Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) ปิดฉากเอเชียทัวร์ กรุงโซล กันยายนนี้ (2010-08-19)

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) เตรียมเปิดฉากโชว์ที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นมาก่อนในกรุงโซล


นับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา จางกึนซอก ได้เดินทางจัดเอเชียทัวร์ไปยังเมืองต่างๆ ประกอบไปด้วย ไต้หวัน ปักกิ่ง สิงคโปร์ โตเกียว โอซาก้า และ ฮ่องกง รวมทั้งหมด 6 ประเทศ ท่ามกลางความสำเร็จอย่างงดงาม ล่าสุดในวันที่ 5 กันยายนนี้ จางกึนซอก เตรียมจัดงาน ‘2010 JANG GEUN SUK ASIA TOUR THE LAST IN SEOUL’ ขึ้นที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อเป็นการปิดฉากเอเชียทัวร์อย่างเป็นทางการ


ในทุกประเทศที่จางกึนซอกเดินทางไปเขาก็ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนๆที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก ในแต่ละแห่งเขาได้อวดโชว์พร้อมเผยเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปจากตอนที่เป็นนักแสดง เรียกได้ว่าเป็นงานเอเชียทัวร์ที่เอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว


สำหรับโชว์ปิดท้ายที่กรุงโซลในครั้งนี้ จางกึนซอก ได้เตรียมโชว์ที่แฟนๆจะไม่เคยได้เห็นจากที่ใดมาก่อน เรียกได้ว่าจะเป็น ‘โชว์สุดพิเศษตามแบบฉบับของจางกึนซอก’ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกันนั่นเอง


จางกึนซอก เผย "นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาในกรุงโซล ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผมเดินสายทัวร์เอเชียมันทำให้ผมได้รับความรักจากแฟนๆทุกคนอย่างมากมายเลยครับ เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆเกาหลีที่ให้การสนับสนุนผมไม่ว่าผมจะทำอะไรที่ไหน ทำให้ผมตัดสินใจปิดฉากเอเชียทัวร์ครั้งนี้ที่กรุงโซลอีกหนึ่งรอบครับ" เสริม "ผมคิดแล้วคิดอีกกับโชว์ในครั้งนี้เพื่อให้มันออกมาเป็นโชว์ที่วิเศษที่สุดครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆที่จะได้พบกับพวกคุณอีกครั้ง" เขากล่าว


‘2010 JANG GEUN SUK ASIA TOUR THE LAST IN SEOUL’ เตรียมปิดฉากเอเชียทัวร์ในวันที่ 5 กันยายน 2553 ณ โรงยิมมหาวิทยาลัยโครยอ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top