Connect with us

PINGBOOK

KOREA

พัคจินยอง (Park Jin Young) เสียใจที่ทำให้เรื่อง แจบอม (Jay Park) กลายมาเป็นประเด็นอีกครั้ง (2010-12-10)

พัคจินยอง (Park Jin Young) เผยความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่อง แจบอม (Jay Park)


10 ธันวาคม ในเว็บไซต์หลักของ JYP Entertainment ในส่วนของ NOTICE มีการโพสข้อความในหัวข้อ ‘From JY’ พัคจินยองกล่าว "ผมไม่ได้มาเขียนนานเลยนะครับ" เสริม "ผมมาเขียนพร้อมกับความเจ็บปวดและเสียใจครับ" เขากล่าว


พัคจินยอง เผย "ในระหว่างที่ผมบันทึกเทปรายการทีวีรายการหนึ่ง เราได้พูดถึงปัญหาการเปลี่ยนตัวสมาชิก 2PM เมื่อต้นปีไปครับ" เสริม "ในตอนนั้นผมหลีกเลี่ยงที่จะตอบความจริงที่แน่ชัด แต่ผมก็ได้ตอบความรู้สึกที่อยู่ในใจของผมเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ผมได้ประสบในครั้งนั้น" เขากล่าว


เป็นที่ทราบกันดีว่าในรายการ KBS 2TV ‘Seung Seung Jang Gu’ พัคจินยอง ได้พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการลาออกของแจบอมจากวง 2PM เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พัคจินยองกล่าว "ก่อนผมบันทึกเทป ผมร้องขอให้เขาเลี่ยงการพูดคุยในเรื่องนี้ แต่ว่าอยู่ดีๆการที่เขาถามขึ้นมามันทำให้ผมอึ้ง" เสริม "หลังจากบันทึกเทปเสร็จผมก็ร้องขอให้เขาตัดส่วนนั้นออกอย่างที่ได้ขอร้องไว้ก่อนเข้ารายการ แต่ผมก็ทราบว่าทีมงานที่อยู่ในกองตอนนั้นก็ได้นำเรื่องนี้ไปพูดกันในทางที่ไม่ดีแล้วครับ" เขาอธิบาย


พัคจินยอง กล่าวต่อ "จากเรื่องที่ทำให้ทุกคนต้องมีบาดแผลในใจ สุดท้ายแล้ว มันก็เป็นผมอีกที่ทำให้เรื่องนี้ต้องปะทุขึ้นมา ผมอยากจะขอโทษทุกคนจริงๆครับ" เสริม "ในช่วงปลายปีและปีใหม่นี้แทนที่ควรจะมีแต่เรื่องดีๆ แต่ผมกลับทำเรื่องแย่ๆ และมันทำให้ผมเสียใจครับ ในวันข้างหน้าผมจะระมัดระวังมากขึ้น ผมจะมาพบกับทุกคนแต่ในเรื่องดีๆครับ" เขากล่าว


อนึ่ง ก่อนหน้านี้ จองฮุนทัก ประธานแห่ง IHQ ต้นสังกัดใหม่ของ แจบอม (Jay Park) ได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์กล่าวว่า ‘ㄱㅅㄲ (เคเซกิ=ไอ้สั*ว์)’ พร้อมกับลิงค์ไปยังภาพของ พัคจินยอง ซึ่งภายหลังเขาได้ลบทวิตเตอร์นั้นพร้อมกล่าวว่า ‘ผมใจร้อนไปหน่อยครับ’ ซึ่งก็ได้ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก


""


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top