Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Wonder Girls คัมแบ็ค!! 2 Different Tears แพ็คเกจหรูโฟโต้บุคเก๋ 2 เซ็ต 5 สิงหาคม นี้! (2010-08-04)

5 สาวมหัศจรรย์อย่าง Wonder Girls (วันเดอร์ เกิร์ลส) จากเกาหลี ที่พาเพลงโนบอดี้ ทะยานสู่อันดับต้นๆ ในชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จ ถือเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่สามารถสร้างชื่อในการบุกตลาดอเมริกาจนโด่งดัง ไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จัก ดังถึงขนาดมีทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่อเมริกามากกว่า 20 รอบเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากแฟนๆ ทั่วโลก วันเดอร์เกิร์ลสจึงได้ออกอัลบั้มใหม่ 2Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส) เพลงใหม่ล่าสุดมาแรง ที่มีถึง 3 เวอร์ชั่น 3 ภาษากันเลยทีเดียว พิเศษในอัลบั้มพบกับโฟโต้บุคน่ารัก ๆ แอบแฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวเล็ก ๆ ของสาว ๆ ซึ่งมีถึง 2 เซ็ต วางแผง 5 สิงหาคมนี้


กลับมาอีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จในการบุกตลาดอเมริกา สาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อีกครั้งพร้อมผลงานเพลงชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “2 Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส)” ที่มีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเพลงที่มีทำนองน่ารัก ๆ และมีมาให้ฟังกันถึง 3 เวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี, จีน และอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการรวมเอาเพลงฮิตในซิงเกิลอัลบั้มก่อน ๆ อย่าง “Tell Me (เทล มี)”, “So hot (โซ ฮอท)” และ “Nobody (โน บอดี้)” มาทำในรูปแบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกด้วย โดยเพลงใหม่อย่าง “2 Different Tears” ยังมีเวอร์ชั่นรีมิกซ์ให้แฟนๆ ได้แดนซ์ตามกันให้สนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งมีเพลงใหม่ทั้งที สาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็ไม่พลาดที่จะพกท่าเต้นน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ อีกแล้ว กับท่าเต้นสุดจี๊ดชวนให้ทุกคนเต้นตามอย่างท่า “ทูทูแดนซ์” แถมอัลบั้มนี้ยังสามารถขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จเป็นครั้งที่สอง ต่อจากโนบอดี้ เรียกว่าแรงต่อเนื่อง และด้วยความที่ห่างหายจากเกาหลี ไปบุกตลาดอเมริกาอยู่นาน ทำให้กลับมาคราวนี้ ชาวเกาหลีต่างเทใจให้ วันเดอร์เกิร์ลส ในเพลง 2Different Tears อย่างล้นหลาม ให้สมกับความคิดถึง ส่งผลให้เพลงนี้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 แทบทุกที่ในเกาหลี ทันทีที่ถูกปล่อยออกมา


สำหรับใครที่เคยชื่นชอบวันเดอร์เกิร์ลในเพลง Nobody (โนบอดี้) อย่าลังเลที่จะคว้าอัลบั้ม 2Different Tears มาไว้ในครอบครอง เพราะแพ็คเกจสุดแสนจะเก๋ไก๋สวยหรู พร้อมโฟโต้บุ๊คสุดจี๊ดด้านในถึง 2 เซ็ตด้วยกัน เรียกว่าเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย วางแผง 5 สิงหาคมนี้ และสามารถดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย ริงโทน หรือเต็มเพลงของสาวๆ ได้ที่ *1233007 แล้วกดโทรออก

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top