Connect with us

PINGBOOK

KOREA

พัคยูชอน แห่ง JYJ ร่วมยินดีน้องชาย พัคยูฮวาน ในงานแถลงข่าวละคร MBC ‘Shining’ (2011-02-08)

8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00 น. โรงแรมอิมพีเรียลพาเลส ย่านนนฮยอน เขตคังนัม มีการจัดงานแถลงข่าวผลงาละครเรื่อง MBC ‘Shining (반짝반짝 빛나는)’


ในวันนี้มีบรรดานักแสดงเข้าร่วมงานประกอบไปด้วย โคดูชิม จางยง คิลยงอู คิมฮยอนจู อียูริ คิมซอกฮุน ตังดงโฮ ฮันจีอู พัคยูฮวาน นอกจากนี้ยังมี พัคยูชอน (Park Yu Chun) แห่ง JYJ เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเพื่อให้กำลังใจน้องชายกับผลงานละครเดบิวเรื่องแรกด้วยเช่นกัน


ในผลงานละครเรื่องเป็นการรีเทิร์นวงการอีกครั้งในรอบ 1 ปี 6 เดือนของนักแสดงมากความสามารถอย่าง คิมฮยอนจู โดยเธอจะต้องมารับบทเป็น ฮันจองวอน เด็กที่เคยถูกพยาบาลสลับตัวผิดพลาดจนได้มาอยู่ในบ้านของเศรษฐี ในขณะที่ทางด้าน อียูรา ก็เช่นกันเธอเป็นเหมือนกับฮันจองวอนที่โชคชะตาของเธอต้องพลิกผันในบทบาทของ ฮวังกึมรัน


ด้าน คิมซอกฮุน อดีตนักข่าวที่ได้แรงผลักดันมาจากนักเขียนนิยายคิมฮุนในวัยเด็กได้กลายมาเป็นหัวหน้าทีมตัดต่อเจ้าระเบียบวัย 34 ปี กับบทบาทของ ซงซึงจุน ซึ่งผลงานเรื่องนี้นับเป็นการคัมแบ็คละครในรอบ 2 ปีของเขาด้วยเช่นกัน


อีกทั้งทางด้าน พัคยูฮวาน น้องชายของพัคยูชอนแห่ง JYJ ก็ได้มาร่วมแสดงในผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต ในละครเรื่องนี้เขารับบทเป็นน้องชายต่างมารดากับ ฮันจีอุง (รับบทโดย จางยง) เจ้าของสำนักพิมพ์ Wisdom’s Forest ที่มีอายุห่างกันถึง 43 ปี


MBC ‘Shining’ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เคยใช้ชีวิตในมาดของลูกสาวบ้านเศรษฐี แต่ชีวิตของเธอต้องพลิกผันจนเป็นที่มาขอเรื่องเล่าการใช้ชีวิตโดยมีเป้าหมายคือความสำเร็จในหน้าที่การงานและความรัก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความพยายามด้วยตัวของเธอเองและไม่ต้องการรับความช่วยเหลือจากพ่อแม่แต่อย่างใด


ออกอากาศตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ เวลา 20.40 น.
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top