Connect with us

PINGBOOK

KOREA

กรี๊ดสุดๆ ฉุดไม่อยู่กับความน่ารักของ SHINee ใน “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” ประสบความสำเร็จ เสียงตอบรับเกินคาด!! (2010-11-23)

ปิดฉากความสุขและความสนุกลงอย่างสวยงาม สำหรับงาน “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” ครั้งแรกของงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการในเมืองไทยของ SHINee (ชายน์นี่) 5 หนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลีที่มาเปล่งประกายเจิดจ้าต่อหน้าแฟนๆ ชาวไทยไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้บอกได้ว่าผู้ชมทุกคนคงได้รับความสนุกสนานชื่นบานกันถ้วนหน้า เพราะ SHINee ทั้งร้อง ทั้งเต้น และทั้งเล่น พร้อมเซอร์ไพรส์เต็มอิ่มกันจนแฟนคลับทั้งหลายกรี๊ดกันจนเสียงแหบเสียงแห้งเลยทีเดียว!!


สมเป็นงานที่บรรดาแฟนคลับ SHINee ตั้งตารอกันมานานแสนนาน กับ “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่หนุ่มๆ SHINee พร้อมใจกันพกพาความน่ารักและความสามารถในแบบเฉพาะของตัวเองมาโชว์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กรี๊ดกันให้สมใจ โดยหนุ่มๆ SHINee เปิดตัวเรียกความคึกคักจากแฟนๆ กันด้วยเพลงยอดฮิตอย่าง “Ring Ding Dong” จากนั้นก็ทักทายคนดูกัน  ก่อนจะต่อกันด้วยโชว์เพลงที่ทำให้ SHINee เป็นที่หลงรักของบรรดานูน่าทั้งหลายกับเพลง “Replay” ก่อนจะเข้าสู่เซอร์ไพรส์แรกของงานกับน้ำแตงโมปั่นฝีมือ SHINee ให้แก่แฟนคลับผู้โชคดี 5 คนได้ดื่ม งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาผู้ชมในฮอลล์ได้ไม่เบาเลย เพราะอิจฉาคนที่ได้ขึ้นไปชิมน้ำแตงโมปั่นฝีมือ SHINee นั่นเอง จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงโชว์เดี่ยวของแต่ละสมาชิก เริ่มจากน้องเล็กเท้าไฟอย่างแทมิน ที่เลือกเพลง “Do It Well” ของ J-Lo มาโชว์สเต็ปที่สุดยอดให้ผู้ชมได้ทึ่งกัน ต่อกันด้วยหนุ่มเสียงทรงพลังอย่างจงฮยอน ที่ออกมาขับกล่อมทุกคนในเพลง “Run the Sky” ตามติดมาด้วยหัวหน้าวงเสียงนุ่มอย่างอนยู ที่ขอสะกดคนดูด้วยเพลงหวานๆ อย่าง “How Deep is your love” ของ Beegees จากนั้นถึงคิวหนุ่มคีย์กับเพลง “Take a Bow” ของสาว Rihanna และมินโฮ ที่เลือกเพลง “Suddenly” ของ Eun Jiwon มาโชว์ลีลาแร็พเท่ๆ ให้ได้ชมกัน เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนและแต่ละคนก็ทำได้น่าประทับใจจริงๆ จบจากช่วงโชว์เดี่ยว พิธีกรก็นำทุกคนเข้าสู่ช่วงเล่นเกม ที่มีชื่อเกมเก๋ๆ ว่า “สอน SHINee ให้รู้จักรัก” กติกามีอยู่ว่าจะจับฉลากเลือกผู้โชคดี 5 คนขึ้นมาเขียนคำว่ารักเป็นภาษาไทย แล้ว SHINee ก็จะเขียนตามลงบนกระดาษแผ่นเดียวกันกับผู้โชคดีแต่ละคน พร้อมด้วยลายเซ็นให้เอากลับบ้านไปนอนกอดได้เลย งานนี้เลยยิ่งทำเอาผู้ชมด้านล่างตาร้อนผ่าวๆ เพราะอยากได้ใกล้ชิดหนุ่มๆ เหมือนผู้โชคดีบนเวทีบ้าง และเนื่องในโอกาสที่ครั้งนี้ SHINee มาเมืองไทยในช่วงเทศกาลลอยกระทงพอดี พิธีกรจึงนำทุกคนไปชมเซอร์ไพรส์วีทีอาร์ภาพหนุ่มๆ SHINee สวมชุดไทยราชปะแตนไปลอยกระทงกัน ซึ่งงานนี้แต่ละคนสวมชุดไทยออกมาดูหล่อและน่ารักจนนูน่าทั้งหลายใจละลายกันเป็นแถวๆ จนเสียงกรี๊ดกระหึ่มลั่นฮอลล์ ยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอ ก็ไปกรี๊ดกันต่อกับโชว์เพลง “Arrow” และ “LUCIFER” ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตใหม่ล่าสุดในขณะนี้อย่าง “Hello” ก่อนจะลงเวทีไป งานเหมือนจะจบแต่ยังไม่จบ เพราะเมื่อแฟนๆ ด้านล่างส่งเสียงเรียกอย่างไม่ขาดสาย SHINee ก็ปรากฎตัวบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับของขวัญสุดพิเศษ 5 ชิ้นจากมิวสิควีดีโอเพลง “Hello” ในมือ ก่อนจะถึงไฮไลต์ของงานกับการจับฉลากผู้โชคดี 5 คนที่ SHINee จะโทรศัพท์เข้าไป Hello ด้วยและเชิญให้ขึ้นเวทีมารับของขวัญสุดพิเศษนี้ แถมยังได้ถ่ายรูปคู่แนบชิดกับ 1 สมาชิก SHINee ที่ตัวเองชื่นชอบอีกด้วย ซีนนี้ทำเอาทั้งคนในฮอลล์และเจ้าของเบอร์ผู้โชคดีกรี๊ดกันจนแทบจะลืมหายใจกันเลยทีเดียว ก่อนจากกัน SHINee ยังกล่าวขอบคุณทุกคนและพูดถึงความรู้สึกดีใจที่ได้มีงานแฟนมีตติ้งนี้ขึ้นในเมืองไทย พร้อมบอกให้แฟนๆ คอยติดตามผลงานของพวกเขาต่อไป และทิ้งท้ายด้วยว่ารักทุกคน!


แม้ว่าเวลาแห่งความสุขจะผ่านไปแล้ว แต่เชื่อว่าความทรงจำดีดีที่ทุกคนมีร่วมกับทั้ง 5 หนุ่ม SHINee จะยังคงอยู่ตลอดไป เช่นเดียวกับ 5 หนุ่ม SHINee ที่มีความสุขกับความรักที่แฟนๆ ทุกคนมีให้ตลอดมา ก็ต้องขอขอบคุณบรรดาแฟนคลับ SHINee ที่ให้ความร่วมมือกับงานครั้งนี้เป็นอย่างดี และช่วยกันทำให้งานนี้เสร็จสิ้นลงอย่างสมบูรณ์แบบจ้า


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top