Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ย้ายแล้ว! คิมฮยอนจุง (SS501) จาก DSP Media → KEYEAST ลุยงานแสดง ด้าน SS501 ยังไม่กำหนดท่าที (2010-06-29)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) หัวหน้าวง SS501 ย้ายต้นสังกัดไปยังบริษัท KEYEAST ของแบยงจุน (Bae Yong Joon)


KEYEAST เปิดเผยเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน กล่าว “คิมฮยอนจุงและ KEYEAST เซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้วครับ” เขากล่าว


เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงที่สัญญาระหว่างคิมฮยอนจุงและต้นสังกัดเดิมอย่าง DSP Media ได้หมดลง คิมฮยอนจุงและแบยงจุนได้นัดพบกันเป็นเวลาหลายครั้ง อย่างไรก็ตามในตอนนั้น KEYEAST ได้ออกมาเปิดเผยว่าการพบกันของทั้งสองคนนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวเท่านั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน แต่ทว่าข่าวล่าสุดได้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า คิมฮยอนจุง ได้ตัดสินใจย้ายต้นสังกัดมาเป็น KEYEAST ในที่สุด


โดยเฉพาะกับการที่คิมฮยอนจุงซึ่งเป็นหัวหน้าวง SS501 ได้ตัดสินใจย้ายต้นสังกัด จึงทำให้เป็นที่เลี่ยงไม่ได้ว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับ SS501 อย่างแน่นอน เป็นที่เข้าใจกันว่าการที่เขาย้ายต้นสังกัดนั้นก็เปรียบเสมือนการถอนตัวจาก SS501 นั่นเอง


สำหรับบริษัทใหม่อย่าง KEYEAST มีศิลปินในค่ายประกอบไปด้วย แบยงจุน อีนายอง ชเวกังฮี อีโบยอง ยงแทคยู อีจีอา พัคเยจิน โซอีฮยอน ฮงซูฮยอน ซึ่งต่างล้วนเป็นนักแสดงทั้งหมด และหลังจากนี้คิมฮยอนจุงก็จะจับงานการแสดงเป็นหลักด้วยเช่นกัน


ยังกึนฮวาน ประธาน KEYEAST เปิดเผยว่า “คิมฮยอนจุงยังคงมีความสามารถในการพัฒนาด้านนักร้องและในฐานะนักแสดงได้มากกว่านี้อีกครับ เพื่อให้เขามีภาพลักษณ์ดียิ่งขึ้นเขาเตรียมออกเดินทางใหม่อีกครั้งหนึ่ง” เสริม “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นศิลปินในระดับฮันรยูสตาร์ของเอเชียแล้ว แต่ในครั้งนี้เราจะส่งเขาก้าวขึ้นไปเป็นคนบันเทิงระดับโลก ด้วยเหตุนี้เรามีแผนที่จะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกันครับ” เขากล่าว


ในขณะที่ทางด้านทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่าเหตุผลที่คิมฮยอนจุงตัดสินใจย้ายต้นสังกัดนั้นน่าจะเป็นเพราะความสนิทสนมส่วนตัวระหว่างเขากับแบยงจุนนั่นเอง กล่าว “ปกติแล้วพวกเขาทั้งสองคนสนิทเป็นการส่วนตัวมากๆเลยครับ ผมคิดว่าเพราะความสนิทกันน่าจะมีอิทธิพลที่ทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาในสังกัดของเราครับ” เขากล่าว


กล่าวต่อเกี่ยวกับอาชีพของคิมฮยอนจุงหลังจากนี้ เผย “คิมฮยอนจุงจะไม่ได้เป็นแต่เพียงนักแสดงนะครับแต่เขาจะทำกิจกรรมในฐานะนักร้องด้วย” กล่าวต่อ “คิมฮยอนจุงบอกว่ายังไงเขาก็จะไม่ทิ้งอาชีพนักร้องครับ ถ้าเพื่อนๆและเขาอยากจะทำกิจกรรมในนามของ SS501 ต่อไป เราก็จะสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ครับ” เสริม “หรือถ้ามีผลงานเพลงดีๆสำหรับคิมฮยอนจุง เขาก็อาจจะทำกิจกรรมเดี่ยวได้ด้วยเช่นกันครับ” เขากล่าว


ขณะนี้ KEYEAST ได้ร่วมกับบริษัทในประเทศญี่ปุ่น DA (Digital Adventure) เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมของคิมฮยอนจุงในต่างประเทศ ในขณะเดียวกันก็เตรียมป้อนงานรายการต่างๆให้กับคิมฮยอนจุงผ่านทาง DATV อีกด้วยเช่นเดียวกัน


อนึ่ง สถานการณ์ของ SS501 ในขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top