Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูริ (Yuri) เผยเรื่องตื่นเต้นชวนเพื่อน ‘ฮโยยอน-ซูยอง-ยุนอา-เจสสิก้า’ หนีผู้จัดการเที่ยวสวนสนุก (อีกแล้ว!) (2010-12-08)

ยูริ (Yuri) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เผยเรื่องราวสมาชิกหนีเที่ยวสวนสนุก (อีกแล้ว)


7 ธันวาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ยูริ เปิดเผยว่า “มีอยู่วันหนึ่งที่โซนยอชิแดต้องงัดเอาสัญชาตญาณการอยู่รอดออกมาใช้ค่ะ ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราเตรียมตัวเดบิวในญี่ปุ่น และเราเครียดจากการซ้อมมากค่ะ เราอยากจะไปไหนสักที่หนึ่งเพื่อระบายความเครียดนั้น ซึ่งสุดท้ายพวกเราก็เลือกที่จะไปสวนสนุกกันค่ะ” เธอเริ่มเล่า


ยูริกล่าว “ตอนนั้นมี 4 คนค่ะ ฮโยยอน ซูยอง ฉัน แล้วก็ยุนอา พวกเราแอบหนีออกไปจากหอพักโดยไม่ให้ผู้จัดการรู้ค่ะ พอพวกเราออกมาคือทุกคนก็แต่งตัวเหมือนกันหมดเลย มีผ้าพันคอ ใส่หมวก คาดผ้าปิดปาก ซึ่งการที่ 4 คนแต่งตัวเหมือนกันแบบนั้นมันยิ่งทำให้เป็นที่เตะตาของคนอื่นมากขึ้นไปอีกค่ะ” เสริม “ตอนที่เราไปซื้อตั๋วที่หน้าประตูทางเข้าก็ได้ยินคนซุบซิบกันว่านี่โซนยอชิแดนี่นา เล่นเอาแผนวันนั้นเกือบแตกเลยค่ะ” กล่าวต่อ “พอเราเข้าไปในสวนสนุกได้ฮโยยอนก็วิ่งมาบอกว่า ‘นี่ๆฉันเจอไอเท็มช่วยชีวิตพวกเราแล้วล่ะ’ พอพวกเราเห็นมันคือหน้ากากค่ะ เป็นหน้ากากตัวสครีมที่ครอบไปตั้งแต่ข้างหลังถึงหน้าเลยค่ะ ซึ่งพวกเราทั้ง 4 คนก็ซื้อหน้ากากอันนั้นมาใส่เหมือนกันหมดเลย” เธอกล่าว


กล่าวต่อ “ตอนนั้นเป็นเดือนกรกฏาคมค่ะ ซึ่งร้อนมากๆ แล้วที่แย่ไปกว่านั้นคือมีคำเตือนว่าอาจจะมีคลื่นความร้อนด้วยค่ะ แล้วการใส่หน้ากากแบบนั้นมันร้อนมากค่ะเหงื่อไหลท่วมเข้าตาจนมองอะไรไม่เห็นเลย” เสริม “พวกเราต้องใส่หน้ากากแบบนั้นเพื่อเข้าแถวรอเล่นเครื่องเล่นค่ะ ระหว่างนั้นตอนที่เราคุยกันฉันก็แง้มหน้ากากนิดๆด้วย แต่พอดีมีข้อความในมือถือเข้ามาค่ะ จากฮโยยอน เธอบอกว่า ‘นี่..ยูริเสียงเธอน่ะได้ยินหมดแล้วนะ เงียบๆหน่อยดิ’ แต่เพราะเหงื่อทะลักออกมาทำให้ฉันก็อ่านไม่ค่อยออกหรอกค่ะ”


เธอกล่าวต่อ “พวกเราทั้ง 4 คนต้องยืนรอเครื่องเล่นทั้งที่ใส่หน้ากากร้อนๆแบบนั้นชั่วโมงนึง แล้วการที่เรายืนรอแบบนั้นทั้งๆที่ใส่หน้ากาก ใส่หมวก ท่ามกลางอากาศแบบร้อนๆ แถมไม่พูดอะไรกันอีก ทำให้คนรอบๆสงสัยพวกเราค่ะ พวกเธอเริ่มคุยกัน ‘ผู้หญิง 4 คนนี่มัน SISTAR หรือเปล่านะ?’ ‘ไม่ๆๆๆ miss A มากกว่า’ พอฉันได้ยินก็ไม่ได้แล้วต้องหาทางกู้ชีพตัวเอง ฉันก็เลยปลอมเสียงเป็นผู้ชายแล้วแกล้งคุยกันค่ะ ถึงขนาดต้องเปลี่ยนชื่อเรียกด้วยนะคะ” เธอกล่าวพร้อมทำท่าเสียงทุ่มลึกในแบบชายหนุ่มจนทำทุกคนหัวเราะครืน


ยูริ เผย “แต่อยู่ดีๆก็มีโทรศัพท์เข้ามาเป็นเจสสิก้าค่ะ เธอเพิ่งซ้อมเสร็จก็อยากมาร่วมทริปกับพวกเราด้วยค่ะ ฉันก็บอกสิก้าไปว่าตอนมาถึงที่สวนสนุกให้ซื้อหน้ากากสครีมใส่เข้ามาด้วยนะ แต่สิก้าตอบกลับมาว่า ‘ทำไมต้องใส่หน้ากากอะไรแบบนั้นด้วยใส่หมวกผ้าพันคอก็ไม่มีใครจำได้แล้วไม่ต้องห่วง’ เธอบอกกับเราแบบนี้ค่ะ ไม่เชื่อเราค่ะ” เธอกล่าว


กล่าวต่อ “หลังจากนั้น 20 นาที เจสสิก้า เดินเข้ามาเลยค่ะ ‘ขอโทษค่ะๆๆ ขอทางหน่อย’ ปรากฏว่าเธอใส่หน้ากากสครีมมาด้วยค่ะ” เธอกล่าวจนทำทุกคนหัวเราะครืน “สุดท้ายถึงคิวพวกเราค่ะ แต่ว่าตอนนั้นเรามีกัน 5 คนใช่ไหมคะ คนรอบๆก็พูดกันอีกแล้วว่า ‘miss A ไม่ใช่… 5 คน KARA หรือเปล่านะ?’ อีกคนบอกว่า ‘แต่ว่าดูขาจากคนนี้เหมือนขาซูยองมากเลยนะ’ ซึ่งตอนนั้นงานเข้าแล้วค่ะ สุดท้ายพวกเราเลยต้องแกล้งสวมรอยเป็น คาร่า ไปเลยค่ะ เต้นท่าส่ายสะโพกกัน ซึ่งนั่นก็ทำให้เราก็รอดสถานการณ์ตอนนั้นมาได้ แล้วก็ได้เล่นเครื่องเล่นสมใจค่ะ” เธอกล่าวอย่างปลื้มๆ


ยูริ เสริม “พวกเราถ่ายภาพตอนนั้นเอาไว้ด้วยค่ะ” หลังจากนั้นเธอก็เผยภาพที่ตัวเองใส่หน้ากากสดรีมเรียกเสียงหัวเราะในห้องส่งได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top