Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] SE7EN ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไทย หลังเข้าร่วมงาน PD โชว์ไทม์ ‘APRIL FEST. THE CHARITY CONCERT’ (2011-03-28)

28 มีนาคม 2554 เวลา 16.00 น. PD RADIO จัดงานแถลงข่าว ‘PD SHOWTIME MUST GO ON’ โดยในวันนี้มีโชว์เปิดเรียกน้ำย่อยจากวงพริ้วสาวพริ้ง ตามด้วยนักร้องสาวเสียงดีจากฟิลิปินส์ Sabrina โชว์เพลงโคฟเวอร์ฮิตๆจากนักร้องระดับโลก ต่อด้วยการแสดงจาก Marionette by Expression Crew ที่โชว์เต้นและบีทบ๊อกซ์ให้ชมกัน


แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย พิธีกรชักชวนให้ทุกคนนับเลข แต่คราวนี้จะไม่ธรรมดา ปกตินับ 1-2-3 ครั้งนี้จะเป็นนับ 5-6-SE7EN!!!!! แล้วหนุ่มเซเว่นก็ก้าวขึ้นมาบนเวที พร้อมกับเพลง ‘Better Together’ พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่นฮอลล์ กับท่าเต้นที่หนักแน่นและแม่นยำ ก่อนที่จะมีการทักทายเล็กน้อย ตามด้วยเพลง ‘Digital Bounce’ และ ‘Passion’ ถือเป็นการชิมลางกันเล็กน้อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะมาถึง


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


△ไม่ได้มาเมืองไทยมา 5 ปี เป็นยังไงบ้าง
เซเว่น : ระหว่างที่ไม่มา 5 ปี ก็เสียใจครับที่ไม่มา ปีนี้ได้มาแล้วก็ดีใจมากเลยครับ


ระหว่างนั้นนักข่าวกำลังง่วนกับการถ่ายรูป ทิ้งช่วงคำถาม เซเว่นพูดออกมาเป็นภาษาอังกฤษว่า "No more?? Cut??? (ไม่มีแล้วเหรอครับ?? จบแล้ว??)" อย่างอารมณ์ดี


△คอนเสิร์ตครั้งนี้เตรียมอะไรมาเป็นพิเศษบ้าง
เซเว่น : ครั้งนี้แฟนคลับจะได้เจอรูปแบบใหม่ๆ และเพลงใหม่ของผมด้วยครับ


△อัลบั้มใหม่จะเป็นเพลงแนวไหน
เซเว่น : ก็จะมีแนว Hip Hop ด้วยครับ วันไหนที่แฟนๆอารมณ์ไม่ดี ก็อยากให้ได้ฟัง จะได้อารมณ์ดีขึ้นครับ แล้วจะได้สู้ชีวิตต่อไปด้วยครับ


△จะมีท่าเต้นใหม่ๆให้ดูไหม
เซเว่น : อยากให้เต้นให้ดูเหรอครับ (นักข่าว : อยากกก)
เซเว่น : ไม่ได้ ไม่ได้ (ภาษาไทย) ฮาาาาาา


△ไม่เจอเซเว่นมาตั้ง 5 ปี ตกใจมาก ยังหน้าเด็กเหมือนเดิมเลย มีเคล็ดลบยังไง
เซเว่น : ขอบคุณครับ ถ้าอยากดูเด็กต้องยิ้มเข้าไว้ครับ ยิ้มไว้ คิดแต่สิ่งที่ดีๆ อารมณ์เสียก็อยากคิดครับ ดูแฟช่นที่ยังเด็กอยู่น่ะครับ


△แฟนๆยังรอคอนเสิร์ตใหญ่ของคุณอยู่ จะได้กันมั้ย
เซเว่น : ขึ้นอยู่กับแฟนๆครับ ว่ารักผมมากแค่ไหน ถ้ารักมาก ผมก็จะได้มาเปิดคอนเสิร์ตแน่นอนครับ ผมอยากจัดคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ ก็แล้วแต่แฟนๆว่ารักผมมากแค่ไหนครับ


△ธุรกิจร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่เป็นยังไงบ้าง
เซเว่น : ก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากเปิดที่ไทยด้วยครับ ก็มีแฟนๆมาเยี่ยมเยียนที่ร้านอาหารด้วยครับ


△ถ้าเปิดอยากเปิดเป็นแบบไหนค่ะ
เซเว่น : ก็เป็นร้านอาหารที่ทำจากไก่ล่ะครับ


△ช่วงเมษาเมืองไทยร้อนมาก มีแผนรับมือยังไง
เซเว่น : ก็ถอดเสื้อให้หมดเลยครับ แก้ผ้าเลย


△กระแสบอยแบนด์ในเมืองไทยได้รับความนิยมมาก จะทำยังไง
เซเว่น : ก็ไม่ได้คิดจะไปสู้บอยแบนด์อะไรนะครับ แต่ถ้าผมทำเพลงเต็มที่ ทุ่มเทเต็มที่ แฟนคลับของผมก็จะฟังเพลงของผมไปตลอดชีวิต


△อัลบั้มที่เกาหลีกับที่อเมริกาแตกต่างกันยังไง
เซเว่น : เพลงที่ออกที่เมริกาจะเป็น R&B แบบอเมริกาของแท้เลยครับ จะขายได้ในตลาดของอเมริกาได้ แต่ที่เกาหลีก็จะมีแนว K-POP ด้วย เป็นเพลงที่ขายได้ในตลาดนั้นครับ


△ทราบมาว่าเซเว่นเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมค่ายดีมาก ไม่ทราบว่าอยากจะร้องเพลง Feat. กับใครบ้างไหม
เซเว่น : ในอัลบั้มก่อนก็มี TOP จาก Big Bang มาร่วมร้องด้วยนะครับ


△แล้วอัลบั้มใหม่จะมีใครมาร่วมด้วยไหม
เซเว่น : ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมด้วยครับ


△จะมีโอกาสได้เห็นเซเว่นเล่นละครอีกไหม
เซเว่น : ถ้ามีผลงานดีๆเสนอเข้ามา ก็อยากเล่นครับ อยากจะทำให้ได้ดีทั้งสองงาน และอยากให้แฟนคลับได้เห็นผมมากขึ้นด้วยครับ


△ให้ฝากผลงานกับแฟนๆ
เซเว่น : ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนๆทุกท่านที่ต้อนรับผมอย่างดีมาก อยากให้แฟนๆมาในงานคอนเสร์ตเดือนหน้ามาฟังเพลงผม ต้อนรับผมเหมือนอย่างเคยนะครับ อย่างให้ทุกคนรักเซเว่นให้มากกว่านี้ด้วยครับ


△อยากให้พูดภาษาไทยหน่อย
เซเว่น : สวัสดีครับ ผมชื่อเซเว่น ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมรักคุณ (ภาษาไทย)


ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ เซเว่น ก็ปรากฏตัวพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบหนุ่มอารมณ์ดี คว้าอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ที่อยู่บนโต๊ะสัมภาษณ์มาเล่นอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นมือถือนักข่าว เครื่องอัด โดยเฉพาะการที่เขายังได้ส่งสายตาและทำท่าทางหลากหลายอารมณ์ให้กับกล้องนักข่าว ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากสื่อมวลได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top