Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จางกึนซอก (Jang Keun Suk) ลัดฟ้าเยือนไทยฐานะผู้พิทักษ์โอเล่ พรีเซนเตอร์ ‘โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์ กี้อาย’ (2011-01-08)

วันที่ 8 มกราคม 2544 เวลา 18.00 น. ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งแดนกิมจิ จางกึนซอก (Jang Keun Suk) พระเอกจากซีรี่ส์ “You’re Beautiful” ลัดฟ้าเยือนไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้แก่ “โอเล่ บิวตี้ วิ้งค์ กี้อาย”


พระเอกหนุ่มเปิดตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นไปทั่วลานสยามดิสคัฟเวอรี่ หนุ่มจางกึนซอกออกมาพร้อมกันโทรศัพท์มือถือเพื่อบันทึกภาพวีดีโอของแฟนๆ พร้อมถ่ายภาพตัวเองร่วมกับแฟนคลับ


ครั้งนี้มาเมืองไทยในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์เป็นครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง
จางกึนซอก : รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาพบกับแฟนโอเล่ทุก ตื่นเต้นมาก ขอบคุณที่มาให้กำลังใจครับ


ทำไมถึงตัดสินใจรับเป็นพรีเซนเตอร์นครั้งนี้
จางกึนซอก : อาจเพราะได้รับความรักจากละครที่ผมแสดงครับ เลยได้มีโอกาสมาถ่ายโฆษณาในเมืองไทยเป็นครั้งแรก และเป็นพรีเซนเตอร์เจ้าแรกด้วยครับ สำหรับโอเล่กินแล้วก็ไม่อ้วนเหมือนผมด้วยครับ


ให้เล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำโฆษณาหน่อยค่ะ
จางกึนซอก : สำหรับที่ถ่ายไปก็จะมีคอนเซปต์เน้นกนตรี, การเต้น และ ความรัก ก็เป็นความทรงจำที่ดีครับ ขอบคุณและเป็นเกียรติมากครับ ได้บินว่าโอสถสภาครบรอบ 120 ปีด้วย ก็เป็นปีที่ดีมากๆเลยครับ


ตอนที่ถ่ายไปทานไปเยอะไหม อร่อยไหม ให้เล่าฟังหน่อย
จางกึนซอก : ทานไปเยอะมากครับ แต่หุ่นไม่เปลี่ยนเพราะเป็นชูการ์ฟรีครับ ไม่อ้วนครับ บอกทางโอเล่ด้วยครับขอไปแจกแฟนๆที่เกาหลีด้วยเพราะอร่อยมากๆ สำหรับแฟนเกาหลีผมจะเอาไปฝากนะครับ แต่แฟนชาวไทย ไปซื้อทานได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตนะครับ


ต่อด้วยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาที่เพิ่งเกิดขึ้นซึ่งนำมาฉายเป็นครั้งแรกที่นี่อีกด้วย เป็นภาพที่หนุ่มจางกึนซอกถ่ายโฆษณาทั้งภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งด้วยอิริยาบทต่างๆ


ผู้หญิงของผม (ภาษาไทย) ล้อเล่นนนน (ภาษาไทย) (ฮาาาาาาาา)
ตกลงแล้วครั้งคือผู้หญิงของจางกึนซอก
จางกึนซอก : โอเล่บิวตี้วิ้งค์กี้อายครับ (ทำท่ากิน)


ความรู้สึกเป็นยังไงครับ
จางกึนซอก : หวานนนนนนน ผู้หญิงของผม


ฝากถึงผลิตภัณฑ์โอเล่บิวตี้วิ้งค์กี้อายหน่อย
จางกึนซอก : ปีที่แล้วเอเชียทัวรื ไม่ได้มาเมืองไทย เสียใจเสียดายมากๆครับ ขอให้ติดตามผลงานกันต่อไปในปี 2011 ก็จะมาที่เมืองไทยแน่นอน และฝากถึง โอเล่บิวตี้วิ้งค์กี้อาย ไว้ในอ้อมอก รับจางกึนซอก รักโอเล่บิวตี้วิ้งค์กี้อายนะครับ จริงๆผมอยากอยู่เมืองไทยเพราะอยากทานโอเล่บิวตี้วิ้งค์กี้อายนี่ล่ะครับ


เชิญชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมชิงโชค ลุ้นรางวัลตามรอย “You’re Beautiful”  เพื่อจะไปออกเดทกับงจางกึนซอกที่เกาหลี ตามหากุญแจไขหัวใจที่อยู่กับดาราหนุ่ม จำนวน 20 คน ในเดือนเมษายน 2554 ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.olewinkyeye.com หรือ www.olegeunsuk.com และ facebook.com/olebeautyg เท่านี้ก็มีสิทธิ์ไปเที่ยวเกาหลีกับจางกึนซอกแว้วววว


จางกึนซอก : ได้ข่าวว่าวันนี้เป็นวันเด็กของไทย ที่เกาหลีก็มีนะครับ ผมก็ชอบ เพราะผมยังเป็นเด็กครับ วันเด็กที่พิเศษแบบนี้ ได้มากับทุกคน เป็นอะไรที่พิเศษมากครับ ผมรักคนไทย (ภาษาไทย) See you in my Asia tour in Thailand Bye ^^

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top