Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SM Entertainment เตรียมโต้ตอบรายการโชว์ไต้หวัน ‘Super Lucky’ ดูหมิ่น โซนยอชิแด (SNSD) ‘เป็นเครื่องมือทางเพศ’ (2010-11-04)

SM Entertainment เตรียมดำเนินการตอบโต้อย่างจริงจังต่อผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ไต้หวันที่นำโซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เข้าไปเกี่ยวข้องในประเด็นการพูดเรื่องความบันเทิงทางเพศ


SM เปิดเผยเมื่อ 4 พฤศจิกายนกล่าว “ข้อมูลในรายการไต้หวันเป็นมูลที่เกินจริงและถูกบิดเบือนความจริงเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ถือว่าเป็นการดูหมิ่นเกียรติของโซนยอชิแดและยังทำให้เธอได้รับความเสียหาย ทางด้าน SM กำลังเตรียมดำเนินการตอบโต้อย่างจริงจัง” เขากล่าว


เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในรายการ ‘Super Lucky (命運好好玩)’ ของไต้หวัน ได้มีการออกอากาศในเทปที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนว่าโซนยอชิแดเป็นเซ็กส์เอ็นเตอร์เทนเนอร์ จนทำให้ชาวเกาหลีต่างตกใจกันเป็นอย่างมาก


ในรายการ ‘Super Lucky (命運好好玩)’ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 ผู้ร่วมรายการกล่าวว่า “บรรดาคนบันเทิงหญิงของเกาหลีถูกบังคับให้มีกิจกรรมทางเพศเพื่อเป็นการติดสินบนรวมถึงยังมีการให้ทำศัลยกรรมด้วย” โดยทางด้านอดีตไอดอลอย่าง Estrella Lin (林韋伶) ได้เปิดเผยผ่านรายการกล่าว “ตอนที่ฉันทำกิจกรรมในเกาหลี ฉันเคยได้รับข้อเสนอให้รับสินบนด้วยการมีกิจกรรมทางเพศด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ด้าน CHAN LING LING (陳玲玲) กล่าวในรายการ “ในวงการบันเทิงเกาหลีมีกฏมากมาย หนึ่งในนั้นคือการมีกิจกรรมทางเพศ” เธอกล่าวต่อ “เพื่อไม่ให้ศิลปินปฏิเสธข้อเสนอสินบนเหล่านี้ทำให้ต้นสังกัดก็จะพยายามสร้างความกดดันทุกวิถีทางให้กับศิลปิน” เสริม “สิ่งนี้เป็นเรื่องเกิดขึ้นเป็นปกติในวงการเกาหลี สำหรับคนบันเทิงที่ไม่สามารถทนได้ก็จะนำไปสู่การฆ่าตัวตาย” เธอกล่าว


โดยในระหว่างที่บรรดาผู้ร่วมรายการได้พูดคุยในเรื่องราวต่างๆอย่างเผ็ดร้อน พวกเขาก็ได้นำเสนอภาพของโซนยอชิแดผ่านในรายการด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้ชมอาจจะรู้สึกว่าโซนยอชิแดนั้นเป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่ได้เข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ด้วยนั่นเอง


หลังจากชาวเน็ตทราบข่าวหลายคนก็มีอารมณ์เป็นอย่างมากในเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ใช่แต่แฟนคลับของโซนยอชิแดเท่านั้นแต่ยังรวมถึงชาวเน็ตเกาหลีทั่วไปอีกด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top