Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“โยชิซาว่า ฮิโตมิ” อดีตหัวหน้าวง “มอร์นิ่ง มุสุเมะ” ชนะโหวตคะแนนนำโด่ง “ไมนิจิ” จัดให้เจอกันแน่ใน ‘Japan Festa in Bangkok 2010’ (2010-06-28)

ทราบผลอย่างเป็นทางการแล้ว… สำหรับตัวแทนศิลปินจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากแฟนๆ ในประเทศไทย  ที่ต้องการให้บินมาร่วมงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ครั้งที่ 6 ประจำปีนี้  วันเสาร์ที่ 28 และ วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553  ณ ลานพาร์ค พารากอน  ซึ่งได้แก่  โยชิซาว่า ฮิโตมิ  หรือ  โยชซี่  ศิลปินสาวห้าวอดีตหัวหน้าวง “มอร์นิ่ง มุสุเมะ”  โดยทางผู้จัดงานคือ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นครบวงจร  และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  ร่วมกับ  ผลิตภัณฑ์สาหร่ายทอดกรอบ เถ้าแก่น้อย  และ โออิชิ กรีนที จะจัดให้มีการแสดงฟรีคอนเสิร์ตของ โยชิซาว่า ฮิโตมิ เป็นไฮไลท์ของงานสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและวัฒนธรรมครบครันครั้งนี้ โยชิซาว่า ฮิโตมิ  หรือที่แฟนๆเรียกกันว่า โยชซี่ (Yossie)  เริ่มงานในวงการบันเทิงด้วยการได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกรุ่นที่ 4 ของกลุ่มนักร้องหญิง “มอร์นิ่ง มุซุเมะ” ของสังกัด เฮลโล! โปรเจ็คท์  เมื่อปีพ.ศ.2543 โดยมีผลงานเปิดตัวครั้งแรกคือเพลง แฮปปี้ ซัมเมอร์ เวดดิ้ง (Happy Summer Wedding) ซึ่งเป็นซิงเกิลลำดับที่ 9 ของกลุ่ม  ในช่วงแรกที่เธอเป็นสมาชิกของกลุ่มนั้น เธอได้รับบทบาทเป็นสมาชิกทอมบอยประจำกลุ่ม   อันเนื่องมาจากน้ำเสียง, บุคลิกลักษณะ และงานอดิเรกที่สุดห้าวของเธอ   โยชซี่เป็นสมาชิกคนที่ 4 ที่ได้รับตำแหน่งหัวหน้าวงของมอร์นิ่งมุสุเมะ  และอยู่ในมอร์นิ่งมุสุเมะมานานรวมระยะเวลา 7 ปี 1 เดือน ซึ่งถือว่าเป็น สมาชิกที่อยู่ในวงนานที่สุด    ปัจจุบันเธอมีผลงานเป็นศิลปินเดี่ยวในสังกัด เฮลโล! โปรเจ็คท์   นอกจากนี้ยังเป็นหัวหน้าและกองกลางทีมฟุตซอลประจำสังกัดที่ชื่อ  Gatas Brihantes H.P. อีกด้วย  เข้ากระแสฟุตบอลโลก 2010 อย่างพอดิบพอดี โดยในงาน “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ครั้งที่ 6 กับคอนเซ็ปท์ “เรียล เจ เรลเวย์” (Real J Railway)  ขบวนรถไฟที่จะพาทุกท่านตะลุยทั่วเมืองญี่ปุ่นนี้    โยชิซาว่า ฮิโตมิ จะบินมาเปิดการแสดงฟรีคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของเธอให้แฟนๆ ได้สนุกกันเต็มที่  และยังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ชนะการประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010 ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักในงานเดียวกัน(โดยจะแข่งขันและตัดสินการประกวดในเดือนสิงหาคม)  ได้ขึ้นเต้นเป็นแบ็คอัพให้กับโชว์ของเธออีกด้วย   ซึ่งทีมผู้บริหาร 3 สาวเก่ง คุณบุณฑริก กุศลวิทย์  ประธานกรรมการบริหาร, คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์  กรรมการผู้จัดการ  และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ ผู้อำนวยการแห่ง ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป  ยังเตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมกับไมนิจิทั้งเคยเรียนหรือกำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นคอร์สไหนก็ตาม  ในการได้เข้าร่วมกิจกรรมมี้ตแอนด์กรี๊ดกับ โยชิซาว่า ฮิโตมิ  เพียง 60 ที่นั่งเท่านั้น   โดยผู้สน ใจสามารถติดตามอัพเดทรายละเอียดของงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  และสอบถามกติการ่วมกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย การประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010, การประกวด คอสเพลย์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010  และการประกวดออกแบบและจัดบูธวัฒนธรรมยอดเยี่ยมระดับมหาวิทยาลัยประจำปี 2010 ได้ทาง  www.study-in-japan.com  หรือ โทร. 02-658-0555

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top