Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Crown J นักร้องดังถูกตั้งข้อหาเสพกัญชา ถัดจาก คิมซองมิน แห่ง ‘Qualification of A Man’ เสพยาบ้า (2010-12-05)

Crown J (ชื่อจริง คิมเคฮุน, 31) ถูกจับกุมโดยไม่มีการกักขังตัวในข้อหาเสพกัญชา


แผนกสืบสวนยาเสพติด สถานีตำรวจกรุงโซล เปิดเผยเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม กล่าวว่านักร้องชื่อดัง Crown J ได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องข้อหาว่ามีการใช้สารเสพติดประเภทกัญชาในบ้านพักของเขาที่แอตแลนต้าหลายครั้งในสหรัฐอเมริกา


ตำรวจเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ Crown J ได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อทำงานเพลงและถ่ายทำมิวสิควีดีโอ อย่างไรก็ตาม เมื่อทีมสอบสวนได้ทราบเรื่องดังกล่าว เมื่อเขาเดินทางกลับจากเกาหลีในวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา เขาก็ถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวที่สนามบินอินชอนเพื่อนำไปสอบสวนที่เกาหลีในทันที


ในระหว่างที่ Crown J ให้การกับทางตำรวจเขา โดยปฏิเสธข้อหาที่กล่าวหาว่าเขาเสพกัญชาเป็นประจำ กล่าว “ล่าสุดผมเพิ่งจะเสพกัญชาไปแค่ 1-2 ครั้งเองครับ ข้อหาที่บอกว่าผมเสพเป็นประจำไม่ใช่ความจริงครับ" เขาให้การกับตำรวจ


ตำรวจยังกล่าวด้วยจะยังต้องสอบขยายผลต่อไปถึงบรรดาคนบัญเทิงที่อาจมีส่วนร่วมในการเสพกัญชากับ Crown J ในสหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ตำรวจเผย "คดีของ Crown J ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับ คิมซองมิน ก่อนหน้านี้ครับ" เขากล่าว


ล่าสุดต้นสังกัดของ Crown J ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี พร้อมกล่าว "เราไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเลยครับ" เสริม "พอเราได้ยินข่าวก็ช็อคและน่าละอายมากๆครับ" กล่าวต่อ "เขากำลังจะเดบิวในอเมริกาอยู่แล้วแต่กลับมาเจอเรื่องที่น่าขายหน้าแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกแย่จริงๆ" เสริม "Crown J ตั้งบริษัทของเขาเองในชื่อ Fly Boy Entertainment พร้อมร่วมกับแรพเปอร์ระดับโลก T.I ฯลฯ เพื่อทำงานเพลงชุดใหม่ ซึ่งจริงๆแล้วมันเป็นอะไรที่เคยน่าตื่นเต้นมากครับ" เขากล่าว


อนึ่ง ก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธันวาคม คิมซองมิน จากรายการ ‘Qualification of A Man’ ได้ถูกตำรวจจับกุมตัวข้อหาเสพยาบ้าในบ้านพักของเขา ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าเขาได้ซื้อยามาจากต่างประเทศและได้นำกลับมาเสพในบ้านที่เกาหลี โดยเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ตำรวจได้ร้องขอศาลให้ออกหมายจับ และศาลก็ได้ออกหมายจับเรียบร้อยแล้ว


หลังจากที่ข่าวการถูกจับกุมของคิมซองมินถูกเผยแพร่ เขาได้อัพเดททวิตเตอร์ของตัวเองกล่าว "ผมขอโทษครับ เพราะผมทำให้ทุกคน, ครอบครัวผม และคนที่รักผมต้องผิดหวังและรู้สึกมีบาดแผลในใจ…" เขากล่าว


ล่าสุดในรายการ KBS 2TV ‘Qualification of A Man’ ที่ออกอากาศในวันนี้ก็ได้มีการตัดต่อใหม่โดยไม่มีภาพของคิมซองมินออกอากาศอีกต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top