Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง TVXQ! ขึ้นปกนิตยสาร ‘men’s uno’ ฮ่องกง และไต้หวันเดือนตุลาคมนี้ (2010-08-12)

ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ขึ้นปกนิตยสารสำหรับผู้ชาย ‘men’s uno’ เวอร์ชั่นฮ่องกง ฉบับเดือนสิงหาคม


เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ยูโนยุนโฮ ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสารสำหรับผู้ชาย ‘men’s uno’ เวอร์ชั่นฮ่องกง พร้อมเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตประจำวันของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ท่ามกลางภาพแฟชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันแสนนุ่มนวล ในขณะเดียวกันเขาได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆทั่วเอเชียเลยทีเดียว


โดยเฉพาะกับการที่นิตยสาร ‘men’s uno’ ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งใน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ รวมถึงที่ผ่านมาก็ยังเคยมีศิลปินระดับท็อปของเอเชียอย่าง Takeshi Kaneshiro, Jay Chou, Lee Byun Heon ได้ขึ้นปกกันมาอย่างถ้วนหน้า ก็ทำให้การปรากฏตัวบนปกนิตยสารครั้งนี้ของยูโนยุนโฮกลายเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความนิยมในตัวเขาได้อีกครั้งหนึ่ง


สำหรับการถ่ายปกนิตยสารฉบับนี้ยูโนยุนโฮเดินทางไปยังฮ่องกงเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในตอนนั้นมีแฟนคลับนับร้อยคนเดินทางมารอเขาที่สตูดิโอ รวมถึงก่อนที่จะมีการวางจำหน่ายนิตยสารฉบับนี้ก็มีแฟนๆทั่วเอเชียติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าการตอบรับที่ร้อนแรงมากกว่าทุกๆครั้งทำให้ทีมงานต่างตะลึงกับผลตอบรับเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้การที่ ยูโนยุนโฮ กำลังจะได้เตรียมปรากฏตัวขึ้นปกตนิตยสาร ‘men’s uno’ เวอร์ชั่นไต้หวันในเดือนตุลาคมนี้ ก็ยิ่งทำให้แฟนๆในประเทศไต้หวันต่างตื่นเต้นกันมากยิ่งขึ้น


อนึ่ง ยูโนยุนโฮ กำลังเตรียมมีผลงานละครเวทีเรื่อง ‘GOONG’ ซึ่งจะเริ่มทำการแสดงในวันที่ 8 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยขณะนี้บัตรชมได้ถูกจำหน่ายหมดลงเรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านั้นในวันที่ 21 สิงหาคม เขาก็จะได้ร่วมปรากฏตัวในงานคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR IN SEOUL’ ซึ่งจะจัดขึ้นที่โอลิมปิคสเตเดี้ยม กรุงโซล

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top