Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Leah Dizon นักร้องญี่ปุ่นหน้าใหม่ ถูกขุดคุ้ย ลือกระหื่มเคยถ่ายนู๊ด !!! (2007-09-26)

Leah Dizon หนึ่งในนางแบบสุดฮอตของญี่ปุ่น ที่ผันตัวมาเป็นนักร้องในภาพลักษณ์ใสๆ จนได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ไม่วายมีคนขุดคุ้ยเอาเรื่องเก่าๆ ของเธอมาแฉจนทำให้สปอนเซอร์วิ่งเต้นกันไปตามๆกัน !


Leah Dizon วัย 20 ปี ลูกสาวของแม่สัญชาติ ฝรั่งเศส-อเมริกัน และพ่อสัญชาติ จีน-ฟิลิปปินส์ เดินทางจากอเมริกามายังประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว และเธอก็เริ่มได้รับความสนใจทันทีจากการปรากฏตัวในโฆษณามากกว่า 10 บริษัทชั้นนำ แต่ดูเหมือนว่าความโด่งดังของเธอที่มีอย่างรวดเร็วนั้นท้ายสุดจะกลายเป็นอีกฉากหนึ่งของหนังเศร้า


Kao Corp หนึ่งในบริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ชั้นนำของญี่ปุ่น ที่ได้พรีเซ็นเตอร์อย่าง Leah Dizon มาเป็นนางแบบให้กับโฆษณาแชมพูของบริษัท โดยสินค้าประเภทแชมพูนี้เคยได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงต่างๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเช่น Kumiko Goto, Takako Matsu, Yuko Takeuchi และ Chiemi Hori จุดที่แตกต่างระหว่างศิลปินที่ผ่านมากับ Leah Dizon เองนั้นคือในวงการโฆษณาญี่ปุ่น ศิลปินที่มีชื่อเสียงจะต้องมีประวัติที่ใสสะอาดไร้มนทิล ซึ่งผิดกับประวัติของ Leah Dizon ที่ยังคลุมเคลือเมื่อครั้งที่เธออยู่ในสหรัฐอเมริกา


“ถึงแม้ว่า Leah Dizon จะโด่งดังจากการเป็นนางแบบ และนั่นเองก็ทำให้เธอได้รับความสนใจจากบรรดาชายหนุ่มอย่างมาก แต่คุณอาจจะประหลาดใจเพราะเธอได้กลายเป็นหัวข้อพูดคุยซุบซิบในวงสาววัยรุ่น และนั่นเป็นสิ่งสำคัญเพราะพวกเธอคือกลุ่มเป้าหมายในสินค้าของเรา” คนในบริษัทผลิตโฆษณากล่าวกับ ชูกันเกนได


แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นไม่ได้ส่งผลเฉพาะงานโฆษณาเท่านั้น“Dizon ถูกคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้มีคำสั่งให้เริ่มผลิตภาพยนตร์โฆษณาในเดือนมิถุนายน ภาพลักษณ์ที่ดูเซ็กซี่ของเธอที่ได้จากพ่อแม่นั้น ทำให้เธอกลายเป็นเหมือนตัวแทนที่น่าจับต้องของสินค้าแชมพูของเรา” คนในกล่าว “แต่ภายหลังเธอกลับถูกขุดคุ้ยเรื่องที่น่าอับอายจากการลงภาพของหนังสือพิมพ์ชูกัน ทำให้มีการถกเถียงเกี่ยวกับเธอถึงภาพการใส่ชุดว่ายน้ำที่รัดส่วนของอวัยวะเพศมากจนเกินงาม อีกทั้งทางด้านสปอร์เซอร์ของเธอเมื่อได้ทราบข่าวก็ดูจะนั่งไม่ติดที่นัก”


โดยรายละเอียดของภาพบางภาพเช่น เธอหันก้นเข้าสู่กล้องจนปรากฏให้เห็นถึงภาพอวัยวะเพศที่ล้นหลุดกางเกงในออกมา ซึ่งเป็นสิ่งที่รับไม่ได้สำหรับศิลปินแถวหน้าในญี่ปุ่น โดยภาพพวกนี้เธอได้ถ่ายเอาไว้เมื่อตอนที่ยังอยู่อเมริกา รวมไปถึงภาพชุดว่ายน้ำที่กล่าวไปแล้วและภาพที่นู๊ดเล็กๆอย่างภาพที่เธอเอามือมาปิดหน้าอกที่ล้นทะลักออกมา


“ภาพส่วนตัวของเธอที่โพสในอินเตอร์เน็ตก็ยังมี รวมไปถึงภาพที่เธอเกาะติดผู้ชายแจในงานปาร์ตี้อีกด้วย ยังมีข่าวลือว่าชายหนุ่มที่เธอเคยกิ๊กด้วยซึ่งอ้างว่าตนคือเพื่อนของเธอเสนอขายภาพที่อันจะสร้างผลเสียอย่างร้ายแรงให้กับเธอสู่สาธารณะ” แหล่งข่าวบอกกับเกนได


ทางด้าน Kao ซึ่งต้องถูกลามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้โดยตลอด กล่าวอย่างเรียบๆว่า


“เราไม่รู้รายละเอียดที่แท้จริงเกี่ยวกับสิ่งที่ทุกคนพูดนั่น ดังนั้นผมให้ความเห็นอะไรไม่ได้ในตอนนี้” โฆษกของ Kao กล่าวกับเกนได “เราชื่อในตัว Leah Dizon ว่าเธอจะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา ทำให้เราเลือกเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์”


ชูกันบันชุน กล่าวถึงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ที่มีคนแสดงซึ่งดูคล้ายกับ Leah Dizon ปรากฏอยู่ในตลาดมากถึง 5 เรื่อง โดยในวงการนี้แล้วนักแสดงหน้าคล้ายดารานั้นจะได้รับความนิยมจากบรรดาลูกค้าเป็นอย่างมาก แต่ไม่มีใครมาแรงเท่าเธอมาก่อน


Rina Dison หนึ่งในนักแสดงเอวีชื่อดัง เธอได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าว่าเธอมีส่วยคล้ายคลึงกับ Leah Dizon ได้ออกภาพยนตร์ผู้ใหญ่อีกสองเรื่อง โดยหน้าปกได้เลียนแบบภาพโปสเตอร์ที่ Leah Dizon เคยถ่ายทำไว้อีกด้วย


“เราเป็นรายแรกที่ได้นำภาพยนตร์คล้าย Dizon มาจำหน่ายและมันก็ขายดีเป็นอย่างมากตลอดเวลาปีที่ผ่านมา” ร้านขายแผ่นเอวีรายหนึ่งกล่าว “นักแสดงของเราเธอกล่าวว่าเธอรู้สึกเสียใจต่อ Leah Dizon เป็นอย่างมากที่ทำให้เสื่อมเสีย”


ยังมีอีกสองเอวี ที่นำภาพลักษณ์ที่คล้ายกับ Leah Dizon มาใช้เป็นเครื่องมือในการผลิตหนังเอวีของตัวเองคือ Anna Kanzaki และ Yu Hazuki


“ผู้คนมักจะกล่าวว่า Yu Hazuki นั้นเหมือน Leah Dizon มากที่สุดถ้าเทียบกับเหล่าดาราเอวีที่ผลิตหนังประเภทนี้” โฆษกผู้จัดจำหน่ายหนังกล่าว “และเราก็ได้ใส่ใจในเรื่องนี้ ในการที่จะทำให้ Yu Hazuki ในภาพยนตร์นั้นจะดูไม่เหมือน Leah Dizon ตัวจริงมากจนเกินไป จนคนดูแยกไม่ออกระหว่างตัวจริงตัวปลอม !!”


ทางด้านเอเจนซี่ของ Leah Dizon ไม่ขำกับเรื่องที่เกิดขึ้น


“เราไม่สนใจเรื่องพวกนี้” โฆษกเอเจนซี่กล่าว “เราอยากให้พวกนั้นทำยังไงก็ได้ไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างตัวศิลปินของเรา และถ้าเราเริ่มที่จะใส่ใจกับเรื่องราวพวกนี้ มันก็คงจะทำให้งานของเราวุ่นวายมากขึ้น”
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top