Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] 6 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ ในงาน ’12 Plus Miracle Day Be My Princess’ (2011-02-08)

7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16.00 น. ณ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน 6 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ดงแฮ (Dong Dae), ฮีชอล (Hee Chul), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), เยซอง (Ye Sung) และ รยออุค (Ryeo Wook) ลัดฟ้าสู่เมืองไทยร่วมกับ ทเวลฟ์ พลัส โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด เนรมิตความมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นอีกครั้งในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์ ‘บี มาย ปริ้นเซส’ (12 Plus Miracle Day Be My Princess) เพียงวันเดียวที่ปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้นกับสาวผู้โชคดี ได้เป็นเจ้าหญิงในใจของเหล่าซุปเปอร์สตาร์แบบไม่คาดฝัน


ในงานวันนี้นอกจาก 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์แล้วยังมีหนุ่มฮ็อตศิลปินไทยอย่าง ไอซ-ศรัณยู วินัยพานิช, เจ้าชายสุดน่ารัก เก้า-จิรายุ ละอองมณี และเจ้าชายอัคนี ณเดช คูกิมิยะ ที่มาตามหาเจ้าหญิง ร่วมด้วยสาวเจ้าเสน่ห์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ (12 Plus Sexy Cologne) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์และภาพลักษณ์ใหม่ มนต์ความหอม เซ็กซี่ เกินต้านไหว ดึงดูดหนุ่มๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มเจ้าชาย Super Junior ให้หัวใจละลายด้วยกลิ่นหอมๆ เซ็กซี่มีเสน่ห์ชวนให้หลงไหล และเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของกลุ่มโคโลญหญิงด้วย


ความสนุกสนานและความตื่นเต้นว่าสาวคนใดที่จะได้เป็นเจ้าหญิงผู้โชคดีได้ใกล้ชิด 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์จากเกาหลีได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อสองดีเจ ดีเจอ๋อง และดีเจเอกชัย ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรพาทุกคนเข้าสู่งาน 12 Plus Miracle Day Be My Princess พร้อมด้วยโชว์จากเจ้าชายเสียงดีขาแดนซ์ ไอซ ศรัญยู ที่ได้มาตามหาเจ้าหญิงในสเป็คพร้อมอวดเสต็ปเท้าไฟพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังมี เก้า จิรายุ ที่มาตามหาเจ้าหญิงสวยเนี้ยบเพื่อควงคู่ออกงานร่วมกับเจ้าชายสุดน่ารัก ก่อนจะปิดท้ายกับเจ้าชายสุดเท่ร้อนแรงแห่งปีอย่าง ณเดช ที่มาอวดน้ำเสียงละลายหัวใจสาวๆกันไปอย่างถ้วนหน้า


ความร้อนแรงเริ่มทวีคูณในทันทีที่ 6 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมกับ ญาญ่า แวมไพร์สาวสวยที่มีกลิ่นหอมเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้หลงไหล ที่ทำเอาบรรดา 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์ต้องตกในมนต์สะกดความหอมความเซ็กซี่เกินต้านไหว ต้องออกมาตามหาแวมไพรส์สาวสวย พร้อมกันนี้ 12Plus ยังได้เปิดเผยคลิปเบื้องหลังการทำงานโฆษณาทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ (12 Plus Sexy Cologne) เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่มพารากอนฮอลล์กันเลยทีเดียว


นอกจากกิจกรรมที่ทั้ง 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์ ได้ร่วมเล่นเกมกับบรรดาสาวผู้โชคดีเพื่อหาตำแหน่งเจ้าหญิงแล้วพวกเขายังได้ตามหา ‘ทเวลฟ์ พลัส ปริ้นเซส ออฟ ปริ้นเซสเซส (12 Plus Princess of Princesses)’ สาวผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวในงานที่เกิดจากการจับสลากด้วยตัวของ 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์เอง โดยสาวเจ้าหญิงผู้โชคดีจะได้ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกับสมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์พร้อมมงกุฎและชุดสุดวิเศษ ในขณะเดียวกันเจ้าหญิงก็ยังได้รับจี้ทองจากซุปเปอร์จูเนียร์ที่บรรจงสวมใส่ให้ด้วยตัวเอง ก่อนจะปิดฉากงานไปพร้อมกับเพลง ‘Marry U’ ที่บรรดาเอลฟ์ไทยต่างร่วมกันร้องตามกันกระหึ่มฮอลล์


แฟนๆสามารถติดตามชมโฆษณา ทไวไลท์ (Twilight) จาก ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ (12 Plus Sexy Cologne)  ที่มีแวมไพร์สาวทรงเสน่ห์ ญาญ่า เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกับ 6 หนุ่มซุปเปอร์จูเนียร์ ดงแฮ ฮีชอล อึนฮยอก ชินดง เยซอง และรยออุค พร้อมออนแอร์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน www.my12plus.com หรือ www.facebook.com/12plus


ประมวลภาพ
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOADContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top