Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ฮโยมิน (Hyo Min), นาร์ชา (Narsha) อำลาแฟนๆในรายการ ‘Invincible Youth’ ด้าน คิมแทอู ร่วมบันทึกเทปพิเศษปิดท้าย (2010-12-09)

KBS 2TV ‘Invincible Youth’ เตรียมอำลารายการในช่วงปลายปีนี้จากการปรับผังของสถานีโทรทัศน์ในปี 2554 ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมงานรายการได้เตรียมเทปกล่าวอำลาแฟนๆรายการในครั้งนี้


โดยเฉพาะทางด้าน คิมแทอู ที่ขอถอนตัวออกจากรายการ ‘Invincible Youth’ เนื่องจากเหตุผลด้านงานเพลงรวมถึงการผ่าตัดเส้นเสียง การที่เขาได้กลับมาร่วมบันทึกเทปครั้งสุดท้ายของรายการก็ยิ่งเพิ่มความหมายให้กับเทปนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก


คิมโฮซัง PD รายการ ‘Invincible Youth’ เปิดเผยเมื่อ 9 ธันวาคมกล่าว “คิมแทอูเข้าร่วมบันทึกเทปรายการตอบสุดท้ายด้วยครับ ในวันนั้นเขาได้กล่าวลาผู้คนในหมู่บ้านยูชิริเพราะว่าพวกเขาสนิทสนมกันมากๆ” เสริม “ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ร้องไห้เพราะเป็นผู้ชาย แต่เขาก็เกือบๆจะกลั้นไม่อยู่เหมือนกันครับ” เขากล่าว


หลังการบันทึกเทปเสร็จบรรดาผู้เข้าร่วมรายการก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ในเว็บส่วนตัวด้วยเช่นกัน


8 ธันวาคม ในทวิตเตอร์ของ คูฮารา แห่ง คาร่า (KARA) เธอกล่าว “ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 2 เดือน ทีมงานรายการ Invincible Youth ที่เหมือนเป็นครอบครัวจริงๆ, ชาวบ้านในหมู่บ้านยูชิริ, G7 และผู้ชมทุกคน ขอบคุณมากค่ะ.. ช่วยเก็บน้องเล็กฮารา~คูคนนี้เอาไว้ในหัวใจของทุกคนด้วยนะคะ …BYE” เธอกล่าวพร้อมอัพโหลดภาพถ่ายที่ถ่ายเมื่อหัวค่ำที่ผ่านมาทางด้าน นาร์ชา กล่าวผ่านทวิตเตอร์เช่นกัน “หิมะครั้งสุดท้ายที่ฉันได้เห็นในยูชิริ…ฉันเกลียดการจากลา” เธอกล่าวอย่างเศร้าๆ


ส่วนฮโยมิน แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) กล่าว “วันพุธ^^ 8 ธันวาคม วันที่หิมะตกลงมาเป็นสาย” เสริม “ทุกๆวันพุธ ฉันจะต้องเริ่มบันทึกเทปตั้งแต่เช้า พวกเราสนุกและพูดคุยกันไปจนถึงอาหารมื้อค่ำ” หลังจากนั้นเธอก็กล่าวขอบคุณทีมงาน ชาวบ้านยูชิริ โนจูฮยอน คิมชินยอง ซงอึนอิ คิมแทอู “ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมานะคะทุกคนเยี่ยมมาก!” เธอกล่าว


ฮโยมิน เผย “ส่วนพวกเจ้าฉันก็ต้องคิดถึงมากแน่ๆ” เธอกล่าวพร้อมลำลา พูรึม (วัว), ชองชุน, พูลแพ (ไก่), ยูชิ, ชันรัน (สุนัข) ที่ได้ใช้เวลากับสมาชิก G7 ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา


กล่าวต่อ “และสุดท้ายเพื่อนๆ G7♥ที่รัก!! พี่นาร์ชา พี่โซรี พี่โทนี่อัน พี่จูยอน ซอนฮวา ฮารา ซุนคยู ยูริ ฮยอนอา ขอบคุณมากๆนะฉันมีความสุขมาก” เสริม “ความทรงจำที่มีค่าเหล่านี้! ฉันจะไม่ลืมและจะเก็บมันเอาไว้ในใจไปตลอดกาล รักนะ♥” เธอกล่าว


ฮโยมิน กล่าว “ชองชุนึน จีจี อันนึนตะ (หนุ่มสาวที่ไม่เป็นที่สองรองใคร) ชอง.ชุล.พุล.แพ!!!” พร้อมเผย “หัวใจฉันชาไปหมดแล้ว แต่ถึงยังไงก็ตาม! สำหรับผู้ชมที่ให้ความรักกับพวกเรา เราจะใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันจนถึงวันสุดท้าย! อำลาครั้งสุดท้าย ด้วยอารมณ์ที่แสนดี! บ๊ายบาย.!!^^” เธอกล่าวอำลาแฟนๆอย่างเป็นทางการ


อนึ่ง ในเทปสุดท้ายของรายการ ‘Invincible Youth’ เต็มเปี่ยมไปด้วยการอำลาที่อบอุ่น แต่น่าเสียดายที่ ยูริ ซันนี่ และ ฮยอนอา ไม่สามารถเข้าร่วมได้เนื่องจากติดงานนั่นเอง มันเป็นอะไรที่สนุกมากจนฉันแทบไม่เคยคิดว่านี่เป็นการบันทึกเทปรายการ มันเป็นการใช้เวลาทุกวันในแบบที่อบอุ่นและสบายใจเหมือนกับเป็นการไปพักผ่อน” เธอกล่าว


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top