Connect with us

PINGBOOK

KOREA

FTIsland เตรียมวางจำหน่าย “Thailand Special Album” 4 พฤศจิกายน นี้!! (2010-11-03)

ใครที่เป็นสาวกหนุ่มๆ FT Island (เอฟที ไอส์แลนด์) 5 หนุ่มวงดนตรีป๊อปร็อคสุดฮอตของเกาหลี ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกอย่าง จงฮุน (หัวหน้าวง), ฮงกี (ร้องนำ), แจจิน (เบส), มินฮวาน (กลอง) และซึงฮยอน (กีตาร์และแร๊พ) เตรียมเฮกันได้แล้ว เพราะจีเอ็มเอ็ม อินเตอร์เตรียมเอาใจทุกคนด้วยอัลบั้ม “FT Island – Thailand Special Album” (เอฟที ไอส์แลนด์ ไทยแลนด์ สเปเชียล อัลบั้ม) อัลบั้มสุดพิเศษที่รวมผลงานเพลงสุดฮิตของ FT Island เอาไว้ถึง 17 เพลงที่คัดเลือกมาจากเสียงโหวตของบรรดาแฟนคลับ วางจำหน่าย 4 พฤศจิกายนนี้ 


จัดว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินกลุ่มยอดนิยมที่แฟนๆ ชาวไทยเทใจให้ สำหรับ 5 หนุ่ม FT Island ที่ในช่วงนี้ละครซีรีย์เรื่องดังอย่าง You’re Beautiful ที่นักร้องนำของวงอย่างหนุ่มฮงกี แสดงนำในบท “เจเรมี่” กำลังฉายอยู่ในบ้านเราขณะนี้ ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ คิดถึง FT Island กันมากขึ้น ซึ่งแม้หนุ่มๆ จะเคยมาเยือนเมืองไทย และมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยมีอัลบั้มวางจำหน่ายในไทยเลย ในที่สุดแกรมมี่อินเตอร์ได้โอกาสเอาใจแฟนๆ ด้วยอัลบั้ม “FT Island – Thailand Special Album” ครั้งแรกกับอัลบั้มพิเศษที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้ามาร่วมโหวตเพลงของ FT Island ที่ตัวเองชื่นชอบมากที่สุดจาก 2 อัลบั้ม “The Refreshment” และ “Double Date” จนได้ออกมาเป็น 17 เพลงในอัลบั้มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “I Hope” (ไอ โฮพ), “Until You Return” (อันทิล ยู รีเทิร์น), “Love Sick” (เลิฟ ซิค) ซึ่งเป็นเพลงที่เคยโด่งดังติดชาร์ตในเกาหลีนานถึง 8 สัปดาห์, “I Hope” (ไอ โฮป), “Only One Person” (อนลี่ วัน เพอร์เซิ่น) เพลงช้า ความหมายเศร้าที่หนุ่มฮงกีถ่ายทอดเสียงร้องออกมาได้อย่างซาบซึ้งกินใจ, “First Kiss” (เฟิร์สท คิส), “Lie” (ลาย) และ “Love Letter” (เลิฟ เล็ตเทอร์) เป็นต้น นอกจากนี้ในแพ็กเกจอัลบั้มชุดนี้ยังมีอีกหนึ่งดีวีดีที่บรรจุมิวสิควีดีโอเพลงฮิตไว้ถึง 6 เพลงด้วยกัน อาทิเช่น “I Hope”, “Love Letter”, และเพลง “Only One Person” เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่ทั้งพิเศษ ทั้งคุ้มค่าจริงๆ 


พิเศษ! บุ๊คเล็ตในอัลบั้มพร้อมข้อความที่หนุ่มๆ ทั้ง 5 เขียนถึงแฟนๆ ชาวไทยกันอีกด้วย อยากรู้ว่าหนุ่มๆ เค้าเขียนอะไรกันบ้าง ห้ามพลาดจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม “FT Island – Thailand Special Album” นี้กันนะจ๊ะ เพราะบอกได้คำเดียวว่า พิเศษสุดสำหรับแฟนชาวไทยจริงๆ!! และสามารถดาวน์โหลดริงโทน เสียงรอสายและเต็มเพลงของ FT Island ได้เพียงกด *1233028 แล้วโทรออก

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top