Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘สาวคังนัม’ ฮอกายุน (4minute) เผยราคาแฟชั่นสนามบิน ‘ข่าวลือ 15 ล้านวอน VS ราคาจริง 2 แสนวอน’ (2010-08-18)

ฮอกายุน (Heo Ga Yoon) แห่ง 4minute ออกมาอธิบายเรื่องข่าวลือประเด็นร้อน เกี่ยวกับแฟชั่นเสื้อผ้าในสนามบินของเธอที่มีมูลค่ากว่า 15 ล้านวอน


17 สิงหาคม 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ฮากายุน เผย "ฉันมีเรื่องฮือฮาเกี่ยวกับแฟชั่นสนามบินของตัวฉันเองค่ะ ในสิ่งที่ชาวเน็ตเขียนกันบอกว่าแว่นตากันแดดกับกระเป๋าถือฉันมีมูลค่า 7 ล้านวอน เมื่อรวมๆทั้งตัวแล้วก็ประมาณ 15 ล้านวอนค่ะ ตอนนั้นฉันถึงกับได้รับฉายาว่าเป็น ‘สาวคังนัม’ เลยนะคะ" เธอกล่าว (หมายเหคุ คังนัม เป็นย่านหรูในกรุงโซล)


ฮอกายุน กล่าว "ความจริงแล้วเรื่องแว่นตานั้นฉันยืมพี่สไตล์ลิสมาใส่เพราะว่าฉันตาบวมมากๆค่ะ ส่วนเสื้อผ้าฉันก็ไปซื้อมือสองมาจากช้อปในต่างประเทศค่ะ แฟชั่นที่ฉันใส่ในวันนั้นไม่น่าจะเกิน 2 แสนวอนค่ะ” เธอสารภาพ


ด้วยเหตุนี้ MC อีซึงกิ ถามว่า “เอาจริงๆเลยนะครับตอนที่คุณได้ยินว่าคุณมีฉายาสาวคังนัมคุณรู้สึกยังไงครับ?” ฮอกายุน ตอบ “รู้สึกโอเคมากๆเลยค่ะ หลังจากที่ฉันกลายเป็นสาวคังนัม ฉันก็ได้รับของจากสปอนเซอร์แล้วก็ของขวัญเพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้าน คังโฮดง หันมาหาอีซึงกิพร้อมกล่าว “ได้ข่าวว่าคุณก็เคยเป็นที่ฮือฮาเกี่ยวกับแฟชั่นในสนามบินอยู่บ่อยๆเหมือนกันไม่ใช่เหรอครับ เวลาคุณไปงานแฟนมีทติ้งที่ญี่ปุ่นอะไรพวกนี้ คุณอีซึงกิเอาใจใส่กับแฟชั่นในสนามบินหรือเปล่าครับ?” เขาถาม


อีซึงกิตอบ “ผมไม่ค่อยสนเรื่องแฟชั่นในสนามบินหรอกครับ แต่สิ่งที่ผมเอาใจใส่มากที่สุดคือแฟชั่นตอนไปเรียนมากกว่าครับ” เสริม “ก่อนที่ผมจะไปเรียนผมไปซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่มาครับ จริงๆแล้วตอนนั้นผมก็กลัวอยู่เหมือนกันว่ามันจะเว่อร์ไปหรือเปล่ากับการที่ผมเป็นคนบันเทิงอะไรแบบนี้ พอตอนถึงตอนพักก็มีแฟนๆมาขอลายเซ็นผมครับ ตอนนั้นผมก็คิดไปว่าผมคงจะทำตัวเว่อร์เกินไปจริงๆ แต่พอผมเซ็นเสร็จพวกเธอพูดขึ้นมาว่า ‘คุณอีซึงกิไม่เหมือนคนบันเทิงเลยนะคะ แต่งตัวเรียบง่ายมากๆเลยค่ะ'” เรียกเสียงหัวเราะได้สนั่นห้องส่ง


อนึ่ง เทปพิเศษปิดเทอมฤดูร้อนในวันนี้มีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย ฮวังโบรา ซนดัมบิ กาฮี พัคจองอา จองยงฮวา จุนโฮ ชานซอง จองจินอุน คิมฮยอนอา ฮอกายุน โคยองอุค ชินจองฮวาน โนซายอน ฯลฯ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top