Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] SISTAR เยือนไทยร่วมเปิดมินิโชว์เคส ‘Push Push – Shady Girl’ รายการเรียลลิตี้ ‘TEEN STUPERSTAR’ (2010-10-11)

11 ตุลาคม 2553 เวลา 17.00 น. บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Bangkok Convention Center) ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุเทพฯ เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR (โบรา โซยู ฮโยริน ดาซม) ลัดฟ้าเยือนไทยร่วมงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ ‘TEEN SUPERSTAR เกิดมาเป็นดาว’


สำหรับงานเปิดตัวรายการในวันนี้ เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ได้ปรากฏตัวเป็นศิลปินขึ้นโชว์ภายในงาน โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างผู้จัดงาน ‘TEEN SUPERSTAR เกิดมาเป็นดาว’ และต้นสังกัดของ SISTAR อย่าง Starship Entertainment ซึ่งผู้ชนะของรายการจำนวน 2 คน จะได้เซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักร้องในต้นสังกัดเกาหลี นอกจากนี้ผู้ชนะอีก 2 คนในรายการจะได้มีผลงานภายใต้โปรเจ็ค Teen Superstar อีกด้วยเช่นเดียวกัน


ในวันนี้ SISTAR มาพร้อมกับผลงานเพลงซิงเกิ้ลเดบิวอย่าง ‘Push Push’ รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Shady Girl’ ที่พวกเธอกำลังทำกิจกรรมในเกาหลีอยู่ในเวลานี้


""


หลังจากเสร็จสิ้นงานเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ ‘TEEN SUPERSTAR เกิดมาเป็นดาว’ เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทยอย่างเป็นกันเอง


△มารวมตัวกันเป็น SISTAR ได้อย่างไร
ฮโยริน : ทุกคนผ่านออดิชั่นของ Starship Entertainment ค่ะแล้วเราก็ได้มารวมตัวกันเป็น SISTAR ค่ะ


△SISTAR มีความหมายว่าอย่างไร
ฮโยริน : SISTAR เป็นคำผสมจากคำว่า SISTER และ STAR ค่ะ มีความหมายเหมือนพวกเราเป็นน้องที่สนิทสนมกับทุกคนได้ตลอดเวลาแล้วก็เป็นดาราศิลปิน STAR ด้วยค่ะ


△มาเมืองไทยไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างหรือยัง
ดาซม : เป็นครั้งที่ 2 ที่มาเมืองไทยค่ะ มาครั้งแรกจำไม่ได้ว่าไปที่จังหวัดอะไรค่ะ แต่เคยไปเที่ยวทะเล ดำน้ำค่ะ อาหารอร่อยมากๆด้วยค่ะ


""


△ได้ถ่ายมิวสิควีดีโอ Shady Girl ร่วมกับ คิมฮีชอล (Super Junior) มีเรื่องสนุกๆอะไรเล่าให้ฟังบ้างหรือเปล่า
ฮโยริน : บรรยากาศสนุกมากเลยค่ะ อย่างที่ทุกคนทราบรุ่นพี่คิมฮีชอลจะเป็นคนตลกมากๆ เลยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกมากๆเลยค่ะ พวกเราทั้ง 4 คนรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ถ่ายมิวสิควีดีโอกับพี่ฮีชอล ส่วนพี่เขาก็เป็นผู้นำในการสร้างบรรยากาศมากๆด้วยค่ะ


△ในฉากจูบหน้าผากกับคิมฮีชอลรู้สึกอย่างไรบ้าง ตื่นเต้นไหม
ดาซม : ทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมดเลยค่ะ ยังไม่ได้ทันได้คิดอะไรเลยค่ะ แต่พอหลังจากที่ฉันโดนจูบแล้วก็รู้สึกว่ามันเกิดขึ้นจริงๆเหรออะไรแบบนี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ


△หนุ่มในอุดมคติเป็นอย่างไรบ้าง
โซยู : ไม่ได้มีสเป็คอะไรเป็นพิเศษค่ะ ขอให้เป็นคนที่พูดคุยกันแล้วถูกคอค่ะ แต่ถ้าเห็นแล้วต้องโดนใจเลยค่ะ น่าจะเป็นผู้ชายแบบนั้นค่ะ
โบรา : ชอบผู้ชายแบบ ซงจุงกี ค่ะ
ฮโยริน : ชอบแบบรุ่นพี่ คังดงวอน ค่ะ
ดาซม : หน้าตาไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่สำหรับฉันค่ะ แต่ต้องเป็นคนตลก สูง แล้วก็แมนๆค่ะ ที่สำคัญต้องเป็นคนที่เข้าใจฉันค่ะ
โซยู : ถ้าให้เลือกสักคนนึงต้องเป็นรุ่นพี่คงยูค่ะ


""


△คอนเซ็ปต์การแต่งตัวในผลงานอัลบั้มชุดนี้เป็นอย่างไร
ฮโยริน : คอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้จะเป็นแนวประมาณวินเทจแบบร่าเริงสดใสคล้ายๆกับเสื้อผ้าของออเดรย์ เฮปเบิร์นค่ะ แต่สไตล์ของพวกเราจะร่าเริงสดใสกว่าค่ะ กระโปรงสั้น กางเกงก็ต้องเซ็กซี่ ส่วนเพลง ‘Shady girl’ จะเป็นผู้หญิงที่ต้องสะอาดสวยใสน่ารักเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชายคนรักค่ะ


△SISTAR แตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปอื่นๆอย่างไรบ้าง
โบรา : ไม่แน่ใจว่าจะเป็นข้อแตกต่างหรือเปล่า แต่พวกเราคงจะร้องเพลงเศร้าๆไม่ได้ค่ะ เพราะพวกเราชอบหัวเราะ ยิ้มง่ายค่ะ คอนเซ็ปต์เพลงของพวกเราก็จะเป็นแนวประมาณสดใสแบบนี้ตลอดเลยค่ะ


""
ดาซม


""
โบรา


""
โซยู


""
ฮโยริน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top