Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Makoto พร้อมผองเพื่อน ‘TRICK’ เตรียมเขย่าวงการ J-Rock ใน ‘2011 Mini Concert We Are TRICK Live In Bangkok’ (2011-08-13)

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของ MAKOTO KOSHINAKA อดีตนักร้องนำวง LUCIFER กับผลงานทางดนตรี แนว Visaul Rock กับวงใหม่ในนาม TRICK ซึ่งมีสมาชิกอีกสามคนจากวงชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่น ได้แก่ TAIJI FUJIMOTO อดีตมือกีต้าร์ที่ฝากผลงานไว้มากมาย กับวง Dancer วง Judy&Mary วง D.T.R วง Groove Master และวง The Dead Pop Stars พร้อมกับมือเบส SHUSE มือเบส แห่งวง La’Cryma Christi และวง Acid Black Cherry และน้องใหม่ในวงการ Shintaro Mizuno มือกีต้าร์ที่มีเบื้องหลังผลงานดนตรีมากมาย
MAKOTO และสมาชิกจะกลับมาเขย่าวงการ J-Rock ใน 2011 Mini Concert We Are TRICK Live In Bangkok สาวก J-Rock ไม่ควรพลาดกับโชว์พิเศษ การแสดงที่ทำให้คุณกับศิลปินใกล้กันแค่เอื้อม พร้อมเเข้าชมคอนเสิร์ตสไตล์ญี่ปุ่น
พิเศษ! หลังจบคอนเสิร์ต Hand Shaking กับสมาชิกวง Trick ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทย


ชื่องาน   2011 Mini Concert We Are TRICK Live in Bangkok  
วันแสดง วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2554
เวลาแสดง ประตูเปิด 15:00น. แสดง 16:00น.
สถานที่แสดง ROUTE 66 THE NOVEL
ราคาบัตร 2,500 บาท (บัตรยืน)


สอบถามเพิ่มเติม www.makoto-thailand.com
                       trick-in-thai@hotmail.com


วง TRICK แนวเพลงสไตล์ J-Rock และ Metal Rock ปัจจุบันวง TRICK ยังไม่ได้วางแผงอัลบั้ม แต่กำลังเดินสายเปิดการแสดงทั่วประเทศญี่ปุ่น ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ การร่วมงานกับวง SEIKIMA II วงร็อคเฮฟวี่เมทัลชื่อดังของญี่ปุ่น ในอัลบัม tributes to SEIKIMA II เปิดไลฟ์ครั้งแรก เมื่อ 11 ธันวาคม 2010ในงาน PEACE MAKER SUPER FESTIVAL ที่ Shibuya-AX ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้เปิดไลฟ์ทัวร์ทั่วประเทศญี่ปุ่น และได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ซึ่ง TRICK จะเปิดไลฟ์ที่ญี่ปุ่นอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ 
 โดย CONCEPT ภายใต้วง TRICK นั้น ศิลปินต้องการทำเพลงให้ตรงกับความชื่นชอบของแฟนคลับมากที่สุด พร้อมทั้งวง TRICK ยังเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนคลับในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้าจะทัวร์ที่ญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ K-Project จะเป็นผู้พาศิลปินมาเข้าใกล้แฟนๆ โดยจัดเป็นมินิคอนเสิร์ต การแสดงที่จัดในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกับสถานที่ที่ทำให้แฟนๆ เข้าใกล้ศิลปินได้มากขึ้นกว่าคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่ Route 66 The Novel พิเศษ สำหรับแฟนๆ ทุกคน หลังคอนเสิร์ต Hand Shaking กับสมาชิกวง TRICK ทั้งวง ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทยอีกด้วย
• Makoto Koshinaka •
Makoto (มาโกโตะ)
นักร้องนำวง Lucifer
ตำแหน่ง: ร้องนำ
เกิด: 15 กรกฎาคม
กรุ๊ปเลือด:  O• Taiji Fujimoto •
Taiji (ไทจิ)
มือกีต้าร์วง D.T.R, DANCER, JUDY and MARY,
Dancer, Groove Master, The Dead Pop Stars
ตำแหน่ง: กีต้าร์
เกิด:  4 มีนาคม
กรุ๊ปเลือด: AB


""
• Shuse •
Shuse (ชูเซะ)
มือเบสวง La’cryma Christi, Acid Black Cherry
ตำแหน่ง: เบส
เกิด: 17 มีนาคม
กรุ๊ปเลือด: A


""
• Shintaro Mizuno •
Sin (ชิน)
ตำแหน่ง: กีต้าร์
เกิด: 25 พฤษภาคม
กรุ๊ปเลือด: บี

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top