Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คีย์ (KEY) แห่ง ชายนี่ สุดปลื้มได้ดูเอ็ทร่วมกับรุ่นพี่ เผย ‘ผมเป็นแฟนคลับ Jumping BoA รุ่นที่ 1’ (2010-08-21)

21 สิงหาคม 2553 เวลา 15.00 น. สนามกีฬากลางโอลิมปิคจัมชิล กรุงโซล บรรดาศิลปินในค่าย SM Entertainment ร่วมพบปะบรรดาผู้สื่อข่าวการเปิดฉากคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR’ ความยาว 6 ชั่วโมงในช่วงเย็นวันนี้


ในวันนี้ คีย์ (KEY) แห่ง ชายนี่ (SHINee) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มแฟนคลับแรกของ โบอา (BoA) เขาได้เปิดเผยในงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการได้เข้าร่วมโชว์เดียวกับโบอา กล่าว “ผมชอบพี่โบอามาตั้งแต่เรียนประถมแล้วครับ ผมรู้สึกดีมากๆเลยครับ การที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกับรุ่นพี่ที่ผมเคารพ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ” เสริม “ผมอยากขอบคุณพี่เขาที่ช่วยให้การดูแลผมเป็นอย่างดีครับ” เขากล่าว


ด้วยเหตุนี้ โบอา กล่าว “น้องคีย์เป็นแฟนคลับ Jumping BoA รุ่นแรกที่ประสบความสำเร็จมากจริงๆค่ะ” เสริม “ได้เห็นเขาตั้งใจทำอะไรแบบนี้รู้สึกดีจริงๆค่ะ อีกทั้งการที่ฉันจะได้ขึ้นโชว์กับรุ่นน้องที่น่ารักแบบนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติเช่นกันค่ะ” เธอกล่าวด้วยความปลื้มใจ


สำหรับโชว์ระหว่าง โบอา และ คีย์ พวกเขาจะมาพร้อมกับโชว์เพลงดูเอ็ทอย่าง ‘I DID IT FOR LOVE’ ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มชุดที่ 1 ของโบอาในสหรัฐอเมริกา โดยคีย์จะมาทำหน้าที่แร็พฟีเจอร์ริ่งนั่นเอง


21 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาเวิลด์คัพสเตเดียม กรุงโซล เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตพร้อมกับศิลปินในค่าย SM ไม่ว่าจะเป็น คังทา (KANGTA), โบอา (BoA), ยูโนยุนโฮ (Uknow Yunho), ชเวกังชางมิน (Choikang Changmin), ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (The Grace), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), Super Junior-M โจว์มี่, Zhang Li Yin, J-min, f(x), TRAX โดยมีการขนเพลงมาเอาใจแฟนคลับมากกว่า 80 เพลง เรียกได้ว่าจะเป็นโชว์ที่มีการอัพเกรดให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นให้สมกับการก้าวจากเกาหลีไปสู่ระดับโลก


สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE’ โดยเฉพาะในครั้งนี้คือโชว์พิเศษของยูโนยุนโฮและชเวกังชางมิน, การร่วมร้องเพลงกันครั้งแรกระหว่าง โบอา (BoA) และ คีย์ (KEY) แห่งชายนี่, เพลงดูเอ็ทระหว่าง คยูฮยอน (Kyu Hyun) และ ซอฮยอน (Seo Hyun), เพลงพิเศษของสองพี่น้อง เจสสิก้า (Jessica) และ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ฯลฯ


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในสังกัดอย่าง คิมมินจง (Kim Min Jong), อาร่า (ARA), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) ร่วมปรากฏตัวบนเวทีด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top