Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แทยอน (Tae Yeon) ถูกชายหนุ่มบุกขึ้นลากตัวลงเวที ในระหว่างโชว์ ‘Run Devil Run’ (2011-04-17)

แทยอน (Tae Yeon) ถูกชายหนุ่มบุกขึ้นเวทีพร้อมพยายามลากตัวเธอลงมาในระหว่างการโชว์จนทำทุกคนอึ้ง


17 เมษายน 2554 ณ ลานไอซ์สเก็ต LOTTE เขตซงพา กรุงโซล โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ร่วมโชว์พิเศษในงาน ‘Angel Price Music Festival’ ช่วงที่ 2


ในวันนี้ โซนยอชิแด ขึ้นโชว์พร้อมกับเพลง ‘Run Devil Run’ โดยในระหว่างที่พวกเธอร้องเพลงก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับจับแขนแทยอนและพยายามลากเธอลงมาจากเวที แต่ด้วยการเข้าควบคุมจากทีมงานเวทีทำให้สามารถระงับเหตุในครั้งนี้เอาไว้ได้


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้แฟนคลับต่างกังวลถึงความปลอดภัยของแทยอนและกลัวว่าเธอจะตกใจ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพแทยอนก็ได้โชว์บนเวทีต่อไปจนจบลงได้อย่างเรียบร้อยดี


ชาวเน็ตกล่าว “เห็นเลยว่าแทยอนตะลึงมาก เธอจะตกใจขนาดไหนนะ” “ขนาดตกใจมากแต่ก็ยังโชว์ความเป็นมืออาชีพน่าทึ่งมากเลย” ต่างกล่าวตอบรับ


ด้านผู้จัดการทีมงานโซนยอชิแดเปิดเผยว่า “ตอนนั้นเสียงบนเวทีไม่ค่อยดี เราก็นึกว่าทีมงานขึ้นไปเพื่อเปลี่ยนไมค์ของเธอ” เสริม “แม้ว่าเรื่องราวจะจบลงได้ด้วยความเรียบร้อยดี แต่ในอนาคตเราต้องเพิ่มฝ่ายรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้น ขอโทษด้วยครับที่ทำให้เป็นห่วง” ทีมงานอีกคนกล่าว “แทยอนตกใจเล็กน้อยครับ แต่หลังจากเราควบคุมสถานการณ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เธอก็ใจเย็นลงและยิ้มได้” เสริม “ตอนนี้กำลังพักผ่อนอยู่ที่หอพักครับ” เขากล่าว


สำหรับชายหนุ่มที่มาช่วยไม่ให้ชายที่ลากตัว แทยอน ลงไปจากเวทีทำภารกิจของเขาได้สำเร็จนั้น คือเก๊กแมน โอจองแท (Oh Jung Tae) นั่นเอง โดยโอจองแท ได้เปิดเผยหลังงานจบกล่าวว่า “ผมทำหน้าที่ MC ช่วงที่ 2 ครับ” เสริม “ผมอายที่ทุกคนเรียกผมว่าเป็นฮีโร่มากเลยนะครับ ผมก็เป็นแค่คนที่เห็นเหตุการณ์และเข้าถึงตัวเธอก่อนแค่นั้นเองครับ” กล่าวต่อ “ผมแค่เป็นคนแยกมือของชายคนนั้นที่จับมือของแทยอนไม่ยอมปล่อยเท่านั้นครับ ที่เหลือเป็นหน้าที่ของการ์ดครับ” เสริม “ทุกอย่างมันเร็วมากผมจำรายละเอียดไม่ได้ทั้งหมด แต่ว่าจะมีผู้ชายคนไหนที่ไม่ทำอะไรเลยเมื่อเจอสถานการณ์ที่อันตรายแบบนั้นเหรอครับ ผมก็แค่ทำในสิ่งที่ต้องทำครับ” เขากล่าว


โอจองแท กล่าวอีก “ผมต้องทำหน้าที่พิธีกรต่อ ทำให้ผมไม่ได้คุยกับอะไรแทยอนเป็นพิเศษครับ แต่ว่าเธอก็บอกว่า ‘ขอบคุณค่ะ’ กับผมมาด้วยนะครับ”Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top