Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BEAST อัลบั้มเต็มชุดแรกญี่ปุ่น คว้าอันดับที่ 2 ออริกอนชาร์ตประจำวัน ด้วยยอด 2.6 หมื่น (2011-08-11)

BEAST วางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรกในญี่ปุ่นคว้าอันดับที่ 2 ออริกอนเดย์ลี่ชาร์ต


10 สิงหาคม ออริกอนชาร์ตเปิดเผยว่าผลงานอัลบั้มชุดแรกของ BEAST ในชื่อ ‘So BEAST’ สามารถคว้าอันดับที่ 2 ในชาร์ตประจำวัน ด้วยยอดจำหน่าย 26,565 ชุด


ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้าในวันเดียวกัน BEAST สามารถคว้าอันดับที่ 1~3 ในชาร์ตออนไลน์เซลส์ชาร์ตของทาวเวอร์เรคคอร์ด ซึ่งผลงานอัลบั้มทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่ 1~3 ได้อย่างครบถ้วน ในขณะที่ชาร์ตยอดสั่งจอง BEAST ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี


ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา BEAST ก็สามารถคว้าอันดับที่ 2 ในออริกอนชาร์ให้กับซิงเกิ้ลเดบิวในญี่ปุ่น อีกทั้งเพลงไตเติ้ล ‘Fiction’ เวอร์ชั่นออเคสตร้าที่เปิดตัวก่อนอัลบั้มเต็มก็ยังสามารถคว้าอันดับที่ 1 บนชาร์ตโมบาย recochoku ในวันที่เปิดตัว โดยเฉพาะการที่ไตเติ้ล ‘Shock’, ‘Bad Girl’ รวม 3 เพลงที่ทะยานคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต recochoku ได้นั้นก็ทำทุกคนฮือฮากันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


นอกจากนี้ผลงานเพลง ‘Fiction’ เวอร์ชั่นออเคสตร้ายังได้รับเลือกให้เป็นเพลงอิมเมจซองในภาพยนตร์ ‘Shanghai’ ที่นำแสดงโดย John Cusack, Gong Li, Ken Watanabe ซึ่งเตรียมเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 20 สิงหาคมนี้อีกด้วย


อนึ่ง BEAST ร่วมกับศิลปินในค่าย CUBE Entertainment เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ต ‘UNITED CUBE CONCERT-Fantasy Land’ ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ สนามกีฬาโพโจ จัมชิล ซงพา กรุงโซล

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top