Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ฮโยมิน (Hyo Min), นาร์ชา (Narsha) อำลาแฟนๆในรายการ ‘Invincible Youth’ ด้าน คิมแทอู ร่วมบันทึกเทปพิเศษปิดท้าย (2010-12-09)

KBS 2TV ‘Invincible Youth’ เตรียมอำลารายการในช่วงปลายปีนี้จากการปรับผังของสถานีโทรทัศน์ในปี 2554 ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมงานรายการได้เตรียมเทปกล่าวอำลาแฟนๆรายการในครั้งนี้


โดยเฉพาะทางด้าน คิมแทอู ที่ขอถอนตัวออกจากรายการ ‘Invincible Youth’ เนื่องจากเหตุผลด้านงานเพลงรวมถึงการผ่าตัดเส้นเสียง การที่เขาได้กลับมาร่วมบันทึกเทปครั้งสุดท้ายของรายการก็ยิ่งเพิ่มความหมายให้กับเทปนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก


คิมโฮซัง PD รายการ ‘Invincible Youth’ เปิดเผยเมื่อ 9 ธันวาคมกล่าว “คิมแทอูเข้าร่วมบันทึกเทปรายการตอบสุดท้ายด้วยครับ ในวันนั้นเขาได้กล่าวลาผู้คนในหมู่บ้านยูชิริเพราะว่าพวกเขาสนิทสนมกันมากๆ” เสริม “ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ร้องไห้เพราะเป็นผู้ชาย แต่เขาก็เกือบๆจะกลั้นไม่อยู่เหมือนกันครับ” เขากล่าว


หลังการบันทึกเทปเสร็จบรรดาผู้เข้าร่วมรายการก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ในเว็บส่วนตัวด้วยเช่นกัน


8 ธันวาคม ในทวิตเตอร์ของ คูฮารา แห่ง คาร่า (KARA) เธอกล่าว “ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 2 เดือน ทีมงานรายการ Invincible Youth ที่เหมือนเป็นครอบครัวจริงๆ, ชาวบ้านในหมู่บ้านยูชิริ, G7 และผู้ชมทุกคน ขอบคุณมากค่ะ.. ช่วยเก็บน้องเล็กฮารา~คูคนนี้เอาไว้ในหัวใจของทุกคนด้วยนะคะ …BYE” เธอกล่าวพร้อมอัพโหลดภาพถ่ายที่ถ่ายเมื่อหัวค่ำที่ผ่านมาทางด้าน นาร์ชา กล่าวผ่านทวิตเตอร์เช่นกัน “หิมะครั้งสุดท้ายที่ฉันได้เห็นในยูชิริ…ฉันเกลียดการจากลา” เธอกล่าวอย่างเศร้าๆ


ส่วนฮโยมิน แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) กล่าว “วันพุธ^^ 8 ธันวาคม วันที่หิมะตกลงมาเป็นสาย” เสริม “ทุกๆวันพุธ ฉันจะต้องเริ่มบันทึกเทปตั้งแต่เช้า พวกเราสนุกและพูดคุยกันไปจนถึงอาหารมื้อค่ำ” หลังจากนั้นเธอก็กล่าวขอบคุณทีมงาน ชาวบ้านยูชิริ โนจูฮยอน คิมชินยอง ซงอึนอิ คิมแทอู “ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมานะคะทุกคนเยี่ยมมาก!” เธอกล่าว


ฮโยมิน เผย “ส่วนพวกเจ้าฉันก็ต้องคิดถึงมากแน่ๆ” เธอกล่าวพร้อมลำลา พูรึม (วัว), ชองชุน, พูลแพ (ไก่), ยูชิ, ชันรัน (สุนัข) ที่ได้ใช้เวลากับสมาชิก G7 ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา


กล่าวต่อ “และสุดท้ายเพื่อนๆ G7♥ที่รัก!! พี่นาร์ชา พี่โซรี พี่โทนี่อัน พี่จูยอน ซอนฮวา ฮารา ซุนคยู ยูริ ฮยอนอา ขอบคุณมากๆนะฉันมีความสุขมาก” เสริม “ความทรงจำที่มีค่าเหล่านี้! ฉันจะไม่ลืมและจะเก็บมันเอาไว้ในใจไปตลอดกาล รักนะ♥” เธอกล่าว


ฮโยมิน กล่าว “ชองชุนึน จีจี อันนึนตะ (หนุ่มสาวที่ไม่เป็นที่สองรองใคร) ชอง.ชุล.พุล.แพ!!!” พร้อมเผย “หัวใจฉันชาไปหมดแล้ว แต่ถึงยังไงก็ตาม! สำหรับผู้ชมที่ให้ความรักกับพวกเรา เราจะใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันจนถึงวันสุดท้าย! อำลาครั้งสุดท้าย ด้วยอารมณ์ที่แสนดี! บ๊ายบาย.!!^^” เธอกล่าวอำลาแฟนๆอย่างเป็นทางการ


อนึ่ง ในเทปสุดท้ายของรายการ ‘Invincible Youth’ เต็มเปี่ยมไปด้วยการอำลาที่อบอุ่น แต่น่าเสียดายที่ ยูริ ซันนี่ และ ฮยอนอา ไม่สามารถเข้าร่วมได้เนื่องจากติดงานนั่นเอง มันเป็นอะไรที่สนุกมากจนฉันแทบไม่เคยคิดว่านี่เป็นการบันทึกเทปรายการ มันเป็นการใช้เวลาทุกวันในแบบที่อบอุ่นและสบายใจเหมือนกับเป็นการไปพักผ่อน” เธอกล่าว


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top