Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซานดาราพัค (Sandara Park) เผย ‘ฉันใส่ชุดเสริมกระชับก้น แต่แทยังคิดว่าฉันออกกำลังกายอย่างหนัก!’ (2010-11-03)

ซานดาราพัค (Sandara Park) เผยเคยใส่ชุดกระชับก้นเพื่อเพิ่มความอึ๋มในระหว่างถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ‘I Need A Girl’


2 พฤศจิกายน ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ซานดาราพัค เผย “ตอนที่ฉันถ่ายทำมิวสิควีดีโอ “I Need A Girl’ ของแทยัง (Tae Yang) ฉันใส่ชุดกระชับก้นด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ซานดาราพัค กล่าว “ตอนนั้นฉันต้องรับบทเป็นสาวของแทยังซึ่งเพื่อให้ฉันมีหุ่นที่ดูอึ๋มขึ้นทำให้ฉันได้เตรียมอาวุธลับส่วนตัวเอาไว้ค่ะ” เสริม “มันคือชุดกระชับก้น” เธอกล่าว


หลังจากซานดาราพัคอยู่ในระหว่างการเลือกว่าเธอจะภูมิใจในหุ่นของตัวเองหรือว่าจะทำให้ตัวเองดูอึ๋มขึ้นสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจเลือกใช้อาวุธลับชิ้นนี้ ซึ่งในระหว่างที่เธอถ่ายมิวสิควีดีโอซานดาราพัคก็กังวลมากว่าผู้คนในกองถ่ายรวมถึงแทยังจะล่วงรู้ความลับของเธอในครั้งนี้หรือไม่


เหมือนเป็นความโชคดีที่เธอปรากฏตัวต่อหน้ากล้องในขณะที่ไม่มีคนรู้ว่าเธอใส่ชุดเสริมก้น ทางด้านประธานยางฮยอนซอกที่ดูมอนิเตอร์อยู่ด้านหลังเขาก็ทำท่าทางเหมือนพออกพอใจเป็นอย่างมากกับภาพที่ออกมา เขาถึงกับกล่าว “วันนี้หุ่นดาร่าฟิตมาก ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าเธอเซ็กซี่ถึงขนาดนี้นะเนี่ย” เขากล่าวชื่นชม


อย่างไรก็ตาม ซานดาราก็ต้องผ่านช่วงเวลาแห่งความหวาดเสียวด้วยเช่นกัน ในช่วงท่าเต้นที่แทยังต้องทำท่าทางการเล่นเปียโนบนหน้าท้องของซานดาราพัค เขากล่าว “พี่ครับทำไมท้องพี่แข็งจังเลย” เขากล่าวด้วยความสงสัย แต่ซานดาราผู้มีไหวพริบตอบกลับไปว่า “ปกติผู้หญิงท้องก็แข็งแบบนี้อยู่แล้วนะ” เธอรอดมาได้อย่างหวุดหวิด


เรื่องยังไม่จบลงง่ายๆ นักออกแบบท่าเต้นที่อยู่ในกองถ่ายวันนั้นได้คิดท่าเต้นสดบอกว่าให้แทยังแตะก้นของดาร่าเบาๆด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าอันตรายครั้งนั้นนับเป็นภัยที่ใหญ่หลวงสำหรับเธอมาก ซึ่งหลังจากแทยังสัมผัสก้นของดาร่าเสร็จแล้วสายตาของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด แต่โชคดีที่แทยังมาพูดกับเธอเบาๆว่า ‘พี่ครับพี่ออกกำลังกายมากเลยใช่ไหมเนี่ย’ คือเขานึกว่าที่แข็งๆนั่นมันเป็นกล้ามของฉันค่ะ” เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน


ซานดาราพัค กล่าวปิดท้าย “ยองแบขอโทษนะ พี่อยากให้ออกมาสวยที่สุดในเอ็มวีน่ะ ทุกคนใน YG คะ! วันนั้นเรื่องหุ่นของฉันพวกคุณโดนหลอกค่ะ!” เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน엉덩이뽕(엉뽕) (อองปง)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top