Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จียอน แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เผยเหตุเปลี่ยน ‘ยูซึงโฮ’ จากหนุ่มในอุดมคติเป็นแค่เพื่อน (2010-05-12)

จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เผยเรื่องราวจูบแรกของเธอกับ ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)


11 พฤษภาคม 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ จียอน เขียนหัวข้อเรื่องของตัวเองว่า ‘ยูซึงโอทำให้ฉันเป็นบ้า’ พร้อมเปิดเผยว่า “ฉันเสียจูบแรกในชีวิตอันแสนตื่นเต้นกับผู้ชายที่เป็นหนุ่มในอุดมคติของฉันอย่าง ยูซึงโฮ ค่ะ” เธอกล่าวจนทำทุกคนอึ้ง


จียอน กล่าว “หนุ่มในอุดมคติของฉันคือยูซึงโฮค่ะ” เสริม “ฉันต้องเสียจูบแรกในชีวิตให้กับเขาค่ะ ตอนที่ฉันถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง ‘Lies’ ของทีอาร่า ฉันได้เข้าฉากจูบกับยูซึงโฮค่ะ” เธอกล่าว


จียอน เผย “ในวันก่อนที่ฉันต้องเข้าฉากกับยูซึงโฮ ฉันนอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเมื่อคิดว่าจะได้เจอกับเขา แล้วพอฉันได้เจอกับเขารู้สึกว่าเท่มากๆเลยค่ะเขาเป็นคนพูดน้อยค่ะ ตอนนั้นฉันต้องถ่ายฉากนั่งมอเตอร์ไซต์กับเขาค่ะ เวลานั่นซ้อนท้ายก็ไม่รู้ว่าต้องจับตรงไหน ก็เลยเอามือแตะแค่เบาๆตรงไหล่ค่ะ แต่ซึงโฮบอกกับฉันว่า ‘มันอันตรายนะครับจับที่เอวสิครับ’ ฉันก็กอดไปเลยค่ะ เท่มากๆเลย” เธอกล่าวพร้อมเก็บอาการปลื้มเอาไว้ไม่อยู่


เธอกล่าว “หลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาถ่ายฉากจูบเลยค่ะ พอลงจากมอเตอร์ไซต์เขาก็จับฉันพิงกับกำแพงค่ะ (หัวเราะ) ตอนนั้นทีมงานเยอะมากๆเลย ฉันต้องบอกกับตัวเองว่าฉันต้องทำได้ๆ เพราะเราก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน แต่พอเอาเข้าจรีงๆเห็นหน้าซึงโฮอยู่ข้างหน้าแล้วหน้าฉันแดงเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมเปิดเผยว่า ในวันนั้นเป็นจูบแรกในชีวิตของเธอจริงๆกับหนุ่มในอุดมคติยูซึงโอ


จียอน กล่าว “หลังจากนั้นฉันก็ได้ร่วมแสดงละครกับยูซึงโฮอีกครั้งในเรื่อง ‘Lord of Study’ มันทำให้ฉันดีใจมากๆเลยค่ะ ก่อนที่ฉันจะได้เจอกับเขาในวันแรกฉันรู้สึกดีกับเขามากค่ะ แต่พอเจอในวันท่องบทวันแรกฉันก็ทักตามปกติ ‘สวัสดีค่า~’ แต่ความรู้สึกมันแตกต่างไปจากตอนแรกมากเลยค่ะ เขาบอกกับฉันว่า ‘โทษครับมีดินสอหรือเปล่าครับ’ แบบนี้ค่ะ คือตอนที่เขาแสดงมันเท่มากๆเลยอะค่ะ แต่ถ้าปกติแล้วเขาจะเป็นคนที่พูดแบบแบ๊วเว่อร์ๆเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


เธอกล่าวต่อ “แล้วฉากที่เราต้องวิ่งกันด้วยเวลาที่กล้องถ่ายอยู่เขาจะแมนมากเลยค่ะ แต่พอผู้กำกับสั่งคัทเขาจะทิ้งทุกอย่างเลยค่ะ แบบประมาณว่าทรุดลงไปกับพื้นเลยค่ะ ตอนนั้นฉันอึ้งมาก ก็เขาเป็นหนุ่มในอุดมคติของฉันเลยนะคะ” เธอกล่าวพร้อมทำท่าทางน่ารัก


จียอน กล่าวต่อ “ยังมีอีกค่ะ มีอยู่ครั้งนึงฉันต้องเข้าฉากในห้องเรียนค่ะ ซึ่งในระหว่างที่ฉันกำลังรอเข้าฉากอยู่ก็เบื่อค่ะ เลยวาดภาพอาจารย์ บยอนฮีบง ในแบบล้อเลียนน่ะค่ะ เหมือนเด็กวาดภาพอาจารย์จริงๆอะไรแบบนี้ แต่หลังจากนั้นทีมงานก็เห็นภาพนี้แล้วก็ถามว่า ‘ใครวาดภาพนี้ ใคร!?’ ฉันก็คิดกับตัวเองว่าตายแน่ล่ะเราทำยังไงดี” เสริม “ตอนนั้นซึงโฮพูดขึ้นมาเลยค่ะ ‘ถ้างั้นเอามานี่ครับ’ ฉันรู้สึกว่าเขาเท่มากเลย คิดไปว่าเขาต้องทำเพื่อปกป้องฉันแน่ๆ แต่เขาหันฉันมาบอกกับฉันว่า ‘ฝีมือเธอใช่ไหม อย่าทำอีกนะ!’ ฉันหงอยไปเลยค่ะตอนนั้น” เธอกล่าว


จียอน กล่าวปิดท้าย “ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่หนุ่มในสเป็คฉันแล้ว แต่เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับฉันนะคะ” เธอกล่าวพร้อมยิ้ม


อนึ่ง ในรายการวันนี้มีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย เรน, อีแทกน, จองชานอู, จองกาอึน, อีแชยอง, ทาโบล และมิทราจิน แห่ง Epik High, ฮโยมิน (T-ARA), พัคกีอุง, พัคกาฮี นานะ แห่ง After School, ฮวังฮยอนฮี และ จีโอ แห่ง MBLAQ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top