Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘5dolls’ ยูนิตสาวจากนัมนยอคงฮัก สวัสดีปีใหม่แฟนคลับ เตรียมทำกิจกรรมกลางเดือน ก.พ. (2011-02-03)

ยูนิตใหม่จากวงไอดอลผสม ‘นัมนยอคงฮัก (Coed School)’ 5 ตุ๊กตาสาว ‘5dolls’ ประกอบไปด้วย มิโซซูมิ, ฮันบิทฮโยยอง, ฮันบยอลเฮวอน, พลอยบิทชันมิ และน้องเล็ก ซออึนคโย สวมชุดฮันบกสวัสดีปีใหม่แฟนคลับ


‘5dolls’ มีแผนเริ่มทำกิจกรรมในช่วงสัปดาห์ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยในวันนี้พวกเธอก็ได้ออกมาทักทายแฟนคลับพร้อมสวัสดีปีใหม่แฟนๆ


เฮวอน กล่าวว่า “ถึงแม้จนถึงตอนนี้พวกเราจะพยายามกันอย่างหนักแล้ว แต่พวกเราจะทุ่มสุดกำลังเพื่อให้ปีนี้คว้าที่ 1 ให้ได้ค่ะ” ด้านซูมิเผย “เราหวังว่าพวกเราจะประสบความสำเร็จในแบบที่มีตารางงานแน่นๆถึงแม้ว่าอาจจะต้องเหนื่อยและฉันอยากให้เพื่อนๆในวงมีสุขภาพที่ดีด้วยค่ะ” เธอกล่าว


โดยเฉพาะด้านซูมิก็ยังได้กล่าวถึงผลงานเพลงอัลบั้ม Good Bye ของวง SeeYa ซึ่งเธอได้เคยร่วมทำกิจกรรมด้วยเช่นกัน “ฉันอยากให้วันที่พวกเราได้ทำกิจกรรม ที่ไม่ใช่ในนามของ SeeYa และ 5dolls แต่เป็นในนามของ คิมยอนจี อีโบรัม อีซูมิ มาถึงด้วยค่ะ” เธอกล่าวความหวัง


ฮโยยองกล่าว “ฉันอยากให้ทุกคนเห็นฉันที่สนุกสนานบนเวทีค่ะ” ด้านน้องเล็กซออึนคโยกล่าว “เพื่อให้ฉันมีความสามารถได้เท่าเทียมกับรุ่นพี่ฉันจะต้องพยายามฝึกซ้อมให้เร็วๆด้วยค่ะ” เธอกล่าวแบบน่ารัก พร้อมเปิดเผยว่าเธอก็ยังเป็นแฟนคลับของ เรน กล่าว “ฉันชอบสไตล์การเต้น หุ่นที่น่ารัก และทุกอย่างที่เป็นพี่เรนเลยค่ะ ฉันอยากพี่เขาเจอสักครั้ง” เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะ


ผลงานเพลงเดบิวของ ‘5dolls’ คือเพลง ‘Lip Print (입술자국)’ ฝีมือการประพันธ์ของ Brave Brothers เป็นเพลงแดนซ์ที่มาพร้อมกับซินท์ซาวน์แบบหนักๆ เผยให้เห็นพลังในการแร็พและเสน่ห์ในแบบน่ารักๆไปพร้อมกัน

ชันมิ
ซูมิ
ซออึนคโยเฮวอน
ฮโยยอง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top