Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นายทหาร บูม (BOOM) เผย ‘โซนยอชิแด (SNSD) ไม่ใช่ผู้ร่วมงาน ไม่ใช่คน แต่เป็นพระเจ้า’ (Strong Heart) (2010-08-04)

นายทหาร บูม (BOOM) ร่อนจดหมายออกอากาศรายการ ‘Strong Heart’


เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ แก๊กแมนที่เพิ่งจะปลดประจำการจากกรมทหารอย่าง ยังเซฮยอง ได้เปิดเผยจดหมายที่บูมฝากให้เขามาอ่านออกอากาศในรายการวันนี้


บูม กล่าวผ่านจดหมาย “ผมเขียนจดหมายนี้อยู่ในมุมหนึ่งที่โรงทหาร ผมคิดถึงทุกคนมากครับ” เสริม “ถึงรุ่นพี่ MC แห่งเกาหลีคังโฮดง เจ้าชายแห่งวงการ MC เกาหลีซึงกิ แก๊กวูแมนแห่งเกาหลีรุ่นพี่คิมฮโยจิน เพื่อนที่ผมรักมากไอดอลแห่งเกาหลีทึกอาคาเดมี่ และรุ่นพี่แห่งเกาหลีคิมยองชอล” หลังจากกล่าวจบทุกคนก็หัวเราะครืน ด้านคิมยองชอล กล่าว “ผมได้ยินผิดหรือเปล่าครับ ‘แห่งเกาหลี’ เลยเหรอครับ” เขากล่าวแบบติดตลกท่ามกลางสีหน้าสุดปลื้ม


บูม เผยต่อ “การที่นายทหารทุกคนได้ดูรายการของรุ่นพี่คังโฮดงทำให้พวกเราคลายเครียดและเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมากครับ แต่ช่วงนี้ผิวของรุ่นพี่ดูคล้ำๆไป ผมรู้สึกเป็นห่วงครับ ถึงแม้ว่างานจะสำคัญแต่สิ่งสำคัญที่สุดคือสุขภาพครับ พี่ต้องสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงด้วยนะครับ อย่าเจ็บป่วยนะครับพี่ ถ้าพี่เจ็บ เวลาผมออกจากรมผมก็เจ็บด้วยครับ กรุณาอย่าหัวเราะนะครับ ผมพูดจริง” คำกล่าวของเขาทำทุกคนอึ้งกันอย่างถ้วนหน้า เนื่องจากบูมรู้ด้วยว่าทุกคนหัวเราะกันอยู่นั่นเอง


กล่าวต่อ “สำหรับน้องๆที่รักทึกอาคาเดมี่ ตอนที่ผมเห็นพวกเขาหลั่งน้ำตาในวันที่ผมเข้ากรมผมก็ได้แต่มองดูพวกเขา ทุกคนครับช่วยให้ความรักพวกเขามากๆด้วยนะครับ เขาเป็นเพื่อนที่ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่จริงๆ ตั้งแต่ผมเข้ากรมมา พวกเขาไม่เคยติดต่อผมแม้แต่ครั้งเดียวเลยครับ” เขากล่าวเรียกเสียงหัวเราะอีกครั้ง


บูม กล่าว “ก่อนที่ผมจะเข้ากรมผมจำคำพูดคำหนึ่งของอีทึกได้ครับ ‘พี่ครับ ผมจะรักษาชื่อบูมอาคาเดมี่ของพี่เอาไว้ครับ’ ผมก็เชื่อนะครับ แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนชื่อไปแล้ว ผมก็โอเคครับ เพราะว่าผมรักทึกอาคาเดมี่ครับ”


กล่าวต่อ “ทุกอย่างเคยผ่านมาในชีวิตประจำวันของผมก่อนเข้ากรมผมรู้สึกว่ามันกลายมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมในตอนนี้ครับ ตอนนั้นผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับ โซนยอชิแด ไม่ใช่ผู้ร่วมงาน ไม่ใช่คน แต่คือพระเจ้าครับ” คำกล่าวของบูมทำเอาทุกคนระเบิดเสียงหัวเราะสนั่น


บูมกล่าวปิดท้าย “ผมอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และช่วยให้ความรักคังชิมจังมากๆด้วยนะครับ นายทหารอีมินโฮครับ” เขากล่าวข้อความสุดประทับใจ


อนึ่ง ในวันนี้มีผู้เข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย ชินมินอา พัคซูจิน โนมินอู อิมซึลอง อึนจีวอน นาร์ชา อันเฮคยอง โอเซจอง ยังเซฮยอง ฮวังฮยอนฮี คิมโฮชัง ฮงคยองมิน คิมยองชอล คิมฮโยจิน จองจูรี อึนฮยอก อีทึก และชินดง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top