Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีมินโฮ (Lee Min Ho) เผยภาพกองถ่าย ‘City Hunter’ ในประเทศไทย (2011-04-18)

อีมินโฮ เตรียมคัมแบ็คผลงานละครเรื่องใหม่ SBS ‘City Hunter’ ที่จะออกอากาศในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ โดยเขาจะรับบทเป็น อียุนซอง ดอกเตอร์จาก MIT ที่ทำงานในทำเนียบประธานาธิบดี และเพื่อละครเรื่องนี้ทำให้เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อีมินโฮ ต้องเดินทางมาถ่ายทำละครกันถึงประเทศไทยเลยทีเดียว


ในกองถ่ายอีมินโฮได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่เต็มไปด้วยขุมพลังแห่งความร่าเริง รับกับการกลับมาทำงานละครโทรทัศน์อีกครั้งในรอบ 1 ปีของเขา โดยเฉพาะกับการที่เขามาพร้อมกับมาดหนุ่มทรงผมเวฟแบบธรรมชาติและเสื้อยืดในแบบฉีกขาดก็ช่วยเผยเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นแตกต่างไปจากอีมินโฮผู้ชายมาดเนี๊ยบก่อนหน้านี้ได้เป็นอย่างดี


ในระหว่างการถ่ายทำในประเทศไทย อีมินโฮ ก็ได้พยายามคุยเล่นเพื่อให้การทำงานร่วมกับบรรดานักแสดงชาวไทยออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติช่วยสร้างความสนุกสนานในกองถ่ายได้เป็นอย่างมาก ในขณะที่เมื่อทีมงานในกองได้ให้คำแนะนำกับอีมินโฮเขาก็ได้ตั้งใจฟังอย่างเอาจริงเอาจัง นับเป็นอีกภาพลักษณ์หนึ่งในมาดของผู้ชายที่เต็มไปด้วยความจริงใจเผยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นในกองถ่ายได้อย่างถ้วนหน้า


ทีมงาน ‘City Hunter’ เปิดเผยว่า “จากสภาพอากาศที่แปรปรวนทำให้ตอนที่เราถ่ายละครนั้นอากาศเย็นมากกว่าที่เราคิดเอาไว้ และมันทำให้เราค่อนข้างลำบากอยู่เหมือนกัน แต่ว่าอีมินโฮก็ยังเผยให้เห็นถึงความรักอันแสนพิเศษต่อ ‘City Hunter’ ที่เขาสามารถทำทั้งหมดออกมาได้อย่างที่มันควรจะเป็น” เสริม “คราวนี้ทุกคนจะสามารถสัมผัสถึงอีมินโฮที่ได้กลายมาเป็นผู้ชายจริงๆผ่านละครเรื่องนี้แน่นอนครับ”


SBS ‘City Hunter’ มีนักแสดงประกอบไปด้วย อีมินโฮ พัคมินยอง อีจุนฮยอก คูฮารา ฯลฯ ออกอากาศตอนแรก 25 พฤษภาคม 2554

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top