Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เซเว่น (Se7en) คัมแบ็ค 3 ปี 8 เดือน เผย ‘ผมหิวเวที!’ (โชว์เคส Digital Bounce) (2010-07-21)

เซเว่น (Se7en) เปิดเผยเรื่องราวต่างๆหลังคัมแบ็ควงการเพลงในรอบ 3 ปี 8 เดือน


เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2553 หลังจากงานปาร์ตี้คัมแบ็ค ณ คลับแห่งหนึ่งในย่านชองดัม กรุงโซล Se7en เปิดเผยกับนักข่าวเกาหลีในระหว่างการให้สัมภาษณ์ “ตอนนี้สิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุดคือการขึ้นไปบนเวทีครับ” เสริม “ถ้าเอาแบบตรงๆคือ ‘ผมหิวเวทีครับ'” เขากล่าว


กล่าวต่อ “ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผมอยู่ในอเมริกาผมไม่เคยพลาดโชว์ในรายการเพลงเกาหลีเลยครับ” เสริม “ทุกครั้งที่ผมดูรายการผมคิดโชว์ของตัวเองมากเลยครับ ผมอยากจะรีบๆกลับไปขึ้นบนเวทีนั้นเร็วๆ ไม่ได้ทำกิจกรรมมันน่าเบื่อนะครับ รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวครับ” เขากล่าว


อีกทั้ง “เพลงของผมในตอนนี้แตกต่างไปจากเดิมครับ แตกต่างไปจากเพลงของเซเว่นสมัยก่อนครับ” เสริม “เป็นความจริงที่ผมได้สลัดสไตล์ของเซเว่นเดิมๆทิ้งไป แฟนๆอาจจะรู้สึกแปลกๆไปบ้างแต่ว่ามันคือการพัฒนาด้านเพลงของผมครับ” เขากล่าวถึงสไตล์ของอัลบั้มชุดนี้


เมื่อพูดถึงการคัมแบ็คในรอบหลายปี เขากล่าว “ไม่กดดันนะครับ ผมคิดว่าน่าจะปรับตัวกลับมาได้ในเวลาไม่นานนี้หรอกครับ” เสริม “ถึงแม้ตอนนี้จะเป็นยุคของไอดอล แต่ผมก็จะเผยสไตล์เฉพาะตัวของผมให้แฟนๆได้ชมกันครับ” เขากล่าว


เซเว่น ถูกถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนเสน่ห์มาเป็นชายเต็มตัว เขากล่าว “มันเป็นการเติบโตของผมในภาพรวมครับ ที่ต้นสังกัดก็เห็นผมเป็นพี่ใหญ่ครับ ผมรู้สึกว่าตัวเองแก่ลงด้วยครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ


กล่าวต่อ “ขอบคุณแฟนๆทุกคนมากนะครับที่รอผมถึงแม้ว่านานขนาดนี้” เสริม “การที่ทุกคนยังคงให้การสนับสนุนผมอยู่ถึงแม้ว่าจะต้องใช้เวลานานมันคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆอย่างแน่นอนครับ ผมจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังครับ” เขากล่าว


อนึ่ง เซเว่น คัมแบ็คในรอบ 3 ปี 8 เดือน พร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Digital Bounce’ โดยมีเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘Better Together’ โดยในวันปาร์ตี้คัมแบ็คนี้มีบรรดาแฟนๆเกาหลีที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมมากกว่า 350 คน รวมถึงแฟนๆญี่ปุ่นอีกกว่า 100 คน เซเว่น ขึ้นโชว์เพลง ‘Better Together’ เป็นครั้งแรกท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top