Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘คิมฮยอนจุง(SS501)-จองโซมิน’ สองดารานำ ‘แกล้งจุ๊บฯ’ เวอร์ชั่นเกาหลี (Playful Kiss) เปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว (2010-07-26)

ผลงานละครเรื่องใหม่ MBC ‘Playful Kiss’ (แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักเวอร์ชั่นเกาหลี) ที่ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆทั้งในเกาหลีและต่างประเทศได้เริ่มเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้ว


เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคมที่ผ่านมา ละครเรื่อง MBC ‘Playful Kiss’ ได้เริ่มถ่ายทำฉากระหว่างที่ทั้งสองพระนาง คิมฮยอนจุง (รับบท แบกซึงโจ) และ จองโซมิน (รับบท โอฮานิ) กำลังทะเลาะกันในระหว่างเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งถ่ายทำที่หมู่บ้านในย่านซองบก กรุงโซล


ในการถ่ายทำวันนี้เป็นฉากที่ทั้งซึงโจและฮานีต้องไปอาศัยอยู่ร่วมกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่พวกเขาเดินทางมายังโรงเรียนทั้งคู่ก็ต้องทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับภาพลักษณ์ในแบบเย็นชาของซึงโจที่มีฮานีคอยคร่ำครวญจนทำให้เธอรู้สึกโกรธ นับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในแบบโรแมนติกของละครเรื่องนี้นั่นเอง


ทางด้านจองโซมินที่ถ่ายทำวันแรกพร้อมกับความร่าเริงเปิดเผยว่า “ปกติแล้วฉันเป็นคนที่มองตาในระหว่างการพูดคุยค่ะ ทางด้านผู้กำกับก็เหมือนกันเขาจะมองตาแล้วให้คำแนะนำต่างๆอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกว่า ‘เขาเป็นคนที่เอาใจใส่นักแสดงมากๆเลยนะเนี่ย’ เพราะว่าฉันยังเป็นนักแสดงใหม่อยู่ฉันอาจจะยังไม่สมบูรณ์แบบแต่ฉันก็จะไม่ทำให้ตัวเองต้องด่างพร้อยค่ะ” เธอเผยความรู้สึก


ทางด้าน คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่า “แม้ว่าวันนี้จะเป็นวันเปิดกล้องวันแรกแต่ผมก็ยังไม่รู้ตัวเลยจนกว่าผู้กำกับจะสั่งเตรียมพร้อมนั่นแหละครับ ผมจะทำงานละครนี้ให้เต็มที่มากที่สุด ไม่ใช่ในฐานะของรุ่นพี่จีฮูใน ‘Boys Over Flowers’ แต่ในนามของ แบกซึงโจ ใน ‘Playful Kiss’ ครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ‘Playful Kiss’ ออกอากาศตอนแรก 1 กันยายน 2553 เวลา 21.55 น.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top