Connect with us

PINGBOOK

KOREA

2AM เปิดโชว์เคส ‘Saint o’clock’ พร้อมเผย ‘ขอบคุณ โซนยอชิแด ที่ทำให้ผมได้โชว์อะไรทะเล้นๆอีกครั้ง’ (2010-10-27)

2AM เปิดโชว์เคส ‘Saint o’clock’ ฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มชุดแรก


27 ตุลาคม 2553 เวลา 16.30 น. AX Korea ย่านควังจัง กรุงโซล 2AM จัดงานโชว์เคสให้กับสื่อมวลชนและแฟนคลับเพื่อเป็นการฉลองวางจำหน่ายอัลบั้มชุดแรก พวกเขาเปิดเผยในวันนี้กล่าว “พวกเราเฝ้ารอคอยสำหรับคอนเสิร์ตในช่วงคริสต์มาสนี้มากๆครับ” เขากล่าว


2AM เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก ณ ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยโครยอ ในวันที่ 24~26 ธันวาคมนี้รวมทั้งหมด 3 วัน 2AM เปิดเผยว่า “ในคอนเสิร์ตนี้ทุกคนจะได้เห็นภาพลักษณ์ที่เป็นตัวเราจริงๆ และภาพลักษณ์ใหม่ๆซึ่งดูอาจจะไม่ค่อยเข้ากับพวกเราด้วยเช่นเดียวกันครับ” เขากล่าว


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 2AM ได้ปรากฏตัวเป็นศิลปินในคอนเสิร์ตศิลปินคนอื่นๆเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน เขากล่าว “พวกเราอยากมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองมากครับ เราเฝ้ารอกันมากจริงๆ” เสริม “ดีใจมากเลยครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงคริสต์มาสแต่ดีครับที่เราจะได้ใช้เวลาร่วมกัน” เขากล่าว2AM เดบิวเข้าสู่วงการในวันที่ 11 กรกฏาคม 2551 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาเปิดตัวแต่ซิงเกิ้ลและมินิอัลบั้มรวมถึงมีการทำกิจกรรมในรายการบันเทิงต่างๆอย่างต่อเนื่อง สำหรับอัลบั้มเต็มจำนวน 11 เพลงนี้นับเป็นการเปิดตัวหลังจากเดบิวในรอบ 2 ปี 3 เดือนเลยทีเดียว ด้านโจควอนเผย “เราอยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงในแนวที่หลากหลายมากที่สุดครับ” เสริม “เราได้ผลิตออกมาทั้งเวอร์ชั่นปกติและเวอร์ชั่นลิมิตเต็ด เพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเสียใจครับ” เขากล่าวอย่างมั่นใจ


2AM กลับมาพร้อมกับเพลงไตเติ้ล ‘Like Crazy’ และ ‘You wouldn’t Answer My Calls’ รวมทั้งหมด 2 เพลง ชางมินกล่าว “เพลง Like Crazy จะเน้นที่ท่วงทำนองครับ ในขณะที่ ‘You wouldn’t Answer My Calls’ จะเน้นไปที่น้ำเสียงของสมาชิกแต่ละคน ถ้าลองสัมผัสถึงอารมณ์ของแต่ละคน ทุกคนจะฟังเพลงได้สนุกมากขึ้นไปอีกครับ” เขากล่าว


ทางด้านจินอุนกล่าวเกี่ยวกับการทำกิจกรรมในเพลงไตเติ้ลรวมสองเพลงในครั้งนี้เผย “เนื่องจากเรามีเพลงไตเติ้ลสองเพลงทำให้มิวสิควีดีโอและเสื้อผ้าของเราก็แตกต่างไปด้วยครับ” เสริม “ทุกคนจะไม่ได้สนุกกับแค่การฟัง แต่ทุกคนจะสนุกไปกับการดูด้วยครับ” เขากล่าว


โจควอน ยังได้กล่าวถึงการวางจำหน่ายอัลบั้มนี้ด้วยว่า “เหมือนรำลึกเรื่องราวในอดีตเลยครับ ตอนที่ผมได้รับเพลง ‘This Song’ ในระหว่างที่ยังเป็นศิลปินฝึกหัด เพื่อการร้องเพลงแค่เพลงนั้นเพลงเดียวผมทุ่มเทแบบสุดตัวเลยครับ ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะได้ออกอัลบั้มเต็ม ตอนนั้นไม่เคยมีความมุ่งมั่นอะไรเลย คือเพียงแค่รอเวลาเดบิวเท่านั้นน่ะครับ ซึ่งมันทำให้การที่ 2AM ได้รับของขวัญสุดวิเศษ(อัลบั้มเต็ม)ในครั้งนี้ผมรู้สึกมีความสุขมากจริงๆครับ” เขากล่าวในวันนี้ 2AM ยังได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับพัคจินยองเมื่อถูกนักข่าวถามด้วยเช่นเดียวกัน โจควอนกล่าว “แม้ว่าผมกับพี่จินยองเราจะไม่ค่อยได้ติดต่อกัน แต่ล่าสุดพี่จินยองส่งข้อความมาหาพวกเราครับ พี่เขาบอกว่า ‘ตอนนี้พี่อยู่เกาหลีแล้วมากินข้าวกันมั้ย?’ ผมก็ตอบไปว่า ‘พี่ครับ ผมยุ่งมากเลยครับ แล้วผมจะติดต่อไปกลับไปนะครับ’ หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ติดต่อกันครับ” เขากล่าว


โจควอน ยังเปิดเผยถึงเหตุผลที่ในอัลบั้มนี้ไม่มีเพลงของพัคจินยองรวมอยู่ด้วย กล่าว “ความจริงแล้วถึงแม้ว่าจะไม่เคยพูดแต่ผมคิดว่าพี่จินยองได้เขียนเพลงเอาไว้เพื่อพวกเราหลายเพลงเลยครับ ในระหว่างที่เรากำลังเตรียมอัลบั้มเต็มชุดที่ 1 พี่จินยองก็อยู่ที่อเมริกาทำให้พวกเราไม่ค่อยได้ติดต่อกันครับ ทีนี้พอเราวางจำหน่ายอัลบั้มที่ 1 แล้วผมคิดว่าต้องมีงานให้ทำอีกเยอะแน่ๆเลยครับ ถ้าในวันข้างหน้าพี่จินยองให้เพลงดีๆกับพวกเรา รับรองว่าเราต้องรับไว้แน่นอนครับ” เขาอธิบาย


อีกทั้งชางมินยังกล่าวด้วยว่า “พี่จินยองได้ให้เพลงของพวกเรามาสองสามเพลงเหมือนกันครับ บางเพลงก็บันทึกเสียงเอาไว้เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้เอามารวมในอัลบั้มเท่านั้นเองครับ มันเป็นเรื่องของการที่ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดตัวเพลงนี้ครับ มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากสำหรับเราเหมือนกันครับ” เขากล่าวจนทุกคนจับตามอง


นอกจากนี้ พวกเขายังพูดถึงคู่แข่งอย่างโซนยอชิแดอีกด้วยเช่นเดียวกัน โจควอนกล่าว “พวกเราเคยทำกิจกรรมพร้อมกันกับโซนยอชิแดในเพลง ‘Can’t Let You Go Even If I Die’ มาแล้วครับ ส่วนตัวแล้วพวกเราสนิทกันมากๆเลยครับ” เขากล่าวโจควอนกล่าวต่อ “ผมได้ฟังเพลง ‘Hoot’ แล้วครับเป็นเพลงที่น่ารักร่าเริงสดใสมากๆ ขอบคุณพวกเธอจริงๆที่ได้มอบโอกาสให้ผมได้ทำอะไรทะเล้นๆอีกแล้ว” เขากล่าวพร้อมเผยถึงการปรากฏตัวในเวทีพร้อมกัน “เพลงของพวกเราเป็นเพลงบัลลาดที่เน้นอารมณ์ครับ ช่วงนี้อากาศเย็นจะเข้าฤดูหนาว ผมคิดว่าคงมีคนชื่นชอบเพลงบัลลาดเศร้าๆมากแน่นอนครับ” เขากล่าวอย่างมั่นใจ


ในงานโชว์เคสวันนี้ 2AM มาพร้อมกับวงดนตรี 9 คนและเครื่องสายอีก 14 คน พวกเขาได้โชว์เพลงไตเติ้ล ‘Like Crazy’ และ ‘You wouldn’t Answer My Calls’ ในแบบสดๆให้แฟนได้ฟังกันรวมทั้งหมด 2 เพลง


อนึ่ง 2AM เตรียมคัมแบ็คในรายการ Mnet ‘M!Countdown’ วันที่ 28 ตุลาคมนี้Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top