Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมฮยอนจุง บริจาครายได้จากกิจกรรมชมตอนจบ ‘Playful Kiss’ สานความฝัน ‘นักบอลหญิง’ (2010-11-02)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) นักร้องนักแสดง บริจาครายได้ทั้งหมดในกิจกรรมตอนอวสานละครเรื่อง MBC ‘Playful Kiss’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา


เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลา 21.00 น. ณ ดมอาร์ตฮอลล์ สวนเด็ก กรุงโซล มีการจัดกิจกรรมชมละครตอนจบเรื่อง ‘Playful Kiss’ โดยในวันนั้นมีแฟนคลับละครเรื่องนี้กว่า 2,000 คนทั้งในและต่างประเทศ ที่ได้มาร่วมชมละครตอนอวสานร่วมกันอย่างพร้อมเพรียง


คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่าเขาอยากจะนำรายได้ที่ได้จากค่าเข้างานในวันนั้นเพื่อไปสนับสนุนทีมฟุตบอลหญิงของโรงเรียนมัธยมทั่วประเทศเกาหลี ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาได้นำรายได้ทั้งหมด ร่วมกับการช่วยเหลือโดยแบรนด์เครื่องกีฬา ADIDAS บริจาคเป็นเครื่องกีฬาฟุตบอลมูลค่ารวม 23 ล้านวอน (614,661 บาท) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมงานในต้นสังกัดได้เดินทางไปสมาคมฟุตบอลหญิงพร้อมกับร่วมบริจาคให้กับหน่วยงานโดยตรง


KEYEAST เปิดเผยผ่านเว็บไซต์หลักของคิมฮยอนจุงกล่าว “ปกติคิมฮยอนจุงชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลอยู่แล้วครับ ยิ่งเขาได้เห็นนักกีฬาฟุตบอลหญิงของเกาหลีที่สามารถคว้าชัยและทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมในนัดแข่งต่างๆทั้งในและต่างประเทศ ทำให้เขาอยากสนับสนุนทีมฟุตบอลหญิงเป็นอย่างมาก” เสริม “เพื่อเป็นการร่วมสนับสนุนบอลหญิง ทำให้เขาก็พยายามคิดหนทางที่จะได้ช่วยเหลือพวกเธอมาตลอด และเมื่อดูจากสภาพเศรษฐกิจในตอนนี้ทำให้เขาคิดว่าเพื่อไม่ให้เด็กๆในทีมบอลหญิงตามโรงเรียนมัธยมต้องฝันสลายจากการเล่นกีฬา ทำให้เขาตัดสินใจบริจาคเครื่องกีฬากับฟุตบอลในครั้งนี้” เขากล่าว


เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา แฟนคลับของคิมฮยอนจุงก็ได้รวบรวมเงินบริจาคมากกว่า 10 ล้านวอนด้วยเช่นกัน ท่ามกลางข่าวที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอิ่มเอมที่มีเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนนับตั้งแต่เดบิวเข้าสู่วงการ การที่เขาตัดสินใจนำรายได้จากงานในครั้งนี้บริจาคทั้งหมดก็ทำให้ทุกฝ่ายต่างให้การจับตามองอย่างถ้วนหน้า


หลังจากนี้ คิมฮยอนจุง จะกลับไปถ่ายโฆษณาและอัลบั้มภาพแฟชั่นอีกครั้ง หลังจากที่ต้องยุ่งอยู่กับการถ่ายละครตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อกิจกรรมทั้งหมดเสร็จแล้วเขาก็จะเตรียมตัวกลับมาลุยงานใหม่ของตัวเองต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top