Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชาซึงวอน-คงฮโยจิน แห่ง ‘Greatest Love’ คว้ารางวัล HOT DRAMA STAR ในงาน ‘2011 Mnet 20’s Choice’ (สรุป) (2011-07-07)

‘Mnet 20’s Choice’ ประจำปีนี้จัดครั้งเป็นครั้งที่ 5 อย่างไรก็ตามงานประกาศผลรางวัลในปีนี้กลับปิดฉากลงด้วยความน่าเสียดายจากแฟนๆ


‘2011 Mnet 20’s Choice’ เปิดฉากขึ้นท่ามกลางฝนกระหน่ำ ณ สระว่ายน้ำเอ้าท์ดอร์ ริเวอร์ปาร์ค วอล์คเกอร์ฮิลล์ ย่านควังจัง กรุงโซล ในวันที่ 7 กรกฏาคม เวลา 18.00 น. โดยในวันนี้ดำเนินรายการโดย ซงจุงกี (Song Joong Ki) และ ซูจี (Suzy) แห่ง miss A พร้อมกับการเข้าร่วมโชว์ของศิลปินไอดอลอย่างคึกคัก


‘2011 Mnet 20’s Choice’ เป็นงานประกาศผลรางวัลเดียวในฤดูร้อนที่คัดเลือกผู้รับรางวัลจากผลโหวตของวัยรุ่นช่วง 20 ปี ซึ่งเริ่มจัดมาตั้งแต่ปี 2550 โดยในปีนี้ซึ่งเป็นครั้งที่ 5 เปิดฉากมาพร้อมกับฝนที่ตกลงมาอย่างหนักร่วมกับโชว์ของ YB Yoon Do Hyun เขามาพร้อมกับเพลง ‘Butterfly (나비)’ โดยในระหว่างนั้นเองพิธีกรอย่าง ซงจุงกี และซูจี แห่ง miss A ก็ได้กล่าวแนะนำตัวต่อหน้าแฟนๆ


นอกจากโชว์ของ YB แล้วยังมีโชว์จากไอดอลไม่ว่าจะเป็น คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ฮยอนอา (HyunA 4minute), ซุปเปอร์จูเนียร์ คิมฮีชอล และ TRAX จองโม ในมาโปรเจค M&D รวมถึง f(x), G.NA และ UV โดยในโชว์ปิดท้ายของ UV นั้นเปิดฉากด้วยความบ้าคลั่ง พวกเขาได้เผยให้เห็นโชว์ที่เต็มที่กับชีวิต ช่วยสร้างกระแสความมันส์ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาได้เป็นอย่างดี


สำหรับงานประกาศผลรางวัลในวันนี้มีการแจกรางวัลทั้งหมด 21 สาขา แต่สามารถพบเห็นแต่เพียงผู้ที่ได้รับรางวัลเดินทางมาเข้าร่วมงานเท่านั้น โดยเฉพาะการที่ไอดอลสตาร์อย่าง BEAST และ 2AM ซึ่งได้รับรางวัลแต่พวกเขาได้ส่งเพียงตัวแทนอย่าง อีกีกวัง และโจควอน ขึ้นรับรางวัล พวกเขาได้เปิดเผยว่า "พวกเรามากันครบทีมไม่ได้เนื่องจากติดงานครับ ขอโทษด้วยครับ" ก็ยิ่งทำให้แฟนๆรู้สึกเสียดายมากยิ่งขึ้น


เดิมทีรายการนี้มีแผนจัดงานตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 21.00 น. รวม 3 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามก่อนงานเลิก 30 นาที คือในเวลา 20.25 น. ได้มีการประกาศรางวัลสุดท้ายคือ ‘HOT DRAMA STAR’ ซึ่งตกเป็นของคู่ชาซึงวอนและคงฮโยจิน จากเรื่อง MBC ‘Greatest Love’ โดยหลังจากนั้นก็ถึงช่วงโชว์ปิดท้ายของ UV ในระหว่างนั้น MC ซงจุงกี และซูจี กล่าวว่า "ตอนนี้งานประกาศของเราต้องจบลงแล้วค่ะ" พวกเขากล่าวปิดรายการในแบบรีบร้อนจนทำให้แฟนๆบางส่วนที่ชมผ่าน YouTube ถึงกับแสดงความคิดเห็นในแบบผิดหวัง หลังจากนั้นเวลาของรายการที่เหลือ ทีมงาน Mnet ก็ได้เปิดมิวสิควีดีโอของศิลปิน คิมฮยอนจุง ฮยอนอา M&D ฯลฯ จนกว่าจะจบรายการในที่สุด


""


รายชื่อผู้รับรางวัลในงาน ‘2011 Mnet 20’s Choice’


▲HOT DRAMA STAR (ชาย): ชาซึงวอน (Greatest Love)
▲HOT DRAMA STAR (หญิง): คงฮโยจิน (Greatest Love)
▲HOT MOVIE STAR: คังโซรา (Sunny)
▲HOT CF STAR: IU (ไอยู)
▲HOT NEW STAR: ซูจี (miss A)
▲HOT PERFORMANCE STAR : BEAST
▲HOT VARIETY STAR: ยูเซยุน
▲HOT GAG: Ballerino
▲HOT SPORT STAR: ซนยอนแจ
▲HOT SIX PACK: ชาซึงวอน
▲HOT S-LINE: อีฮานี
▲HOT CAMPUS GODDESS: คูฮารา (KARA)
▲HOT TRENDY GUY: คิมมินจุน
▲HOT TRENDY MUSICIAN: f(x)
▲HOT ONLINE SONG: G.NA ‘Black & White’
▲HOT STYLE ICON: คงฮโยจิน
▲HOT HALLYU STAR: KARA
▲POCARISWEAT HOT BALANCE STAR: 2AM
▲SuperStarK ONLINE HOT MENTOR: อีซึงชอล
▲HOT 20’s Voice: ยูอาอิน
▲HOT BLUE CARPET STAR : f(x)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top