Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อูยอง (2PM) เผยอายุ 22 ปีแล้วแต่ยังไม่มีความรัก นิชคุณ-พัคจินยอง เป็นห่วง.. ‘ไปเที่ยวบ้างอะไรบ้าง!’ (2010-10-27)

นิชคุณ (Nickhun) ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบเทพบุตร สุดท้ายเขาก็พลาดหลังโดนแฉจาก อูยอง เพื่อนร่วมวงว่า นิชคุณ เป็นผู้ชายแบดกาย


26 ตุลาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ในวันนี้อูยองเปิดเผยว่าถึงแม้ว่าเขาจะอายุ 22 ปีทีแล้วแต่เขาไม่เคยมีประสบการณ์ในเรื่องความรักหรือผู้หญิงเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทางด้านพิธีกรถามกลับในทันที “จนถึงตอนนี้คุณไม่เคยออกเดทกับใครเลยเหรอ? ไม่เคยจูบด้วยเหรอ?” ด้านอูยองตอบ “ถึงแม้ว่าผมจะไม่เคยคบกับใครแต่ผมเคยจูบแล้วครับ” เขาอธิบายต่อ “ผมโดนขืนใจครับ” เขากล่าว


คังโฮดงถาม “คุณเป็นผู้ชายแล้วโดนขืนใจได้ยังไงล่ะเนี่ย” อูยองตอบ “เธอเป็นเพื่อนสนิทของผมครับและผมก็รู้สึกได้ว่าเธอชอบผมด้วย” เขาเริ่มเล่าเรื่อง “มีอยู่วันนึงเธอบอกว่ามีเรื่องอยากจะคุยกับผมแล้วเธอก็ลากผมเข้าไปในป่าครับ พอเธอคุยเรื่องนู่นนี่นั่นได้แป๊ปนึงเธอก็จับหน้าผมแล้วประกบปากเลยครับ” เขากล่าวเรื่องสุดช็อค


ทางด้านอูยองที่ยืนอึ้งและมึนงงอยู่หลังจากโดนปล้นจูบแรก เขากล่าว “เพื่อนผมคนนั้นก็หัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวแล้วบอกว่าแผนวันนี้สำเร็จ” เขากล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน


ถ้าอย่างนั้นแล้วทำไมหนุ่ม 22 ปีอย่างอูยองยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก อูยอง เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้กล่าว “ผมมีความฝันอยากจะเป็นนักร้องตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมแล้วครับ ถึงแม้ว่าผมจะชอบใครสักคน แต่ความฝันของผมแน่วแน่กว่าครับ ผมคิดว่าผมจะต้องฝึกซ้อมให้หนักเพื่อให้ผ่านการออดิชั่น ซึ่งนั่นมันทำให้ผมต้องควบคุมตัวเองครับ” เขาเผยเหตุผล


คังโฮดงถาม “แล้วคุณพัคจินยองทำยังไงครับ” อูยองกล่าว “อยู่ดีๆพี่จินยองมาบอกกับผมว่า ‘อูยองนายน่ะมันเป็นคนดีเกินไป เรื่องซ้อมหนักหรือมีภาพลักษณ์ที่สุดยอดมันก็เป็นเรื่องดี แต่ว่าเป็นคนเลวบ้างก็ได้นะ’ หลังจากที่ผมได้ยินวันนี้มันทำให้ผมพยายามมากขึ้นครับ” เขากล่าวติดตลก


อูยองกล่าวต่อ “พี่นิชคุณบอกกับผมว่า ‘นายมันเป็นคนดีมาก ต้องรู้จักเที่ยวสนุกบ้าง ถ้าไม่เที่ยวตอนนี้ เดี๋ยวพออายุ 40 อะไรๆมันก็ไม่เหมือนเดิมแล้วนะ'” เขากล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน กล่าวต่อ “จริงๆแล้วภาพลักษณ์ที่งดงามบริสุทธิ์ของนิชคุณที่เราเห็นกัน ตัวจริงของเขาให้พูดตรงๆเลยเป็นแบดกายมากครับ” เขาเริ่มแฉเรื่องราว


ด้านนิชคุณยอมรับในสิ่งที่อูยอง เขากล่าว “แน่นอนครับ ผมก็ต้องเที่ยวบ้างอะไรบ้างเป็นธรรมดาครับ” เขาอธิบายเหตุผล “ถ้าเป็นคนดีมากเกินไปเราจะไม่สามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์เพลงครับ เวลาร้องเพลงเวลาเต้นมันจะไม่มีอารมณ์ครับ พี่จินยองก็พูดแบบนี้เหมือนกันครับ พี่เขาบอกว่า ‘นายต้องเป็นเหมือนพี่!'” เขากล่าวจนทุกคนหัวเราะสนั่น หลังจากนั้นนิชคุณก็อธิบายว่าการเข้าใจผู้หญิงจะทำให้เต้นได้พริ้วไหวมากขึ้นพร้อมกับอวดท่าเต้นในแบบเดียวกับพัคจินยองจนเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก


ด้านอูยองกล่าวต่อ “เมื่อสองสัปดาห์ก่อนผมเจอเรื่องนึงครับ ตอนนั้นผมกำลังนั่งกินข้าวดูทีวีอยู่ในหอพักกับพี่นิชคุณ พี่เขาถามว่า ‘อูยองนายชอบผู้ชายเหรอ?’ คือพี่เขากังวลน่ะครับ” ด้านนิชคุณอธิบาย “ก่อนหน้านั้นผมกับอูยองตั้งใจจะไปดื่มด้วยกัน แต่พอผมบอกเขาว่าผมชวนเพื่อนผู้หญิงมาด้วย อูยองเขาบอก ‘งั้นผมไม่ไป’ ผมก็ถามว่าทำไมอะไปเที่ยวด้วยกัน เขาบอกว่า ‘ไม่เป็นไรครับพี่ พี่เป็นคนแบดกาย’ แล้วก็หนีเข้าห้องไปเลยครับ” เขากล่าว


เมื่อถูกถามว่าคุณเที่ยวมากขนาดไหน นิชคุณตอบ “ก็ทั้งคืนครับ ประมาณจนถึง 7 โมงเช้า .. ผมไปกับแทคยอนครับ แถวๆสถานีคังนัม” เขากล่าวจนทุกคนฮาครืน ด้านไซ (PSY) ที่มาร่วมรายการด้วยแซวนิชคุณว่า “น้องชายนิชคุณของผม” พร้อมทำท่าทางถูกใจนิชคุณ ในขณะที่นิชคุณกล่าว “เดี๋ยวผมโทรไปคับพี่” เรียกเสียงหัวเราะได้อีกครั้ง


อนึ่ง ในวันนี้มีผู้ร่วมรายการประกอบไปด้วย ซานดาราพัค พัคบม แห่ง 2NE1, อูยอง นิชคุณ แห่ง 2PM, ไซ, ยุนซนฮา, กาอิน, ยุนซึงอา, จางมิอินแอ, คิมคยองรก (VOS), ฮวังกวังฮี (ZE:A) ฯลฯ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top