Connect with us

PINGBOOK

KOREA

JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) เปิดฉากฟรีโชว์เคส ‘The Beginning’ ในนิวยอร์ค,ลาสเวกัส,LA สหรัฐอเมริกา (2010-11-12)

11 พฤศจิกายน 2553 Entitled Entertainment เปิดเผยว่า “สมาชิก JYJ ตัดสินใจที่จะรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกี่ยวกับงานโชว์เคสที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการรักษาสัญญาต่อแฟนๆในสหรัฐอเมริกาที่พวกเขาเคยรับปากเอาไว้” ทีมงานกล่าว


JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) ตัดสินใจจัดงานโชว์เคสในสหรัฐอเมริกาตามกำหนดการเดิมถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้รับการปฏิเสธไม่ให้ได้รับวีซ่าทำงานผู้ให้ความบันเทิง (Entertainers Work Visa (P1)) ทางด้าน Cjes Management บริษัทดูแล JYJ เปิดเผยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ JYJ ได้รักษาคำสัญญาที่มีต่อแฟนๆในสหรัฐอเมริกา และพวกเขาก็เดินทางมาถึงนิวยอร์คตั้งแต่วันที่ 9 ที่ผ่านมาเพื่อรอการตัดสินใจในการแจ้งข่าวที่น่าผิดหวังในครั้งนี้


โดยเฉพาะกับคำแนะนำของทีมที่ปรึกษาด้านกฏหมายในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสถานการณ์ในลักษณะนี้ พวกเขาได้กล่าวว่า JYJ จะสามารถปรากฏตัวบนเวทีได้ตามเดิม แต่มีเงื่อนไขคือโชว์จะต้องไม่เสียค่าใช้จ่ายและพวกเขาจะต้องไม่มีความเกี่ยวข้องกับเงินใดๆที่เกิดจากประโยชน์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจากความเป็นจริงที่ว่าการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้มีค่าใช้จ่ายต่างๆปรากฏขึ้นจากโปรโมเตอร์ท้องถิ่นเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าโปรดักชั่น ค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องถูกจัดการด้านบัญชีให้เสร็จสิ้นเสียก่อน ด้วยเหตุนี้เองทำให้ JYJ ตัดสินใจที่จะรับภาระในด้านการเงินเพื่อทำให้โชว์ในครั้งนี้เกิดขึ้นให้ได้


แบกชังจู CEO Cjes Entertainment เปิดเผยว่า “เรากำลังรอคำชี้แจงอย่างเป็นทางการว่าทำไม วีซ่าทำงานผู้ให้ความบันเทิง P1 ของพวกเขาจึงถูกปฏิเสธ ทั้งๆที่เราได้ปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆอย่างครบถ้วนรวมถึงเข้ารับการสัมภาษณ์เรียบร้อยแล้ว จากเรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้เรางุนงงมากและเราจะต้องสอบสวนเพื่อลงลึกในเรื่องนี้ ส่วนในตอนนี้ เป้าหมายหลักของ JYJ คือจะทำอย่างไรให้แฟนๆได้ชมโชว์เคสของพวกเขา ดังนั้นเราจึงตัดสินใจรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งได้ทุ่มลงไปในโชว์ครั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าโชว์จะต้องดำเนินไปตามแผนเดิม” เขากล่าว


ทางด้านผู้จัดยังเปิดเผยอีกด้วยสำหรับแฟนๆที่ซื้อบัตรไปแล้วพวกเขาจะได้รับเงินคืนพร้อมรับบัตรโชว์เคสฟรี ส่วนบัตรที่เหลือจะถูกจัดสรรให้กับผู้ที่มาก่อนได้ก่อนจากทิคเก็ตมาสเตอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ใน http://www.entitledent.com/jyj/

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top