Connect with us

PINGBOOK

KOREA

วงการบันเทิงช็อค ลือหึ่ง ‘ซอแทจี-อีจีอา’ ฟ้องหย่าร้าง? ต้นสังกัดเครียดตัดการติดต่อ (2011-04-21)

ซอแทจี (Seo Taiji) นักร้องวัย 39 ปี (ชื่อจริง จองฮยอนชอล) และนักแสดงสาว อีจีอา วัย 33 ปี (ชื่อจริง คิมจีอา) ที่ขณะนี้ข่าวเรื่องของทั้งคู่กำลังอยู่ในระหว่างการฟ้องหย่าร้างส่งผลให้ชาวเน็ตและผู้คนในวงการบันเทิงต่างช็อคกันถ้วนหน้า ในขณะเดียวกันต้นสังกัดก็ตัดการสื่อสารเนื่องจากได้รับความกดดันจากข่าวที่เกิดขึ้น


21 เมษายน สำนักข่าวแห่งหนึ่งของเกาหลีเปิดรายงานว่า ซอแทจี และอีจีอา จดทะเบียนเป็นคู่สามีภรรยากันตามกฏหมายในแบบลับๆ โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา อีจีอา ได้ฟ้องหย่าสามีพร้อมเรียกร้องค่าเลี้ยงดูรวมถึงการแบ่งทรัพย์สิน ซึ่งการนัดสืบของศาลนั้นผ่านไปสองครั้งแล้ว


ข่าวการแต่งงานและหย่าร้างของของศิลปินสุดฮ็อตระดับประเทศของเกาหลีที่หลุดออกมาในวันนี้ทำเอาบรรดาคนในวงการบันเทิงและแฟนๆต่างช็อคกันเป็นอย่างมาก ขณะนี้ Seo Taiji Company ต้นสังกัดของซอแทจีและ KEYEAST ต้นสังกัดของอีจีอาได้ปิดการติดต่อกับผู้สื่อข่าวอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้ทำให้นักข่าวไม่สามารถยืนยันว่าข่าวนี้เป็นเรื่องจริงได้หรือไม่


ทางด้านต้นสังกัดของจองอูซองเปิดเผยว่า “เราไม่รู้เรื่อง(การฟ้องหย่า)เลยครับ” เสริม “ขนาดจองอูซองยังช็อคเลยนะครับ” เขากล่าวพร้อมเผย “ตอนนี้ทุกคนมึนมากกับข่าวนี้ครับ เราต้องสืบความจริงก่อนแล้วจะมาแจ้งให้ทุกคนทราบอีกทีครับ”


ด้านชาวเน็ตกล่าว “เธอเป็นคนยังไงกันแน่เนี่ย” “อีจีอาหลอกจองอูซองแล้ว” “ไม่รู้ว่ามีอะไรที่พวกเรายังไม่รู้อีกเปล่า” “โหพวกเราโดนหลอกกันขนาดนี้ได้ไงเนี่ย” ในขณะที่อึกฝ่ายหนึ่งกล่าว “แม้ว่าจะบอกว่าข่าวนี้เป็นข่าวลือแต่เรื่องก็หยุดไม่อยู่แล้ว ถ้าแบบนี้อีจีอาต้องเป็นผู้เสียหายแบบสุดๆแน่” เขากล่าวเตือนสติก่อนที่ชาวเน็ตจะรุมสวดอีจีอา


อนึ่ง อีจีอา เคยเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตของซอแทจี ที่จัดขึ้นที่สวนโอลิมปิค ย่าบังอี เมื่อเดือนมีนาคม 2551 ในขณะเดียวกันหลังจากที่ อีจีอา ถ่ายละครเรื่องใหม่อย่าง ‘ATHENA : Goddess of War’ ก็มีข่าวลือว่าอีจีอาและจองอูซองนั้นกำลังรักกันและทางฝ่ายชายก็ออกมายอมรับพร้อมกับออกเดทกันอย่างเปิดเผยเมื่อวานนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top