Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เซียจุนซู (Xiah Junsu) เผยสัญญา ‘Tears of Heaven’ รับส่วนแบ่ง 8 ล้านวอนต่อรอบ สยบข่าวลือค่าตัวมหาศาล 30 ล้านวอน (2010-12-14)

เซียจุนซู (Xiah Junsu) เปิดเผยรายละเอียดส่วนแบ่งค่าตัวในละครเวทีเรื่อง ‘Tears of Heaven’


หลังจากที่มีการพูดคุยจากชาวเน็ตในเรื่องค่าตัวของเซียจุนซูในละครเวทีเรื่องนี้ว่าเขาได้รับเงินมากกว่า 30 ล้านวอน (7.9 แสนบาท) ต่อรอบการแสดง ส่งผลให้เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ผู้สร้างอย่าง Seol and Company และ Creative Production ได้นำสัญญาระหว่างเขาและเซียจุนซูออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรก


ผิดกับข่าวลือค่าตัวของเซียจุนซูที่แพร่กระจายออกมาสำนักข่าวบางแห่ง จากข้อมูลในสัญญาละครเวที ‘Tears of Heaven’ เซียจุนซู จะได้รับเงินส่วนแบ่งในต่อรอบการแสดงเป็นจำนวน 8 ล้านวอน (210,000 บาท) รวมทั้งหมดที่ต้องทำการแสดง 10~20 รอบ (2-4 ล้านบาท) (หมายเหตุ ถ้าจำหน่ายบัตรได้ทั้งหมดต่อ 1 รอบ จะได้เงิน 156,610,000 วอน / 4.12 ล้านบาท)


ด้านเซียจุนซูเปิดเผยว่า “ข่าวลือเกี่ยวกับค่าตัวที่เวอร์สุดๆพวกนั้นไม่เป็นความจริงเลยครับ ผมคิดว่าแค่ผมได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลง Frank Wildhorn และทีมงานขั้นเทพเหล่านี้ก็นับว่าเป็นเกียรติมากแล้วครับ อีกอย่างผมชอบเพลงคลาสิคที่มีสัมผัสในแบบป็อปมากๆด้วยครับ” เขากล่าว


ต้นสังกัดของ เซียจุนซู กล่าว “ช่วงนี้ตลาดละครเวทีคอนข้างซบเซาครับการที่เราได้สร้างละครเวทีที่มีเป้าหมายเป็นการบุกตลาดโลกมันทำให้เราให้ความสนใจมาก ถึงแม้ว่าผลงานภาพยนตร์และเพลงของประเทศเราจะได้บุกตลาดโลกไปอย่างต่อเนื่องแล้ว แต่ว่าถ้ามองในด้านของละครเวทีเราคิดว่ายังไม่มีอะไรโดดเด่น และการที่เรากำลังจะมีละครเวทีฟอร์มยักษ์อย่าง ‘Tears of Heaven’ มันทำให้เราคิดว่าละครเรื่องนี้จะต้องประสบความสำเร็จในตลาดโลก และนั่นทำให้เราตัดสินใจใช้เงินส่วนนี้เป็นการร่วมลงทุนครับ” เขากล่าว


‘Tears of Heaven’ เป็นผลงานละครเวทีที่มีทีมงานชั้นยอดระดับโลกมารับหน้าที่ควบคุมงาน ประกอบไปด้วย Frank Wildhorn ผู้กำกับเพลงประกอบละครที่เคยฝากผลงานไว้กับละครเวทีอย่าง ‘Jekyll and Hyde’, ‘Monte Cristo’ จนสามารถทำให้ชาวเกาหลีต่างชื่นชมกันอย่างถ้วนหน้า และผู้กำกับ Gabriel Barre ผู้ซึ่งเคยผ่านงาน ‘Memphis’, ‘Sweeney Todd’ และ ‘The Wild Party’ มาก่อนหน้านี้


อีกทั้งการที่บรรดานักแสดงซึ่งเป็นหน้าตาของวงการละครเวทีเกาหลีรวมถึงในบรอดวย์ ที่ต่างก็ได้มารวมตัวกันแสดงในละครเวทีเรื่องนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นไปอีก เริ่มกันที่ ไอดอลหนุ่มที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียอย่าง เซียจุนซู (Xiah Junsu ชื่อจริง คิมจุนซู), Brad Little นักแสดงจากละครเวทีเรื่องเยี่ยมที่มีผู้กล่าวขวัญถึงมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกอย่าง ‘The Phantom of the Opera’ รวมถึง แฮริ (Hae Ri) แห่งวง Davichi ก็ยิ่งทำให้ไลน์การเคสติ้งนักแสดงในครั้งนี้มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


‘A New Musical Tears of Heaven’ เป็นเรื่องราวความรักสามเส้าที่เกิดขึ้นในสงครามเวียดนาม ระหว่างเจ้าที่ทางทหารจากสหรัฐอเมริกา, ทหารเกาหลีที่ถูกส่งไปรบ และหญิงสาวชาวเวียดนาม โดยทางด้านผู้ผลิตอย่าง Seol and Company และ Creative Production มีเป้าหมายให้ละครเวทีเรื่องนี้ก้าวสู่ในตลาดละครเวทีระดับโลก ใช้เวลาเตรียมงานมากกว่า 3 ปี ครึ่ง และจะทำการแสดงใน 5 ประเทศ ประกอบไปด้วย ฮังการี นิวยอร์ค(อเมริกา) แคนาดา เชค และญี่ปุ่น


‘A New Musical Tears of Heaven’ เตรียมเปิดการแสดงในเกาหลีวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ณ โรงละครแห่งชาติ แฮโอรึม

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top