Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อนยู (SHINee) ดาน่า (The Grace) นำทัพนักแสดง เปิดฉากละครเวที ‘Rock of Ages’ (2010-09-16)

ชินซองอู (Shin Sung Woo), อันแจอุค (Ahn Jae Wook), อนยู (Onew) แห่งชายนี่ (SHINee), เจย์ แห่ง TRAX, ดาน่า (Dana) แห่ง ชอนซังจีฮีเดอะเกรซ แถลงข่าวพร้อมเปิดการแสดงรอบสื่อมวลชน ในผลงานละครเวทีเรื่อง ‘Rock of Ages’ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. ณ อูรีคึมยุงอาร์ตฮอลล์ สวนโอลิมปิค ย่านบังอี เขตซงพา กรุงโซล


ผลงานละครเวที ‘Rock of Ages’ ที่เปิดการแสดงในเกาหลี เป็นผลงานละครบรอดเวย์ทำเงินประจำปี 2010 ตัวแทนเพลงร็อคในยุค 80 ที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละครเวทีแนวจู๊กบอกซ์ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งเพลงร็อคอย่าง Sunset Strip แคลิฟอร์เนีย ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหลากหลายของผู้คนที่มีความรักในเพลงร็อค โดยผู้ชมจะสามารถสัมผัสได้ถึงความความเข้มข้นและเสน่ห์ที่ชัดเจนของแนวเพลงร็อคผ่านละครเวทีเรื่องนี้


ในละครเวทีเรื่องนี้ อนยู และเจย์ รับบทเป็น ‘ดริว’ ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นร็อคสตาร์แต่ในความจริงนั้นไม่ง่ายเหมือนความฝัน ในขณะที่ ดาน่าและซันเดย์ รับบทเป็น ‘เชอร์รี่’ หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาในเมืองพร้อมกับการกุมความฝันเพื่อการเป็นดาราชื่อดัง โดยทั้งสองตัวละครนี้เป็นการดับเบิ้ลเคสติ้งจาก 4 นักแสดง


โดยเฉพาะกับการที่อนยูและเจย์ซึ่งเคยผ่านงานละครเวทีเรื่อง ‘hey,bro!’ ที่ประสบความสำเร็จกับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากในความสามารถด้านการแสดงและบัตรที่ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว รวมถึงดาน่าที่เคยผ่านงานละครเวทีเรื่องดังอย่าง ‘Dae Jang Geum’ มาแล้ว ก็ส่งผลให้ทุกฝ่ายต่างให้การจับตามองกับผลงานละครเวทีเรื่องนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น


ในวันนี้อนยูถูกผู้สื่อข่าวถามว่า "การทำงานละครเวทีไปพร้อมๆกับทำกิจกรรมในมาดของนักร้องคุณไม่เหนื่อยบ้างหรือ?" ด้านอนยู ตอบ "ผมว่าสนุกมากกว่าเหนื่อยนะครับ" เขากล่าวอย่างตรงไปตรงมา


อนยู เปิดเผยว่า "เวลาผมเป็นนักร้อง ผมได้อยู่บนเวทีเพียงช่วงเวลาสั้นๆแค่ 3 นาทีเองครับ ซึ่งในเวลาพวกนี้ผมก็ต้องนำทุกอย่างที่เป็นตัวผมออกมาโชว์ให้ได้ทั้งหมด แต่ถ้าพูดถึงโชว์ละครเวทีเรามีเวลารวมทั้งหมดกว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที เพราะเช่นนี้ทำให้ผมรู้สึกสบายใจกับงานบนเวทีมากกว่าครับ ผมรู้สึกดีที่ได้เข้าถึงผู้ชมทุกคนและได้แบ่งปันความรู้สึกต่างๆร่วมกันกับเขาครับ" เขากล่าว


อนึ่ง ‘Rock of Ages’ มีนักแสดงประกอบไปด้วย ชินซองอู, อันแจอุค, อนยู (SHINEE), เจย์ (TRAX), ดาน่า-ซันเดย์ (The Grace), คิมจินซู, มุนเฮวอน ฯลฯ เปิดการแสดงในวันที่ 15 กันยายน ถึง 30 ตุลาคม 2553 ณ อูรีคึมยุงอาร์ตฮอลล์

""
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top