Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) ‘ถ้าคุณไม่ทำงานอาชีพนักร้อง คุณจะทำอะไร?’ ใน Mnet ‘T-ARA Dream Girls’ (2010-10-22)

ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเผยเสน่ห์ 6 สาว 6 สไตล์ผ่านทางรายการ Mnet ‘T-ARA DREAMGIRLS’


‘T-ARA DREAMGIRLS’ เป็นรายการวาไรตี้ที่จะมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่แทนที่ชีวิตในรูปแบบเดิมๆของ ทีอาร่า ซึ่งอาชีพของพวกเธอก็นับเป็นหนึ่งในอาชีพความฝันของเด็กสาววัย 20 ปีส่วนใหญ่ที่สามารถกลายเป็นจริงได้เพียง 1% โดยพวกเธอจะมาพบกับแฟนๆเป็นครั้งแรกในวันที่ 27 ตุลาคมนี้


สมาชิกทีอาร่าซึ่งส่วนใหญ่พวกเธอก็เป็นสาววัย 20 ปี เมื่อทีมงานถามพวกเธอว่าถ้าพวกเธอไม่ได้เป็นนักร้อง พวกเธอคิดว่าอาชีพอะไรที่จะเข้ากับเพื่อนๆของเธอได้ดีที่สุด ซึ่งในทุกคำตอบที่สมาชิกเปิดเผยออกมาก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก


เริ่มกันที่ ฮโยมิน เธอมีหน้าตาที่สวยและสมองที่ชาญฉลาดทำให้เธอได้รับเลือกให้เป็นพนักงานในบริษัทหลักทรัพย์ ด้านโซยอนกล่าว “เธอเป็นคนที่ชอบคิดวิเคราะห์ทำให้ฉันคิดว่าเธอน่าจะสามารถช่วยคนลงทุนในเรื่องต่างๆได้ดี แต่ถ้าเธอบอกว่าเธอจะไปเป็นพนักงานบริษัทหลักทรัพย์ ให้ตายยังไงฉันก็ไม่เชื่อหรอกค่ะ” เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะสนั่น


ด้านโซยอนถูกเลือกให้เป็นผู้ประกาศแบบใหม่ที่จะขยิบตาให้กับผู้ชมในระหว่างที่เธอกำลังอ่านข่าว จียอนกล่าว “โซยอนเป็นคนที่มีไหวพริบมากๆเธอเข้ากับอาชีพผู้ประกาศได้ดีเลยค่ะ การขยิบตาใส่กล้องเวลาอ่านข่าวถึงแม้จะเป็นการกระทำที่ไม่มีใครคาดคิด แต่ถ้าเป็นโซยอนฉันว่าเธอคงไม่รอช้าที่จะทำมันเลยค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้านจียอนได้รับเลือกให้ทำอาชีพสตันท์หญิงซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ อึนจอง กล่าว “จียอนจะต้องเต็มไปด้วยเสน่ห์อันทรงพลังตอนที่เธอเป็นสตั้นท์หญิงค่ะ ฉันคิดว่าเธอจะต้องเก่งกาจในเรื่องแอ็คชั่นสุดวิเศษแน่นอน” เธอกล่าว


ด้านอึนจองเป็นคุณครูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก คิวรี กล่าว “เธอคงเป็นคุณครูที่ทำตัวสบายๆกับเด็กเหมือนกับเป็นเพื่อนค่ะ เธอคงจะถ่ายทอดประโยคเด็ดจากละครเรื่อง ‘Romance’ อย่าง ‘เธอเป็นคุณครูส่วนฉันเป็นนักเรียนนะ’ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ” เธอกล่าว


คิวรีได้รับเลือกให้เป็นเลขานุการเนื่องจากความบรรเจิดในจินตนาการของเธอ โบรัมกล่าว “เธอเหมาะกับเลขามากค่ะ แม้ว่าเธอจะให้ดูแลด้วยการหัวเราะแบบนุ่มนวล แต่บางครั้งเธอก็มีเอกลักษณ์ ? คือไม่ใช่ภาพของเลขาที่เหมือนกับที่ทุกคนคิดค่ะ แต่จะเป็นประมาณว่าเป็นเลขาที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ ฮโยมินเสริม “อารมณ์แบบว่าถ้าบอสบอกกับเธอว่า ‘ผมขอกาแฟหน่อยครับ’ เธอก็จะสวนกลับไปว่า ‘วันนี้ไม่มีค่ะกินไอศครีมไปก่อนละกันค่ะ!’ อะไรแบบนี้น่ะค่ะ” เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน


หลังจากนั้นสมาชิกในวงก็จับเข่าพูดคุยว่าถ้าโบรัมได้แปลงโฉมเป็นคุณป้าร้านขนมปังเหมือนกับในเทพนิยายจะเป็นอย่างไร ทางด้านสมาชิกต่างเห็นด้วยกันอย่างถ้วนหน้า ฮโยมิน กล่าว “ถ้าโบรัมเป็นคุณป้าร้านขายขนมปังเล็กๆที่อยู่ในหมู่บ้านเงียบๆสักแห่งหนึ่งจะเป็นยังไง? อีกอย่างเธอก็ชอบกินขนมปังอยู่แล้ว อยู่บ้านกินแต่ขนมปังคงแฮปปี้พิลึกเลยล่ะ” เธอกล่าว


อนึ่ง ถึงแม้ว่าทีอาราจะผ่านเรื่องราวน่าตื่นเต้นในอาชีพนักร้องมามากมายแต่เธอก็อยากจะลองทำงานด้านมิวสิคคัลและละครเวทีเพื่อเป็นดวงดาวที่ยิ่งใหญ่มากกว่านี้ อาชีพที่เป็นความฝันของสาววัย 20 ปีคืออะไร เตรียมพบกับความท้าทายในความฝันเหล่านั้นของทีอาร่าผ่านทางรายการ Mnet ‘T-ARA DREAMGIRLS’


ออกอากาศ 27 ตุลาคม เวลา 23.00 น.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top