Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมบอม (Kim Bum) และ miss A พรีเซ็นเตอร์ ‘EDWIN’ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว 2010 (2010-08-17)

นักแสดงหนุ่ม คิมบอม (Kim Bum) และเกิร์ลกรุ๊ป miss A ปรากฏตัวในมาดพรีเซ็นเตอร์เครื่องแต่งกายแบรนด์ ‘EDWIN 2010 F/W’


เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคมที่ผ่านมา คิมบอม และ miss A ได้เข้าร่วมถ่ายทำอัลบั้มภาพคอลเลคชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วงและหนาวปี 2553 ของ EDWIN โดยพวกเขามาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบน่ารักโมเดิร์น เผยให้เห็นเสน่ห์ในแบบหนุ่มสาววัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความร่าเริงสดใสผ่านไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย


ในวันนั้น miss A ปรากฏตัวพร้อมกับภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกจากเมื่อตอนอยู่บนเวที พวกเธอทำงานด้วยความเป็นธรรมชาติในแบบเดียวกับมืออาชีพ ถึงแม้ว่าการทำงานจะใช้เวลาค่อนข้างยาวนาน แต่รอยยิ้มก็ไม่ได้จางไปจากสีหน้าของพวกเธอ ในขณะเดียวกันพวกเธอก็ยังเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเสียงหัวเราะในกองถ่าย จนทำให้ทีมงานทุกคนต่างชื่นชมกันอย่างถ้วนหน้า


ทางด้าน คิมบอม ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าในหลากหลายสไตล์ พร้อมเผยให้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปในการโพสท่าต่างๆ ก็สามารถช่วยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายครึกครื้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการที่ทั้งสองศิลปินสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างอบอุ่นก็ทำให้การทำงานในวันนั้นปิดฉากลงไปด้วยความงดงาม


miss A เผยหลังจากได้ทำงานโฆษณาชิ้นแรกกล่าว "รู้สึกตื่นเต้นค่ะเพราะนี่เป็นงานโฆษณาแรกของเราในเกาหลี พวกเราทำงานเสร็จสิ้นลงได้ด้วยดีเพราะบรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานมากๆค่ะ" เสริม "เราอยากให้ทุกคนช่วยติดตามภาพลักษณ์ใหม่ๆของ miss A ผ่านอัลบั้มภาพชุดนี้ด้วยนะคะ" เธอกล่าว


""


""


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top