทัศน์ทุกช่องพร้อมสื่อโฆษณาครบวงจร


นอกจากนี้ บิ๊กโคล่า ยังได้ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรมบินตรง ‘Meet & Greet กับ B1A4’ ที่ประเทศเกาหลี เมื่อซื้อบิ๊กโคล่าขนาดใดก็ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นแล้วส่ง SMS พิมพ์ B ตามด้วยรหัสสาขา 4 หลัก เครื่องหมาย # และเลขที่ใบเสร็จ 10 หลัก เข้ามาที่หมายเลข 4221422 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เพื่อลุ้นรางวัล ‘Meet & Greet กับ B1A4’ ที่ประเทศเกาหลี 5 วัน 4 คืน จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) พร้อมรางวัลอื่นๆ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กรกฏาคม – 25 ตุลาคม โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆชาวไทย


นอกจากนี้บิ๊กโคล่ายังเตรียมเอาใจแฟนๆพร้อมกับคอนเสิร์ต ‘B1A4 BIGCOLA First Fan Meet And Greet Concert’ ครั้งแรกในเมืองไทย ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 15 คุลาคม นี้ โดยผู้สนใจสามารถนำฝาบิ๊กโคล่า (ขนาดใดก็ได้) 5 ฝา มาแลกใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต ผู้สนใจสามารถสั่งจองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ Total Reservation ในราคา 3500, 2500 และ 1500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ wwww.bigcolathai.com


รายละเอียดการจำหน่ายบัตร Concert B1A4

วันจำหน่ายบัตรและเงื่อนไขการจำหน่ายบัตร20 ส.ค. 54

Early Birth ที่ Total Reservation สาขา Emporium

ผู้ที่ซื้อบัตรในวัน Early Birth สามารถนำฝา Big Cola จำนวน 5 ฝา ได้ต่อ 1 ที่นั่งและได้รับ เสื้อ B1A4 จำนวน 1 ตัวต่อ 1 ที่นั่ง21 ส.ค.- 14 ก.ย. Pre sale (by Total Reservation)

ผู้ที่ซื้อบัตรในวัน Pre sale สามารถนำฝา Big Cola จำนวน 5 ฝามาแลกรับส่วนลด 500 บาทได้ต่อ 1 ที่นั่ง15 ก.ย.-15 ต.ค. Public sale (by Total Reservation)

ผู้ที่ซื้อบัตรในวัน Public sale สามารถนำฝา Big Cola จำนวน 5 ฝามาแลกรับส่วนลด 300 บาทได้ต่อ 1 ที่นั่งราคาบัตร 4,000 3,000 2,000 1,500หมายเหตุ 

1.สำหรับผู้ซื้อบัตร 4,000 บาททุกคน จะได้จับมือกับศิลปินตอนจบงาน

2.สำหรับผู้ซื้อบัตร 4,000 บาท 300 คนแรกจะได้รับ CD พร้อมลายเซ็นจากศิลปินวันงาน Concert B1A4

แสดง : วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2554 เวลา 17.00-19.00 น.

สถานที่ : Impact Hall 1

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top