Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘ไมนิจิ’ เอาใจสาวกญี่ปุ่น แจกสิทธิ์มีตแอนด์กรี๊ด ‘โยซซี่’ อดีต ‘มอร์นิ่ง มุสุเมะ’ ด่วน!!! เพียง 5 คนเท่านั้น (2010-07-30)


มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ครั้งที่ 6 ประจำปีนี้  วันเสาร์ที่ 28 และ วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553  ณ ลานพาร์ค พารากอน  จัดโดย ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นครบวงจร  และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  ร่วมกับ  ผลิตภัณฑ์สาหร่ายทอดกรอบ เถ้าแก่น้อย  และ โออิชิ กรีนที   เต็มไปด้วยกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง !!!! 


เริ่มจากไฮไลท์สุดกรี๊ดของงาน… หลังประกาศอย่างเป็นทางการกันไปแล้วเกี่ยวกับตัวแทนศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากแฟนๆ ชาวไทยที่ต้องการให้บินมาร่วมงาน  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ในปีนี้คือ   โยชิซาว่า ฮิโตมิ  หรือที่แฟนๆเรียกกันติดปากว่า  โยซซี่  (Yossie)   ล่าสุดยังชวนแฟนๆ ร่วมสนุกอีกครั้งกับกิจกรรมโหวตเพลงที่อยากให้  โยซซี่  ร้องบนเวทีมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นครั้งนี้   โดยผู้สนใจสามารถติดตามกติกาและร่วมโหวตเพลงได้ทางเว็บไซต์  www.pingbook.com (http://www.pingbook.com/event/view.php?id=32) โดยศิลปินสาวเท่ห์  โยซซี่  อดีตหัวหน้าวงเกิร์ลแบนด์ระดับตำนานแห่งประเทศญี่ปุ่น “มอร์นิ่ง มุสุเมะ”  เซย์ฮัลโหลสายด่วนมาถึงแฟนๆ ด้วยว่า  “ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่โหวตให้ฉันเป็นตัวแทนศิลปินร่วมงาน Japan Festa in Bangkok 2010 by Mainichi ประจำปีนี้   ฉันรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่จะได้เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นไปพบกับทุกคน   พร้อมทั้งมีโอกาสจะได้เปิดการแสดงฟรีคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ด้วยนะคะ   ก่อนที่พวกเราจะได้มาพบกันและสนุกกัน  อยากให้แฟนๆทุกคนได้มีส่วนร่วมในการช่วยกันโหวตอีกครั้งว่า.. อยากให้ฉันร้องเพลงอะไรที่สุดในงานครั้งนี้  ส่งความเห็นกันเข้ามาเยอะๆนะคะ  ขอบคุณมากๆเลย  แล้วพบกันให้ได้นะคะ” 
 
อีกไฮไลท์สำคัญที่คอแดนซ์-คออาร์ตทั้งหลายต้องจับตามองคือ ศิลปินแนวแอนิเมชั่นแดนซ์ชื่อดังแห่งญี่ปุ่น “สตรอง แมชชีน 2”  (Strong Machine 2)  ซึ่งเธอคือสาวน้อยวัย 15 ปี  มีนามว่า  มาโอะ มูราคามิ   ผู้เติบโตในวัดนิกายพุทธ  และเริ่มต้นแสดงการเต้นในแบบฉบับเฉพาะของเธอตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบ   โดยใครๆมักจะกล่าวขวัญถึงการเต้นของเธอว่า เหมือนได้ดูการแสดงของหุ่นยนต์นักเต้นอัจริยะ  จึงนับเป็นโอกาสดีที่  ไมนิจิ  จะจัดให้เราชาวไทยได้ดูการแสดงพิเศษชุดนี้กันถึงบ้าน  ไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบินไปดูไกลถึงญี่ปุ่น   โดยพบกับการแสดงของสาวน้อย มาโอะ  “สตรอง แมชชีน 2”   ได้ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2553 นี้  ณ ลานพาร์ค พารากอน 


เตรียมพบกับ 2 ไฮไลท์ศิลปินจากประเทศญี่ปุ่น   ใน 2 การแสดง 2 สไตล์  รวมทั้งสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมครบครันอีกมาก มายได้ในงาน  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  www.study-in-japan.com  หรือ โทร. 02-658-0555 begin_of_the_skype_highlighting              02-658-0555      end_of_the_skype_highlighting
โยชิซาว่า ฮิโตมิ“สตรอง แมชชีน 2”  (Strong Machine 2)


  วิธีร่วมสนุก   


1. โหวตเพลง 1 ใน 3 เพลงบังคับ ที่นี่   


2. เสนอเพลงตามใจคุณ อยากให้โยซซี่ร้องเพลงไหน เสนอชื่อเพลง พร้อมระบุเหตุผล ทุกความเห็นจะได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วม Meet & Greet กับ โยซซี่ ร่วมเสนอเพลงได้ที่นี่  
(ผู้ ร่วม สนุกต้องเป็นสมาชิกปิงบุ๊คเท่านั้น โดยสามารถสมัครฟรีได้ที่แถบขวามือ พร้อมระบุ ชื่อ, อีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้)ขอบคุณผู้สนับสนุน  

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top