Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า เผยว่า ยุนชียุน เคยเลือกเธอเป็นสาวในอุดมคติ (2010-07-21)

20 กรกฏาคม 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เปิดเผยว่า ยุนชียุน เคยเลือกเธอเป็นสาวในอุดมคติ


จียอน เผย "ฉันได้เจอกับพี่ชียุนครั้งแรกตอนที่แสดงละครซิทคอมค่ะ ตอนนั้นฉันได้ยินมาจากคนรอบตัวว่าพี่ชียุนบอกว่าฉันน่ะรักแล้วชอบฉันมากด้วยค่ะ แต่ในตอนนั้นฉันกำลังถ่ายละคร ‘Lord of Study’ แล้วก็ชอบซึงโฮอยู่ค่ะก็เลยคิดกับตัวเองว่า ‘อืมชอบฉันสินะเนี่ย’ พอคิดแบบนี้ฉันก็ได้เจอกับพี่ชียุนอีกครั้งค่ะเป็นโฆษณามือถือแบรนด์นึงค่ะ" เธอกล่าว


กล่าวต่อ "ตอนที่เราเจอกันต้องถ่ายฉากที่เอาแก้มมาถูกันด้วยค่ะ ฉันรู้สึกอายมากค่ะ ตอนนั้นพี่ต้องกางขาออกเพื่อให้ความสูงเท่ากับฉันค่ะ ฉันประทับใจมากกับมารยาทของเขามากเลยค่ะ" กล่าวต่อ "หลังจากนั้นฉันก็เจอกับพี่ชียุนอีกในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตื่นเต้นมากค่ะ ทำไมได้เจอกับเขาบ่อยขนาดนี้ ฉันก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ค่ะว่าเขาคิดอะไร แต่จริงๆแล้วข้างในฉันคิดว่า ‘ฉันรู้หมดนะว่าเธอชอบฉัน’" เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


จียอน กล่าวต่อ "เวลาพักกองพี่เขาจะวิดพื้นค่ะ เขาบอกว่า ‘นั่งลงมาที่หลังผมสิครับ’ ฉันก็นั่งลงไปค่ะแบบระวังๆ พี่บอกว่า ‘ยกเท้าขึ้นเลยครับ’ ฉันก็ยกขึ้นมานิดนึง แต่แค่วินาทีเดียวพี่เขาก็หมดแรงแล้วตัวก็ลงไปนาบกับพื้นเลยค่ะ" เสริม "ตอนนั้นพี่ชียุนบอกกับฉันว่า ‘เธอเลิกกินข้าวได้แล้ว ผมคิดว่าไอดอลจะตัวเบากันทุกคนซะอีก’ ตอนนั้นฉันก็คิดกับตัวเองว่า ‘เขาไม่ชอบฉันแล้วเหรอ?’ ด้วยค่ะ"


คังโฮดง ถาม "คุณเห็นคุณจียอนเป็นสาวในอุดมคติของคุณจริงๆเหรอครับ" ชียุน ตอบ "ตอนที่ผมให้สัมภาษณ์เขาจะถามผมว่าชอบไอดอลคนไหน ผมก็บอกไปว่าจียอนครับ แต่ทุกๆครั้งที่มีสัมภาษณ์ผมจะถูกถามคำถามนี้ตลอดเลยครับ มันเลยกลายเป็นเหมือนว่าผมได้เอาตัวไปผูกกับจียอนไปแล้วครับ" เขากล่าว


จียอน เล่าต่อ "ในภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันต้องมีถ่ายฉาก CPR กับพี่ชียุนค่ะ ตอนนั้นกางเกงพี่เขาเป้าขาด แต่เขาก็ไม่เปลี่ยนนะคะ ฉันก็คิดว่าสงสัยลมโกรกดีอะไรแบบนี้ค่ะ ตอนนั้นฉันต้องนอนแล้วพี่เขาคุกเข่าอยู่ เวลาลืมตามันก็จะเหลือบไปเห็นให้ได้ค่ะ" ชียุน เสริม "เห็นด้วยเหรอเนี่ย ตอนนั้นผมไม่รู้จริงๆนะครับ" เขากล่าว


หลังจากนั้น คังโฮดง ก็แซวว่าเหตุที่จียอนรู้เรื่องราวของชียุนทุกอย่างนั่นก็เป็นเพราะเธอก็สนใจเขาเช่นเดียวกัน ในขณะที่เจ้าตัวนั่นยังคงปฎิเสธเสียงแข็งเลยทีเดียว


อนึ่ง รายการ ‘Strong Heart’ วันนี้มีผู้เข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย จียอน (T-ARA), ยุนชียุน, แทยัง ซึงริ (BIGBANG), คันมิยอน, ฮวังโบ, แชยอน, มีร์ (MBLAQ), ฮาจูฮี, คิมจิน, นัมโบรา ฯลฯ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top