Connect with us

PINGBOOK

KOREA

JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) เปิดฉากฟรีโชว์เคส ‘The Beginning’ ในนิวยอร์ค,ลาสเวกัส,LA สหรัฐอเมริกา (2010-11-12)

11 พฤศจิกายน 2553 Entitled Entertainment เปิดเผยว่า “สมาชิก JYJ ตัดสินใจที่จะรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกี่ยวกับงานโชว์เคสที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการรักษาสัญญาต่อแฟนๆในสหรัฐอเมริกาที่พวกเขาเคยรับปากเอาไว้” ทีมงานกล่าว


JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) ตัดสินใจจัดงานโชว์เคสในสหรัฐอเมริกาตามกำหนดการเดิมถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้รับการปฏิเสธไม่ให้ได้รับวีซ่าทำงานผู้ให้ความบันเทิง (Entertainers Work Visa (P1)) ทางด้าน Cjes Management บริษัทดูแล JYJ เปิดเผยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ JYJ ได้รักษาคำสัญญาที่มีต่อแฟนๆในสหรัฐอเมริกา และพวกเขาก็เดินทางมาถึงนิวยอร์คตั้งแต่วันที่ 9 ที่ผ่านมาเพื่อรอการตัดสินใจในการแจ้งข่าวที่น่าผิดหวังในครั้งนี้


โดยเฉพาะกับคำแนะนำของทีมที่ปรึกษาด้านกฏหมายในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสถานการณ์ในลักษณะนี้ พวกเขาได้กล่าวว่า JYJ จะสามารถปรากฏตัวบนเวทีได้ตามเดิม แต่มีเงื่อนไขคือโชว์จะต้องไม่เสียค่าใช้จ่ายและพวกเขาจะต้องไม่มีความเกี่ยวข้องกับเงินใดๆที่เกิดจากประโยชน์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจากความเป็นจริงที่ว่าการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้มีค่าใช้จ่ายต่างๆปรากฏขึ้นจากโปรโมเตอร์ท้องถิ่นเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าโปรดักชั่น ค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องถูกจัดการด้านบัญชีให้เสร็จสิ้นเสียก่อน ด้วยเหตุนี้เองทำให้ JYJ ตัดสินใจที่จะรับภาระในด้านการเงินเพื่อทำให้โชว์ในครั้งนี้เกิดขึ้นให้ได้


แบกชังจู CEO Cjes Entertainment เปิดเผยว่า “เรากำลังรอคำชี้แจงอย่างเป็นทางการว่าทำไม วีซ่าทำงานผู้ให้ความบันเทิง P1 ของพวกเขาจึงถูกปฏิเสธ ทั้งๆที่เราได้ปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆอย่างครบถ้วนรวมถึงเข้ารับการสัมภาษณ์เรียบร้อยแล้ว จากเรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้เรางุนงงมากและเราจะต้องสอบสวนเพื่อลงลึกในเรื่องนี้ ส่วนในตอนนี้ เป้าหมายหลักของ JYJ คือจะทำอย่างไรให้แฟนๆได้ชมโชว์เคสของพวกเขา ดังนั้นเราจึงตัดสินใจรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งได้ทุ่มลงไปในโชว์ครั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าโชว์จะต้องดำเนินไปตามแผนเดิม” เขากล่าว


ทางด้านผู้จัดยังเปิดเผยอีกด้วยสำหรับแฟนๆที่ซื้อบัตรไปแล้วพวกเขาจะได้รับเงินคืนพร้อมรับบัตรโชว์เคสฟรี ส่วนบัตรที่เหลือจะถูกจัดสรรให้กับผู้ที่มาก่อนได้ก่อนจากทิคเก็ตมาสเตอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ใน http://www.entitledent.com/jyj/

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top