Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจุนซู (JUNSU) ควง ‘ยูซอนซามะ’ แห่ง JYJ เดินเล่นในนิวยอร์ค (2010-11-11)

คิมจุนซู (Kim Junsu) และ พัคยูชอน (Park Yuchun) แห่ง JYJ เผยภาพถ่ายระหว่างเดินเล่นอยู่บนถนนในนิวยอร์ค


คิมจุนซู อัพเดททวิตเตอร์เมื่อ 11 พ.ย. กล่าว “ผมอยู่กับยูชอนซามะ” เขากล่าวพร้อมอัพโหลดภาพถ่าย


ในภาพนี้คิมจุนซูมาพร้อมกับแจ็คเก็ตหนังสีดำมือล้วงกระเป๋าที่กำลังเดินไปบนฟุตบาทกับพัคยูชอน โดยเฉพาะทรงผมสีแดงของจุนซูก็ทำให้ทุกคนต้องจับตามอง ทางด้านพัคยูชอนมาในมาดหนุ่มแว่นตาสีดำกับจั้มเปอร์สีเบจและผ้าพันคอสุดหรู ท่าทางการโพสของทั้งคู่ก็ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกลิ่นอายของฤดูหนาวได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว


แฟนคลับกล่าว “ทั้งสองคนหล่อมากๆ” “JYJ ไฟติ้ง” “คิดถึงจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว” ต่างกล่าวให้การตอบรับ


อนึ่ง JYJ เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตอเมริกาทัวร์ในนิวยอร์คในวันที่ 12 พฤศจิกายน หลังจากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปโชว์ที่ ลาสเวกัส และ LA ก่อนที่จะมีแผนการทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มใหม่ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยในวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายนนี้ พวกเขาก็จะจัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่สนามกีฬาจิมชิล โดยจะมีการโชว์เพลงทียังไม่เคยเปิดตัวมาก่อนอีกด้วย


พื้นที่ประชาสัมพันธ์


10 คนสุดท้าย ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต JYJ Worldwide Concert in Seoul


ประสบ ความสำเร็จอย่างถล่มทลาย สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในอัลบั้มแรก “The Beginning” ของ 3 หนุ่ม JYJ ( แจจุง ยูชอน จุนซู ) ในชื่อ JYJ Worldwide Concert in Seoul ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2553 ณ สนามกีฬาโอลิมปิค จิมชิล กรุงโซล ซึ่งการเปิดจำหน่ายบัตรรอบที่ 1 และรอบที่ 2 จำนวนกว่า 4 หมื่นใบ สามารถจำหน่ายหมดในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น


Saranghey Seoul จัดทริปสุดพิเศษในครั้งนี้ขึ้น จำกัดเพียงแค่ 20 ที่นั่งเท่านั้น เราจะพาสาวก JYJ บินลัดฟ้าสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 3 หนุ่ม JYJ ( แจจุง ยูชอน จุนซู ) กันทั้ง 2 รอบการแสดง


พร้อมกันนี้ Saranghey Seoul ก็ขอเอาใจแฟนคลับทุกคนด้วยการพาไปย้อนรอยละคร SungKyunKwan Scandal ของหนุ่ม ปาร์คยูชอน กันที่เมืองซูวอน และพาคุณไปช้อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินที่ มยองดง แหล่งรวมสินค้าวัยรุ่นทั้งแฟชั่นและเครื่องสำอางยี่ห้อดัง เช่น Crebeau ( Kim Jae Joong ) , Nature Republic , The Skin Food , Etude House ฯลฯ ปิดท้ายด้วยการพาคุณตระเวณชิมอาหารจากร้านของศิลปินชื่อดังมากมาย


ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ทาง Saranghey Seoul ยังได้จัดเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ไว้ให้สำหรับสาวก JYJ ทุกคนที่ไปร่วมทริปนี้ รับรองงานนี้มีกรี๊ดแน่นอน เหลืออีกเพียง 6 ที่นั่งเท่านั้น!!!


*** สาวก JYJ ที่สนใจไปร่วมสนุกกับทริปนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sarangheyseoul@hotmail.com 086-9088883 / 089-7795554***

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top