Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ศิลปิน SM ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE in PARIS’ ด้วยความสำเร็จ (2011-06-12)

คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS เพื่อฉลองปีท่องเที่ยวเกาหลี 2010-2012 ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จ


เมื่อวันที่ 10, 11 มิถุนายน 2554 SM Entertainment ได้จัดคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS’ ณ Le Zenith de Paris กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศษ โดยมีศิลปินในค่ายเข้าร่วมประกอบไปด้วย ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), f(x) ทั้งหมดได้มาร่วมขับร้องเพลงฮิตรวมถึงโชว์พิเศษท่ามกลางแฟนคลับกว่า 14,000 คน


ทันทีที่ผู้ชมได้เห็นศิลปินที่ชื่นชอบปรากฏตัวตรงหน้าพวกเขาต่างก็ส่งเสียงเชียร์กันกระหึ่มฮอลล์ไปพร้อมๆกับความสนุกสนานบนเวที แฟนๆยังได้นำป้ายเชียร์ที่มีธงชาติเกาหลี ภาพของสมาชิกแต่ละคน และชื่อของพวกเขา รวมถึงข้อความอย่าง ‘ขอบคุณ’ ‘รักคุณ’ มาร่วมสนับสนุนกันอย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นการที่แฟนๆได้ร้องโค้ดเชียร์เป็นภาษาเกาหลีได้อย่างถูกต้องก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามอง


โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชมกว่า 98% ซึ่งเป็นชาวยุโรปไม่ว่าจะเป็นจากประเทศฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน ฟินแลนด์ อิตาลี โปแลนด์ ทั้งหมดก็ได้ร้องและเต้นตามพร้อมกับสนุกไปกับโชว์ของศิลปิน SM กันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว


เพื่อเข้าร่วมทำข่าวคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทำให้มีนักข่าวจากสถานี 2TV, Arte TV, l’espress ของฝรั่งเศส ฯลฯ มากกว่า 20 สำนัก รวมไปถึง 3 สถานีหลักของเกาหลี และหนังสือพิมพ์ประจำวันของปารีส, ซันเคอิสปอร์ต นิคันสปอร์ต และฟูจีทีวีจากญี่ปุ่น นับเป็นการเข้าร่วมทำข่าวจากนักข่าวหลากสัญชาติเลยทีเดียว


ในขณะเดียวกับคลิปวีดีโอและภาพนิ่งในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS ที่อัพโหลดผ่าน Facebook และ YouTube ก็ช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก


ในวันนี้ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), f(x) ต่างได้รับเสียงเชียร์และการตอบรับจากแฟนๆอย่างร้อนแรง พวกเขาเปิดเผยความรู้สึกหลังจบคอนเสิร์ต "พวกเรารู้สึกดีใจและทึ่งมากๆกับการที่แฟนๆทุกคนสามารถร้องโค้ดเชียร์ รวมถึงเต้นและร้องตามเนื้อเพลงเกาหลีได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราหวังว่าทุกคนจะได้รู้จักเกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีมากยิ่งขึ้นผ่านพวกเราให้สมกับธงเกาหลีที่ได้โบกสะบัดท่ามกลางความประทับใจไปทั่วทั้งฮอลล์"


อนึ่ง คอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS’ เตรียมออกอากาศในรายการพิเศษฉลอง 50 ปี MBC ในวันที่ 2 กรกฏาคมนี้


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top